Bị chê là dở nhất trong chuỗi “The Conjuring”, "The Nun" vẫn “lội ngược dòng” với bí quyết “ngàn năm”

Bị chê là dở nhất trong chuỗi “The Conjuring”, "The Nun" vẫn “lội ngược dòng” với bí quyết “ngàn năm”
HHT - Dù ai nói ngả nói nghiêng, "bà sơ" "The Nun" hiện có doanh thu cao hơn tất cả các phần trước trong chuỗi “The Conjuring”.

Những con số gắn với Ác quỷ ma sơ

Bộ phim đứng thứ năm ở các phòng vé nội địa (Mỹ) trong tuần thứ tư sau khi khởi chiếu, và tiếp tục “phá đảo” mạnh mẽ ở các phòng vé trên thế giới. Ở tuần thứ tư, bộ phim đã thu về 5.4 triệu đô la tính riêng ở Mỹ, và 16 triệu đô la doanh thu trên toàn cầu. Sau 1 tháng công chiếu, "The Nun" đem lại nguồn doanh thu tổng cộng là 330 triệu đô la tính đến nay (bao gồm cả ở Mỹ và các nước khác trên thế giới).

Bị chê là dở nhất trong chuỗi “The Conjuring”, "The Nun" vẫn “lội ngược dòng” với bí quyết “ngàn năm” ảnh 1
Taissa Farmiga trong phim The Nun

Bộ phim đã trở thành một đối thủ “khó nuốt” trong dòng phim kinh dị khi kiên định nằm ở vị trí dẫn đầu từ khi được công chiếu. The Nun hiện tại đang là bộ phim “sốt dẻo” nhất ở Mexico với doanh thu hơn 10 triệu USD.

Bí quyết “ngàn năm”: Đẹp trai sẽ được tha thứ

Jeff Bock – một chuyên gia phân tích phòng vé ở Exhibitor Relations – cho rằng một trong những lí do The Nun được Mexico đón nhận mạnh mẽ như vậy là vì có sự tham gia của diễn viên Demián Bichir, người đã kêu gọi người dân Mexico ủng hộ.

Bị chê là dở nhất trong chuỗi “The Conjuring”, "The Nun" vẫn “lội ngược dòng” với bí quyết “ngàn năm” ảnh 2
Diễn viên Demián Bichir

“Đó là một trong những mẹo của các nhà làm phim. Họ thường cast diễn viên không chỉ Mỹ mà còn rộng ra nhiều nơi trên thế giới để đẩy mạnh doanh thu của mình” – Bock chia sẻ.

Ông còn cho biết thêm là các bộ phim kinh dị thường rất được đón nhận ở Nam Mỹ và Mexico.

Bị chê là dở nhất trong chuỗi “The Conjuring”, "The Nun" vẫn “lội ngược dòng” với bí quyết “ngàn năm” ảnh 3

The Nun hiện đang là bộ phim có chiến thuật phòng vé và doanh thu rất tốt. Bộ phim nhận được 2,3 triệu USD doanh thu từ Pháp và sau đó là 1,7 triệu USD từ Nga.

Bị chê là dở nhất trong chuỗi “The Conjuring”, "The Nun" vẫn “lội ngược dòng” với bí quyết “ngàn năm” ảnh 4

Cho dù trong tương lai, The Nun hoàn toàn có thể bị “soán ngôi” bởi loạt phim kinh dị mùa Halloween, nó vẫn là một thắng lợi vô cùng lớn cho đạo diễn Warner Bros.

Bị chê là dở nhất trong chuỗi “The Conjuring”, "The Nun" vẫn “lội ngược dòng” với bí quyết “ngàn năm” ảnh 5

Với tổng chi phí sản xuất là 22 triệu USD, con số 300 triệu USD đã mang lại kết quả tuyệt vời cho đoàn làm phim, trở thành một trong ba bộ phim “vua phòng vé” hiện tại (The Nun, The Meg, Crazy Rich Asians).

Theo Business Insider
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Từ chính đến phụ, dàn cast “XO, Kitty” lộ diện: Min Ho lần đầu đóng phim đã hút fan

Từ chính đến phụ, dàn cast “XO, Kitty” lộ diện: Min Ho lần đầu đóng phim đã hút fan

HHT - “Vũ trụ Jenny Han” mở rộng với series phim “XO, Kitty” vừa lên sóng Netflix. Đây là phần phim ngoại truyện của “To All The Boys I’ve Loved Before” (Những Chàng Trai Năm Ấy), với nhân vật chính không còn là Lara Jean mà là cô con gái út nhà Song Covey. Dàn diễn viên của phim đều rất trẻ trung và tươi mới.