Bị chê “cá kiếm” từ kiện tụng, Phùng Thiệu Phong lại đệ đơn trước cáo buộc bạo hành vợ cũ

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Mới đây, Phùng Thiệu Phong đã có động thái đáp trả trước cáo buộc ngoại tình và bạo hành vợ cũ Triệu Lệ Dĩnh sau gần 1 năm “đường ai nấy đi”.

Kể từ thông báo ly hôn vào tháng 4/2021, những ồn ào xoay quanh cuộc hôn nhân tan vỡ của cặp vợ chồng hot nhất nhì làng giải trí Trung: Phùng Thiệu Phong - Triệu Lệ Dĩnh vẫn liên tục nổ ra.

Bị chê “cá kiếm” từ kiện tụng, Phùng Thiệu Phong lại đệ đơn trước cáo buộc bạo hành vợ cũ ảnh 1

Khán giả vẫn luôn "truy tìm" nguyên nhân ly hôn của Phùng Thiệu Phong và Triệu Lệ Dĩnh.

Xoay quanh nguyên nhân đường ai nấy đi, nhiều nguồn tin cho rằng Phùng Thiệu Phong đã ngoại tình và có hành vi bạo hành Triệu Lệ Dĩnh khiến nữ diễn viên không thể chịu đựng tiếp. Cuối năm 2019, một hotgirl mạng đã tung đoạn chat lên trang cá nhân, người này khẳng định đang hẹn hò với ông xã Triệu Lệ Dĩnh, nam diễn viên thường xuyên mua quà đắt tiền tặng mình.

Bị chê “cá kiếm” từ kiện tụng, Phùng Thiệu Phong lại đệ đơn trước cáo buộc bạo hành vợ cũ ảnh 2
Hotgirl mạng từng khẳng định đang yêu đương với Phùng Thiệu Phong khi nam diễn viên đang có vợ.

Trước nhiều cáo buộc không hay, mới đây chồng cũ Triệu Lệ Dĩnh đã lên tiếng đáp trả khẳng định mình không hề ngoại tình hay bạo hành. Trong thời gian yêu đương, kết hôn vẫn luôn rất chung thủy, yêu thương, đối xử tốt với Triệu Lệ Dĩnh.

Bị chê “cá kiếm” từ kiện tụng, Phùng Thiệu Phong lại đệ đơn trước cáo buộc bạo hành vợ cũ ảnh 3

Phùng Thiệu Phong lên tiếng đáp trả trước những cáo buộc không hay.

Thậm chí, để chứng minh sự trong sạch Phùng Thiệu Phong cho biết phòng làm việc đã hoàn tất thu thập bằng chứng sẵn sàng nhờ pháp luật can thiệp trước những tin đồn thất thiệt. Tuyên bố dứt khoát nhưng Phùng Thiệu Phong lại bị netizen “cà khịa” chuyên kiếm tiền từ các vụ kiện tụng. Nực cười hơn là các vụ kiện dù nam diễn viên có thắng cũng chưa chắc đã đúng sự thật.

Bị chê “cá kiếm” từ kiện tụng, Phùng Thiệu Phong lại đệ đơn trước cáo buộc bạo hành vợ cũ ảnh 4

Netizen xứ Trung chẳng những không ủng hộ mà còn mỉa mai nam diễn viên họ Phùng.

Đầu năm 2021, Phùng Thiệu Phong đã đâm đơn kiện 2 netizen tung tin đồn anh và Triệu Lệ Dĩnh ly hôn. Nam diễn viên đòi hai người này mức bồi thường 100.000 NDT (khoảng 356 triệu VNĐ) và giành phần thắng nhưng chỉ nhận được 7000 NDT (khoảng 25 triệu VNĐ). Tuy nhiên, chỉ 3 tháng sau cả hai chính thức tuyên bố ly hôn.

Bị chê “cá kiếm” từ kiện tụng, Phùng Thiệu Phong lại đệ đơn trước cáo buộc bạo hành vợ cũ ảnh 5

Cư dân mạng vô cùng mong chờ kết quả sau lời tuyên bố hùng hồn đâm đơn kiện của Phùng Thiệu Phong.

Đối với cáo buộc ngoại tình vào năm 2019, Phùng Thiệu Phong cũng đệ đơn kiện và giành phần thắng với mức bồi thường 25.000 NDT (khoảng 90 triệu VNĐ). Nhưng thực hư thế nào ai cũng biết, chẳng thế mà Phùng Thiệu Phong được mệnh danh là một trong những sao nam đào hoa bậc nhất C-Biz.

Bị chê “cá kiếm” từ kiện tụng, Phùng Thiệu Phong lại đệ đơn trước cáo buộc bạo hành vợ cũ ảnh 6
MỚI - NÓNG
Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn: Cần khơi dậy được khát vọng vươn lên của đoàn viên thanh niên
Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn: Cần khơi dậy được khát vọng vươn lên của đoàn viên thanh niên
HHT - “Để thực hiện được các mục tiêu mà toàn Đảng, toàn dân, toàn quân ta đã đặt ra, đòi hỏi cần khơi dậy được khát vọng vươn lên của đoàn viên thanh niên. Khát vọng đó không cần quá cao xa, cần bắt đầu với việc nỗ lực để thực hiện tốt các nhiệm vụ, hoạt động cụ thể…” – Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn Bùi Quang Huy phát biểu tại Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Đồng Tháp lần thứ XI, nhiệm kỳ 2022- 2027.
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Minh Triết: Khởi nghiệp sáng tạo sẽ tác động sâu sắc đến đoàn viên thanh niên
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Minh Triết: Khởi nghiệp sáng tạo sẽ tác động sâu sắc đến đoàn viên thanh niên
HHT - Sáng 10/8, tại Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận khóa XIII, nhiệm kỳ 2022-2027, anh Nguyễn Minh Triết, Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đoàn, Chủ tịch Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam phát biểu định hướng, chỉ đạo và gợi mở các nhiệm vụ cho tuổi trẻ Bình Thuận trong nhiệm kỳ mới.

Có thể bạn quan tâm

BLACKPINK đăng ảnh kỷ niệm 6 năm debut nhưng chất lượng lạ lắm, một acc fan lập tức bị truy lùng

BLACKPINK đăng ảnh kỷ niệm 6 năm debut nhưng chất lượng lạ lắm, một acc fan lập tức bị truy lùng

HHT - Thời khắc đầu tiên bước qua ngày 8/8, các cô gái của BLACKPINK lần lượt cập nhật trạng thái mới trên Instagram chúc mừng ngày kỷ niệm nhóm ra mắt. Fan vừa hạnh phúc, xúc động vừa không thể nhịn cười vì khả năng cao BLACKPINK đã tải ảnh trên mạng về để đăng bài, thay vì có thể dùng một tấm ảnh chất lượng cao do công ty cung cấp.