Bị chê nhạt khi ngồi ghế nóng King Of Rap, LK sẽ thay đổi ra sao khi sang Rap Việt?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Việc rapper LK ngồi ghế nóng "Rap Việt 2021" là thông tin khiến người hâm mộ nhạc Rap vô cùng bất ngờ. Tuy nhiên với kinh nghiệm từng làm HLV "King Of Rap", LK hứa hẹn sẽ không hề thua kém dàn HLV cũ. 

Trước khi đến với Rap Việt, chủ nhân hit Im lặng là HLV của show King Of Rap, vậy nên anh cũng có thừa kinh nghiệm để lựa chọn và dẫn dắt những rapper trẻ tài năng. Tại King Of Rap, LK là HLV hút fan nhất nhì chương trình bởi anh được xem là "cây đại thụ" trong giới Underground, đặt nền móng cho nhạc Rap ở Việt Nam.

Bị chê nhạt khi ngồi ghế nóng King Of Rap, LK sẽ thay đổi ra sao khi sang Rap Việt? ảnh 1

LK trên ghế HLV King Of Rap.

Trong suốt quá trình làm HLV, nam rapper luôn hiền từ, tận tâm với các học trò. Những nhận xét mang tính chuyên môn cao của LK khiến các thí sinh tiến bộ hơn thấy rõ.

Bị chê nhạt khi ngồi ghế nóng King Of Rap, LK sẽ thay đổi ra sao khi sang Rap Việt? ảnh 2
Bị chê nhạt khi ngồi ghế nóng King Of Rap, LK sẽ thay đổi ra sao khi sang Rap Việt? ảnh 3

LK gần gũi, thoải mái và dành hết tâm huyết cho các thí sinh của mình.

Tham gia Rap Việt mùa 2 với vai trò tương tự, LK chắc chắn sẽ là người thầy giỏi, xây dựng được những chiến thuật tốt nhất để đào tạo nên các "chiến binh quái vật". Tuy nhiên không thể phủ nhận, LK không quá hoạt ngôn và giỏi tung hứng như các HLV còn lại của chương trình, thậm chí từng có không ít ý kiến chê anh hơi nhạt, không phù hợp với một chương trình cần nhiều màu sắc giải trí.

Bị chê nhạt khi ngồi ghế nóng King Of Rap, LK sẽ thay đổi ra sao khi sang Rap Việt? ảnh 4

6 gương mặt cầm trịch của Rap Việt mùa này.

Dù vậy "phim hay phải chờ đoạn kết", không phải ngẫu nhiên LK được mời ngồi ghế nóng Rap Việt khi mùa trước còn ở trong dàn giám khảo show đối thủ. Rapper sinh năm 1983 là một ẩn số đáng mong chờ của chương trình nhạc Rap "hot" nhất năm nay.

Bị chê nhạt khi ngồi ghế nóng King Of Rap, LK sẽ thay đổi ra sao khi sang Rap Việt? ảnh 7
MỚI - NÓNG
Có thể dùng mã số định danh cá nhân khi chưa được cấp thẻ Căn cước công dân hay không?
Có thể dùng mã số định danh cá nhân khi chưa được cấp thẻ Căn cước công dân hay không?
HHT - Với những ai đã có Căn cước công dân thì mã số định danh cá nhân chính là dãy số trên thẻ Căn cước công dân. Tuy nhiên, hiện tại vẫn có người chưa được cấp thẻ Căn cước công dân mà vẫn sử dụng Chứng minh nhân dân 9 số. Vậy có được dùng mã số định danh cá nhân khi chưa có thẻ Căn cước công dân không?

Có thể bạn quan tâm

Hương Giang check-in trong căn biệt thự bề thế, nghi vấn "về chung một nhà" với Matt Liu

Hương Giang check-in trong căn biệt thự bề thế, nghi vấn "về chung một nhà" với Matt Liu

HHT - Sau thời gian dài ở ẩn, Hoa hậu chuyển giới quốc tế Hương Giang đã trở lại với loạt ảnh xịn sò trong căn biệt thự hoành tráng. Mới đây, CEO người Singapore - Matt Liu cũng vừa chuyển về nơi ở mới và dân tình được phen xôn xao cho rằng cả hai đã chính thức "về chung một nhà".