Bị chê hết thời, đang "dựa hơi" vợ sắp cưới để trở lại showbiz, Lương Bằng Quang nói gì?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sau thời gian tạm ngưng với các dự án âm nhạc, Lương Bằng Quang đã trở lại với tour diễn dài hơi cùng vợ sắp cưới. Có nhiều lý do anh muốn làm “sống” lại thời hoàng kim của mình nhưng mục đích chủ yếu khiến công chúng không khỏi bất ngờ.

Lương Bằng Quang đã có một thời gian dài vắng bóng trên đường đua âm nhạc. Mới đây, giọng ca Anh Tin Mình Đã Cho Nhau Một Kỷ Niệm bất ngờ trở lại với sân khấu trong tour diễn dài hơi ở cả trong và ngoài nước. Đặc biệt, lần này, người đồng hành cùng anh để làm "sống lại" những bản hit năm xưa chính là vợ sắp cưới Ngân 98.

Chia sẻ về dự án đặc biệt, nam nhạc sĩ sinh năm 1982 cho biết: “Có thể gọi vui là show diễn cặp đôi thị phi nhất Việt Nam, Quang sẽ hát 20 phút toàn thể loại Vinahouse dưới dạng liên khúc và liên kết chặt với phần chơi DJ của Ngân cực sôi động trong 60 phút tiếp theo."

Bị chê hết thời, đang "dựa hơi" vợ sắp cưới để trở lại showbiz, Lương Bằng Quang nói gì? ảnh 1

Lương Bằng Quang và Ngân 98 cùng đồng hành trong tour diễn mới đây.

Lương Bằng Quang còn tự nhận rằng khán giả tới với show của anh và Ngân 98 ở nước ngoài là vì hiếu kỳ trước những tin tức về chuyện tình yêu cùng những thị phi xung quanh hai người. Nhưng anh tiết lộ sau show diễn, anh nhận được nhiều lời khen và được khán giả xin chụp hình nhiều hơn cả thời hot đỉnh điểm cách đây 15 năm.

Đã "ở ẩn" khá lâu trong làng nhạc Việt, Lương Bằng Quang không chọn ra mắt một MV để chào sân trở lại mà chọn đi tour. Nam ca sĩ tiết lộ nguyên nhân lớn nhất là để "giữ" người yêu. Anh tâm sự thêm: "Nói để giữ bồ là nói vui thôi. Thật ra, có cơ hội làm chung, tôi mới bảo vệ được cô ấy trước tính chất nhạy cảm của môi trường diễn này".

Bị chê hết thời, đang "dựa hơi" vợ sắp cưới để trở lại showbiz, Lương Bằng Quang nói gì? ảnh 2
Bị chê hết thời, đang "dựa hơi" vợ sắp cưới để trở lại showbiz, Lương Bằng Quang nói gì? ảnh 3

Hiện tại, cặp đôi đã sẵn sàng bước vào cuộc sống hôn nhân.

Trước những bình luận chê nam ca sĩ 40 tuổi đã hết thời, phải “đeo bám” bạn gái để trở lại showbiz, tìm lại sự nổi tiếng ngày xưa, Lương Bằng Quang cho biết anh không thấy ngại ngùng trước những nhận xét này. Ngược lại, anh thấy tự hào vì bản thân đã từng có một thời hoàng kim. Còn việc cho rằng anh đang "dựa hơi" Ngân 98 tức là một số người đang cho rằng vợ sắp cưới của anh giỏi và có điều kiện, đó là một tín hiệu vui. Tuy nhiên, nam ca sĩ cho biết: "Bạn không rõ Quang đang ở vị trí nào vào lúc này và Ngân đang ở đâu mà cho rằng Quang phải "nương tựa" người yêu."

Bị chê hết thời, đang "dựa hơi" vợ sắp cưới để trở lại showbiz, Lương Bằng Quang nói gì? ảnh 4
Bị chê hết thời, đang "dựa hơi" vợ sắp cưới để trở lại showbiz, Lương Bằng Quang nói gì? ảnh 5

Lương Bằng Quang cho biết Ngân 98 là người đối xử tốt với anh gấp nhiều lần những mối tình trước đây.

Hiện tại, Lương Bằng Quang và Ngân 98 sắp về chung một nhà sau 6 năm bên nhau và tung bộ ảnh cưới quyến rũ. Lương Bằng Quang chia sẻ lý do quyết định dừng cuộc sống độc thân: "Chủ nghĩa độc thân trước đây của Quang đang ở một hướng khá ích kỷ vì chưa tìm được bạn đời tri kỷ thật sự. Giờ tìm được rồi, thì cảm giác vẫn rất thoải mái y như khi còn độc thân. Cô ấy đã làm rất tốt cho việc chứng minh: "Anh mà không có tui thì cuộc đời anh còn chán hơn là độc thân"."

Bị chê hết thời, đang "dựa hơi" vợ sắp cưới để trở lại showbiz, Lương Bằng Quang nói gì? ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm