Bị chê bai ngoại hình, bạn gái của Văn Lâm lên tiếng đáp trả và có hành động bất ngờ

Bị chê bai ngoại hình, bạn gái của Văn Lâm lên tiếng đáp trả và có hành động bất ngờ
HHT - Theo những gì cô chia sẻ, dư luận đã tạo cho cô những áp lực vô hình và ảnh hưởng không nhỏ tới suy nghĩ, hành động của Yến Xuân.

Một trong những áp lực của việc yêu người nổi tiếng chính là bị người hâm mộ soi mói cuộc sống riêng tư, nhất là ngoại hình. Yến Xuân - bạn gái của thủ thành Đặng Văn Lâm cũng không tránh được điều đó.

Khi người hâm mộ mới "khui" ra chuyện hẹn hò của cả hai, Yến Xuân bị đem ra so sánh ngoại hình với người yêu cũ của Văn Lâm. Dù là một PT - dáng chuẩn thì gương mặt là làn da nâu của cô bị không ít người chê bai là trông "bẩn bẩn".

Có lẽ chính áp lực đó khiến cô không lên tiếng khẳng định là người yêu của Văn Lâm. Mới đây, trong một bức ảnh đăng tải khi đi nghỉ dưỡng, Yến Xuân đã chia sẻ áp lực từ dư luận cô phải chịu trong thời gian qua. 

Bị chê bai ngoại hình, bạn gái của Văn Lâm lên tiếng đáp trả và có hành động bất ngờ ảnh 1
Yến Xuân chia sẻ những áp lực mà cô phải chịu đựng.

Trong ảnh, Yến Xuân viết: "Lúc trước chẳng bao giờ bận tâm chuyện trắng hay đen. Từ hôm được ban tặng cho chữ "bẩn" vì cái màu đen của làn da làm tôi vẫn có một chút ám ảnh. Hôm nay ra biển không còn thoải mái chạy tung tăng… Lấy khăn quấn quấn… che che như một đứa dở hơi chính hiệu. Đang suy nghĩ là chăm sóc bản thân hay làm trò quê mùa đây? 

Tóm lại là bị một phần ảnh hưởng bởi người khác chả hay ho gì nữa".

Có thể thấy, vì những bình luận chê làn da đen "bẩn" của dư luận đã khiến Yến Xuân bị ám ảnh. Bởi vậy, khi đi chơi biển cô không còn tự tin mà dùng khăn che đậy để giữ da. Tuy nhiên, điều đó khiến cô không thoải mái. Cô tự hỏi bản thân là đang làm tốt cho mình hay tự biến mình thành "trò quê mùa".

Nhưng ngay sau đó, không biết vì lí do gì, Yến Xuân đã đăng lại bức ảnh và xóa đi những lời tâm sự trên. 

Bị chê bai ngoại hình, bạn gái của Văn Lâm lên tiếng đáp trả và có hành động bất ngờ ảnh 2
Yến Xuân xóa những dòng chia sẻ và đăng lại ảnh mới.

Trước đó, người hâm mộ đã tìm ra những bằng chứng chứng minh thủ môn Đặng Văn Lâm tranh thủ thời gian nghỉ hiếm hoi để cùng đi chơi với bạn gái tin đồn Yến Xuân.

Bị chê bai ngoại hình, bạn gái của Văn Lâm lên tiếng đáp trả và có hành động bất ngờ ảnh 3
Bị chê bai ngoại hình, bạn gái của Văn Lâm lên tiếng đáp trả và có hành động bất ngờ ảnh 4
Bằng chứng chứng minh Văn LâmYến Xuân đang ở bên nhau.

Được biết, Yến Xuân hiện đang là một huấn luyện viên thể hình (PT), cô nàng cũng từng được biết đến với hành trình giảm cân, lấy lại vóc dáng ngoạn mục cách đây 1 năm.

MỚI - NÓNG
Ra mắt Ban Chấp hành Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Định khóa XIV
Ra mắt Ban Chấp hành Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Định khóa XIV
HHT - Chiều 26/9, tại Hội nghị Ban Chấp hành Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Định lần thứ nhất, anh Hà Duy Trung tiếp tục được bầu giữ chức Bí thư Tỉnh Đoàn Bình Định khóa XIV, nhiệm kỳ 2022 – 2027. Hội nghị cũng bầu anh Nguyễn Thành Trung; anh Phạm Hồng Hiệp và chị Huỳnh Thị Thanh Nguyệt giữ chức Phó Bí thư Tỉnh Đoàn Bình Định.
Sau vân tay hay khuôn mặt, sắp tới bạn có thể mở khóa điện thoại bằng... hơi thở?
Sau vân tay hay khuôn mặt, sắp tới bạn có thể mở khóa điện thoại bằng... hơi thở?
HHT - Nhiều người nghĩ rằng nhận dạng khuôn mặt là phương pháp nhận dạng sinh trắc học an toàn nhất. Nhưng công nghệ này chưa hẳn là tốt nhất vì nếu người dùng đeo khẩu trang thì việc nhận dạng có thể bất tiện hoặc giảm tỷ lệ bảo mật. Mới đây, một nhà nghiên cứu đã tìm ra phương pháp bảo mật mới giúp mở khóa smartphone bằng hơi thở. Nghe có vẻ hơi "dị" phải không nào?

Có thể bạn quan tâm

Bị mất chiếc khuyên mũi từ 5 năm trước, đến giờ mới tìm được ở nơi không thể ngờ tới

Bị mất chiếc khuyên mũi từ 5 năm trước, đến giờ mới tìm được ở nơi không thể ngờ tới

HHT - Một người Mỹ đã từng không biết chiếc khuyên mũi của mình biến đi đâu mất từ hồi 5 năm trước, nhưng vì không tìm được nên anh cũng dần quên nó đi. Thế rồi mới đây, anh đã tình cờ tìm lại được chiếc khuyên mũi ở một nơi mà anh không ngờ tới, và cũng không hề mong muốn.
Johnny Depp đang hẹn hò người mới, có phải là nữ luật sư trong vụ kiện ồn ào với Amber Heard?

Johnny Depp đang hẹn hò người mới, có phải là nữ luật sư trong vụ kiện ồn ào với Amber Heard?

HHT - Các tờ báo nước ngoài đồng loạt đưa tin Johnny Depp đã có người yêu sau vụ kiện ồn ào với vợ cũ Amber Heard. Người yêu mới của Depp là một luật sư, nhưng không phải là nữ luật sư tài năng đã từng hỗ trợ tài tử này trong vụ tranh cãi với Heard như mọi người đồn đại (và kỳ vọng).