Bị chê “cá kiếm” từ kiện tụng, Phùng Thiệu Phong lại đệ đơn trước cáo buộc bạo hành vợ cũ

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Mới đây, Phùng Thiệu Phong đã có động thái đáp trả trước cáo buộc ngoại tình và bạo hành vợ cũ Triệu Lệ Dĩnh sau gần 1 năm “đường ai nấy đi”.

Kể từ thông báo ly hôn vào tháng 4/2021, những ồn ào xoay quanh cuộc hôn nhân tan vỡ của cặp vợ chồng hot nhất nhì làng giải trí Trung: Phùng Thiệu Phong - Triệu Lệ Dĩnh vẫn liên tục nổ ra.

Bị chê “cá kiếm” từ kiện tụng, Phùng Thiệu Phong lại đệ đơn trước cáo buộc bạo hành vợ cũ ảnh 1

Khán giả vẫn luôn "truy tìm" nguyên nhân ly hôn của Phùng Thiệu Phong và Triệu Lệ Dĩnh.

Xoay quanh nguyên nhân đường ai nấy đi, nhiều nguồn tin cho rằng Phùng Thiệu Phong đã ngoại tình và có hành vi bạo hành Triệu Lệ Dĩnh khiến nữ diễn viên không thể chịu đựng tiếp. Cuối năm 2019, một hotgirl mạng đã tung đoạn chat lên trang cá nhân, người này khẳng định đang hẹn hò với ông xã Triệu Lệ Dĩnh, nam diễn viên thường xuyên mua quà đắt tiền tặng mình.

Bị chê “cá kiếm” từ kiện tụng, Phùng Thiệu Phong lại đệ đơn trước cáo buộc bạo hành vợ cũ ảnh 2
Hotgirl mạng từng khẳng định đang yêu đương với Phùng Thiệu Phong khi nam diễn viên đang có vợ.

Trước nhiều cáo buộc không hay, mới đây chồng cũ Triệu Lệ Dĩnh đã lên tiếng đáp trả khẳng định mình không hề ngoại tình hay bạo hành. Trong thời gian yêu đương, kết hôn vẫn luôn rất chung thủy, yêu thương, đối xử tốt với Triệu Lệ Dĩnh.

Bị chê “cá kiếm” từ kiện tụng, Phùng Thiệu Phong lại đệ đơn trước cáo buộc bạo hành vợ cũ ảnh 3

Phùng Thiệu Phong lên tiếng đáp trả trước những cáo buộc không hay.

Thậm chí, để chứng minh sự trong sạch Phùng Thiệu Phong cho biết phòng làm việc đã hoàn tất thu thập bằng chứng sẵn sàng nhờ pháp luật can thiệp trước những tin đồn thất thiệt. Tuyên bố dứt khoát nhưng Phùng Thiệu Phong lại bị netizen “cà khịa” chuyên kiếm tiền từ các vụ kiện tụng. Nực cười hơn là các vụ kiện dù nam diễn viên có thắng cũng chưa chắc đã đúng sự thật.

Bị chê “cá kiếm” từ kiện tụng, Phùng Thiệu Phong lại đệ đơn trước cáo buộc bạo hành vợ cũ ảnh 4

Netizen xứ Trung chẳng những không ủng hộ mà còn mỉa mai nam diễn viên họ Phùng.

Đầu năm 2021, Phùng Thiệu Phong đã đâm đơn kiện 2 netizen tung tin đồn anh và Triệu Lệ Dĩnh ly hôn. Nam diễn viên đòi hai người này mức bồi thường 100.000 NDT (khoảng 356 triệu VNĐ) và giành phần thắng nhưng chỉ nhận được 7000 NDT (khoảng 25 triệu VNĐ). Tuy nhiên, chỉ 3 tháng sau cả hai chính thức tuyên bố ly hôn.

Bị chê “cá kiếm” từ kiện tụng, Phùng Thiệu Phong lại đệ đơn trước cáo buộc bạo hành vợ cũ ảnh 5

Cư dân mạng vô cùng mong chờ kết quả sau lời tuyên bố hùng hồn đâm đơn kiện của Phùng Thiệu Phong.

Đối với cáo buộc ngoại tình vào năm 2019, Phùng Thiệu Phong cũng đệ đơn kiện và giành phần thắng với mức bồi thường 25.000 NDT (khoảng 90 triệu VNĐ). Nhưng thực hư thế nào ai cũng biết, chẳng thế mà Phùng Thiệu Phong được mệnh danh là một trong những sao nam đào hoa bậc nhất C-Biz.

Bị chê “cá kiếm” từ kiện tụng, Phùng Thiệu Phong lại đệ đơn trước cáo buộc bạo hành vợ cũ ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Thêm hy vọng "vũ trụ Marvel bản Hàn" Moving có phần 2 từ tác giả webtoon gốc

Thêm hy vọng "vũ trụ Marvel bản Hàn" Moving có phần 2 từ tác giả webtoon gốc

HHT - Kang Full - tác giả webtoon "Moving", nguyên gốc của phim truyền hình cùng tên hé lộ rằng anh có kế hoạch tái hợp tác cùng Disney+ để làm phần 2. Tuy nhiên, chọn tác phẩm nào trong loạt truyện chung "vũ trụ" với "Moving", cách để làm hài hòa giữa bối cảnh nhân vật và mong muốn của người hâm mộ là điều mà anh đang trăn trở.