Bị chê “quá lố” trong “Sao Nhập Ngũ”, Diệu Nhi làm gì để lấy lại tình cảm của khán giả?

HHT - Ngay từ tập 1 của “Sao Nhập Ngũ”, Diệu Nhi đã bị một bộ phận khán giả chỉ trích vì diễn hài không đúng lúc đúng chỗ. Đây có phải chủ đích của Diệu Nhi hay có lý do nào khác khiến cô bị chê là “làm lố”?

Tuy là một show truyền hình thực tế nhưng Sao Nhập Ngũ không hài hước, vui nhộn như nhiều chương trình khác mà thiên về tinh thần nghiêm túc đúng như môi trường quân đội. Chính vì thế mà các nghệ sĩ tham gia Sao Nhập Ngũ phải chỉn chu, tiết chế hơn nhiều từ hành động đến lời nói, chẳng thể vô tư thoải mái như đang diễn hài trong các gameshow truyền hình.

Bị chê “quá lố” trong “Sao Nhập Ngũ”, Diệu Nhi làm gì để lấy lại tình cảm của khán giả? ảnh 1 Diệu Nhi bị chê là thiếu nghiêm túc hơn các người chơi khác.

Kết quả là giữa những Hoa hậu Kỳ Duyên, Hậu Hoàng, diễn viên Khánh Vân, Nam Thư hay ca sĩ Dương Hoàng Yến khá nghiêm túc thì Diệu Nhi lại mang nguyên phong cách tưng tửng, hồn nhiên của mình vào chương trình. Thay vì đứng nghiêm để giới thiệu bản thân với liên đội trưởng, Diệu Nhi lại bối rối đến mức quên cả tên của mình, làm đi, làm lại ba lần mới xong.

Bị chê “quá lố” trong “Sao Nhập Ngũ”, Diệu Nhi làm gì để lấy lại tình cảm của khán giả? ảnh 2 Hành trang đồ sộ của Diệu Nhi khi nhập ngũ

Khi chuẩn bị hành trang để nhập ngũ, Diệu Nhi cũng khiến đồng đội phát hoảng khi cô chuẩn bị còn kỹ lưỡng hơn đi du lịch dài ngày, có những món tưởng chừng rất không liên quan như tóc giả, dao cạo râu. Khi được hỏi về một vài khái niệm cơ bản về quân đội, Diệu Nhi chẳng biết đặc công là gì.

Kết quả là chỉ sau tập 1 của Sao Nhập Ngũ, Diệu Nhi nhận về nhiều phản hồi tiêu cực, bị cho là lám lố, biến một chương trình về quân ngũ thành sân khấu hài. Dù có thể Diệu Nhi chỉ muốn làm vậy để mang lại không khí vui nhộn, bớt căng thẳng nhưng vẫn bị netizen thấy không hợp với tính chất của chương trình.

Bị chê “quá lố” trong “Sao Nhập Ngũ”, Diệu Nhi làm gì để lấy lại tình cảm của khán giả? ảnh 3 Nhiều khán giả cho rằng Diệu Nhi đang nhầm Sao Nhập Ngũ với một show diễn hài

Nói về điều này, Diệu Nhi thú nhận rằng trong những tập đầu, khán giả có thể hiểu lầm rằng cô tham gia chỉ để gây cười nhưng càng về cuối chương trình, chắc chắn khán giả sẽ không còn nghĩ như vậy nữa. Diệu Nhi cũng coi Sao Nhập Ngũ như một trải nghiệm, thử thách sức khỏe bản thân cũng như cơ hội để hiểu hơn về Quân đội Việt Nam.

Bị chê “quá lố” trong “Sao Nhập Ngũ”, Diệu Nhi làm gì để lấy lại tình cảm của khán giả? ảnh 4 Nữ diễn viên khẳng định cô sẽ cố gắng hơn trong những tập sau

Tuy cô đã chuẩn bị kỹ cả về tâm lý lẫn thể chất nhưng vẫn choáng váng với cường độ làm việc vô cùng căng thẳng của Sao Nhập Ngũ. Cũng vì chưa quen ngay với tác phong nghiêm túc trong quân đội cũng như yêu cầu về thể lực nên Diệu Nhi vẫn còn những hành xử chưa phù hợp. Chắc chắn càng làm quen với chương trình, Diệu Nhi sẽ có nhiều thay đổi tích cực hơn.

Bị chê “quá lố” trong “Sao Nhập Ngũ”, Diệu Nhi làm gì để lấy lại tình cảm của khán giả? ảnh 7
Theo Ảnh tổng hợp từ Internet
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm