Bị chê là không đẹp trai như nguyên mẫu trong webtoon, Cha Eunwoo (Astro) nói gì?

Bị chê là không đẹp trai như nguyên mẫu trong webtoon, Cha Eunwoo (Astro) nói gì?
HHT - Cha Eunwoo đã rất bình tĩnh trước hàng loạt lời chỉ trích rằng anh chàng không xứng để đóng vai nam chính trong “My ID is Gangnam Beauty”

Phim truyền hình My ID is Gangnam Beauty của đài jTBC được chuyển thể từ webtoon cùng tên. Nhân vật chính là Kang Mi Rae, một cô gái chẳng may có ngoại hình xấu xí, thường xuyên bị chê bai.

Bị chê là không đẹp trai như nguyên mẫu trong webtoon, Cha Eunwoo (Astro) nói gì? ảnh 1

Mi Rae quyết định thay đổi số phận bằng cách phẫu thuật thẩm mỹ, và trở nên vô cùng xinh đẹp. Nhưng tính cách nhút nhát ít nói của cô thì vẫn giữ nguyên. Và dù đã xinh hơn trước, thì Mi Rae vẫn tiếp tục bị bạn bè xa lánh. Người ta thậm chí còn chế giễu chuyện Mi Rae phẫu thuật bằng cách gọi cô là “Gangnam Beauty” (người đẹp Gangnam)

Bị chê là không đẹp trai như nguyên mẫu trong webtoon, Cha Eunwoo (Astro) nói gì? ảnh 2

Khi trở thành sinh viên đại học, Mi Rae học cùng với nam thần Do Kyung Seok, một chàng trai bẩm sinh đã đẹp hơn người. Kyung Seok không quan tâm đến ngoại hình của người khác, mà chủ ý nhiều hơn đến tính cách của họ. Vì vậy mà anh chàng nhanh chóng để tâm đến cô gái Mi Rae trầm lặng.

Bị chê là không đẹp trai như nguyên mẫu trong webtoon, Cha Eunwoo (Astro) nói gì? ảnh 3

Mỹ nam Cha Eunwoo (Astro) được chọn đóng vai Kyung Seok. Eunwoo thú nhận “Trong nguyên bản webtoon, đây là một nhân vật vô cùng thu hút, được gọi là chàng trai có gương mặt thiên tài. Em rất vinh dự và may mắn khi được hóa thân thành Kyung Seok. Em sẽ cố gắng hết sức để có thể nhập vai tốt nhất”.

Bị chê là không đẹp trai như nguyên mẫu trong webtoon, Cha Eunwoo (Astro) nói gì? ảnh 4

Bình thường, Eunwoo luôn được khen là đẹp trai. Nhiều người đã gặp Eunwoo còn khẳng định ngoài đời, anh chàng còn đẹp hơn cả trên ảnh. Thế nhưng không ít khán giả vẫn cho rằng Eunwoo chưa đủ tầm để đóng vai một chàng trai vừa đẹp vừa thông minh như Kyung Seok. Trước làn sóng phản đối này, Eunwoo đã bình tĩnh đáp trả “Em đã đọc một số bình luận cho rằng hình ảnh của em và Kyung Seok quá khác biệt. Nhưng chúng em có một điểm tương đồng rất rõ, đều là người thật thà. Em sẽ làm việc thật chăm chỉ để trở thành một Kyung Seok thật sự ấn tượng”.

My ID is Gangnam Beauty sẽ phát sóng tập đầu tiên vào ngày 28/7 trên kênh jTBC.

Theo Soompi
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Karina aespa gặp sự cố trang phục 5 lần 7 lượt, fan phẫn nộ vì stylist "phớt lờ"

Karina aespa gặp sự cố trang phục 5 lần 7 lượt, fan phẫn nộ vì stylist "phớt lờ"

HHT - Sự phẫn nộ của người hâm mộ hiện tại không phải là giọt nước tràn ly, mà đã "tràn lớn" từ lâu nhưng stylist của aespa vẫn chưa có động thái cẩn trọng hơn. Karina liên tục gặp vấn đề với trang phục khi trình diễn, lần trước là chất liệu cứng gây thương tích, lần này là chiếc áo bị rách khiến cô suýt gặp nạn "hớ hênh".