Bị chê bai quá nhiều, Yeri (Red Velvet) đang rơi vào cảnh tự ti tột độ

Bị chê bai quá nhiều, Yeri (Red Velvet) đang rơi vào cảnh tự ti tột độ
HHT - Anti-fan đã thành công trong việc khiến Yeri (Red Velvet) suy sụp và mất niềm tin vào chính mình.

Suốt từ khi nhóm Red Velvet debut đến nay, Yeri luôn là nhân vật bị ném đá chỉ trích nhiều nhất. Mọi hành động lời nói của Yeri đều bị săm soi và phê bình, bị dán mác thành viên mờ nhạt nhất nhóm.

Bị chê bai quá nhiều, Yeri (Red Velvet) đang rơi vào cảnh tự ti tột độ ảnh 1

Từ việc Yeri giữ khuôn mặt ủ rũ khi đi dự lễ trao giải cuối năm thì bị quy kết là thiếu chuyên nghiệp. Yeri dành nhiều thời gian gặp gỡ, đi chơi với đồng nghiệp thì bị bảo là mải chơi không lo luyện tập như các thành viên khác. Ngay cả trong lễ tốt nghiệp trung học, Yeri cũng bị nhiều anti-fan chiếu đèn laser vào người khiến cô phải liên tục né tránh.

Bị chê bai quá nhiều, Yeri (Red Velvet) đang rơi vào cảnh tự ti tột độ ảnh 2

Mới đây, Yeri đã tham gia show thực tế Secret Unnie cùng với nữ diễn viên Han Chae Young. Hai người học cách làm chị em thân thiết, chia sẻ tâm sự rất nhiều nỗi niềm về cuộc sống hay sự nghiệp. Trong lúc trò chuyện, Han Chae Young đã thật lòng khen ngợi “Em có nhiều tài năng lắm đó”.

Bị chê bai quá nhiều, Yeri (Red Velvet) đang rơi vào cảnh tự ti tột độ ảnh 3

Và chẳng ngờ Yeri lại từ chối một cách buồn rầu “Em ấy ạ? Em không phải người có tài đâu”. Han Chae Young thấy vậy đã ra sức động viên “Chị thấy em biết làm rất nhiều thứ. Bài hát của em rất hay, ước gì em có thể giới thiệu nó nhỉ. Chị thấy giọng hát của em rất thu hút mà. Em hãy tin tưởng vào bản thân nhiều hơn đi nhé”.

Bị chê bai quá nhiều, Yeri (Red Velvet) đang rơi vào cảnh tự ti tột độ ảnh 4

Yeri dường như rất xúc động khi được Han Chae Young động viên, và lặng lẽ thú nhận “Không có nhiều người nói với em những điều này đâu ạ”. Có thể thấy sau khi bị anti-fan chê bai công kích quá nhiều, Yeri đang rất tự ti vào chính bản thân mình, cho mình là người bất tài chẳng làm nên trò trống gì.

Hy vọng từ giờ trở đi, anti-fan sẽ bớt săm soi, và Yeri sẽ có thêm cơ hội để thể hiện bản thân.

Theo Soompi
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm