Bị chỉ trích là diễn xuất tệ hại, Hyeri (Girl’s Day) xin lỗi vì đã khiến khán giả thất vọng

Bị chỉ trích là diễn xuất tệ hại, Hyeri (Girl’s Day) xin lỗi vì đã khiến khán giả thất vọng
HHT - Hyeri (Girl’s Day) đã rất dũng cảm khi thừa nhận rằng diễn xuất của cô chưa làm khán giả hài lòng.

Phim truyền hình Two CopsHyeri (Girl’s Day) đóng vai chính vừa mới kết thúc. Kể từ khi phát sóng tập đầu tiên đến tập cuối cùng, Hyeri đã bị chê bai rất nhiều vì diễn quá dở, biểu cảm khô cứng, khiến khán giả không còn hứng thú theo dõi.

Bị chỉ trích là diễn xuất tệ hại, Hyeri (Girl’s Day) xin lỗi vì đã khiến khán giả thất vọng ảnh 1

Kết quả là Hyeri vừa viết một lá thư tay để xin lỗi về diễn xuất non kém của mình. Trong thư, Hyeri không quên cám ơn các fan đã cổ vũ và động viên cô. Nhưng đồng thời, cô cũng thấy có lỗi vì đã làm mọi người thất vọng. Hyeri cũng hứa sẽ nhìn lại bản thân, cố gắng trau dồi diễn xuất nhiều hơn, để lần sau không còn phải nói lời xin lỗi.

Bị chỉ trích là diễn xuất tệ hại, Hyeri (Girl’s Day) xin lỗi vì đã khiến khán giả thất vọng ảnh 2

Trong phim Two Cops, Hyeri đóng vai một nữ nhà báo xông xáo, mạnh mẽ, sẵn sàng lao vào điều tra những vụ án khó. Nhưng theo nhận xét của khán giả thì Hyeri chỉ đạt về mặt tạo hình, còn diễn xuất thì chẳng hề cuốn hút chút nào. Có lẽ Hyeri sẽ phải nỗ lực nhiều hơn nữa mới có thể được thừa nhận như một diễn viên thực sự.

TRÍ ANH – Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Mặc dân mạng tung bằng chứng hẹn hò, Ngô Lỗi và Hướng Hàm Chi vẫn nhất quyết im lặng

Mặc dân mạng tung bằng chứng hẹn hò, Ngô Lỗi và Hướng Hàm Chi vẫn nhất quyết im lặng

HHT - Mặc cho tin đồn hẹn hò ngày càng được lan truyền rộng rãi, Ngô Lỗi và Hướng Hàm Chi vẫn im lặng khiến fan sốt ruột. Giữa lúc tương tác giữa Ngô Lỗi và Triệu Lộ Tư trong "Tinh Hàn Xán Lạn" đang được fan cặp đôi "đẩy thuyền" nhiệt tình, tin đồn hẹn hò của nam diễn viên khiến không ít người trong nhóm fan này tức giận.