Bị chê vì "bánh bèo" tại Sao Nhập Ngũ, Nhã Phương, Puka và Duy Khánh phản ứng ra sao?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Bên cạnh sự quan tâm dành cho chương trình "Sao Nhập Ngũ" thì vẫn tồn tại nhiều ý kiến trái chiều và tranh cãi bởi sự xuất hiện có phần yếu đuối hay "bánh bèo" của các nghệ sĩ.

Tham gia Sao Nhập Ngũ năm nay, diễn viên Nhã Phương từng khiến không ít khán giả ngờ vực bởi hình ảnh mong manh, đôi mắt ngấn lệ cùng phong cách khá thục nữ. Ngoài ra, những yếu tố về chiều cao về thể lực cũng khiến khán giả lo ngại giới hạn chịu đựng của cô nàng.

Bị chê vì "bánh bèo" tại Sao Nhập Ngũ, Nhã Phương, Puka và Duy Khánh phản ứng ra sao? ảnh 1

Nhã Phương khẳng định bản thân không yếu đuối như mọi người vẫn nghĩ.

Tuy nhiên, bà xã Trường Giang đã nhanh chóng lên tiếng về vấn đề này và khẳng định bản thân không yếu đuối như nhiều người vẫn nghĩ. "Theo nhận xét của anh xã và những người bạn thân xung quanh thì nội lực của tôi rất mạnh, kiểu rất lì và cũng có khả năng trong việc chịu cực khổ", Nhã Phương trả lời.

Bị chê vì "bánh bèo" tại Sao Nhập Ngũ, Nhã Phương, Puka và Duy Khánh phản ứng ra sao? ảnh 2

Ngay từ thử thách đầu tiên, nữ diễn viên đã khẳng định được sự "máu chiến" của bản thân.

Trước Nhã Phương, Puka cũng từng gây nên không ít tranh cãi. Theo đó, ngay từ tập đầu tiên, cô nàng đã diện cho mình outfit "hồng toàn tập" nhưng nhận về nhiều ý kiến trái chiều cho rằng đánh không phù hợp. Thậm chí, cô còn có những giây phút rơi nước mắt khi đôi co "cực gắt" với Đại đội trưởng vì đến trễ.

Bị chê vì "bánh bèo" tại Sao Nhập Ngũ, Nhã Phương, Puka và Duy Khánh phản ứng ra sao? ảnh 3

Puka có phần thể hiện khá tốt nhưng cũng vướng phải không ít ý kiến trái chiều.

Nhanh chóng sau đó, Puka cũng đã thừa nhận sai sót của bản thân. Nữ diễn viên chia sẻ: "Vì mình trả lời nhưng không được chấp nhận nên cảm xúc lúc đó khá khó chịu, do đó đã có cách sử dụng ngôn từ chưa thực sự phù hợp với môi trường quân đội. Tuy nhiên, có những khán giả thông cảm, thấu hiểu cho câu chuyện đó của Puka và mình rất biết ơn. Ở khoảnh khắc đó, Puka tự nhận thấy mình chưa kiểm soát tốt cảm xúc của bản thân và sẽ rút kinh nghiệm để trở nên tốt hơn".

Bị chê vì "bánh bèo" tại Sao Nhập Ngũ, Nhã Phương, Puka và Duy Khánh phản ứng ra sao? ảnh 4

Cô xem sai lầm của bản thân là bài học kinh nghiệm để chính mình trở nên tốt hơn.

Bên cạnh đó, Duy Khánh cũng từng bị khán giả đánh giá là "làm lố", cố tình bắt chước để gây sự chú ý khi chuẩn bị vali "mang cả thế giới" hay tấm biển cảnh báo mọi người đừng hù vì bị bệnh tim. Anh cũng đã nhanh chóng giải thích bản thân chỉ mang những thứ cần thiết, cũng như khẳng định mình rất nghiêm túc.

Bị chê vì "bánh bèo" tại Sao Nhập Ngũ, Nhã Phương, Puka và Duy Khánh phản ứng ra sao? ảnh 5

Duy Khánh có nhiều khoảnh khắc khiến người xem phải tranh cãi.

Trường hợp của Khánh Vân cũng tương tự bởi hình ảnh "công chúa" mà cô mang đến chương trình. Điển hình như việc nữ diễn viên tỏ thái độ khi Hoa hậu Kỳ Duyên góp ý chuyện sinh hoạt, khóc nức nở vì cho rằng mọi người đang đổ lỗi cho mình hay bị "soi" ra loạt chi tiết có phần chưa đúng trong cách xưng hô.

Bị chê vì "bánh bèo" tại Sao Nhập Ngũ, Nhã Phương, Puka và Duy Khánh phản ứng ra sao? ảnh 6

Khánh Vân từng nhận không ít "gạch đá" từ cộng đồng mạng bởi loạt khoảnh khắc "công chúa".

Ngay sau đó, cô nàng cũng đã có bài viết dài chia sẻ về những tranh cãi. Cụ thể, cô cho biết đó là một phần tính cách, đồng thời thừa nhận những sai lầm của bản thân. Nữ diễn viên cũng bày tỏ mong muốn khán giả có thể thông cảm và không gây tổn thương đế gia đình và những người xung quanh cô.

Bị chê vì "bánh bèo" tại Sao Nhập Ngũ, Nhã Phương, Puka và Duy Khánh phản ứng ra sao? ảnh 7

Cô thừa nhận sai lầm của bản thân và gửi lời cảm ơn đến "hội chị em" Sao Nhập Ngũ đã bảo vệ mình.

Bị chê vì "bánh bèo" tại Sao Nhập Ngũ, Nhã Phương, Puka và Duy Khánh phản ứng ra sao? ảnh 11
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm