Bị chỉ trích vì bộ móng tay quá điệu đà, Lan Ngọc xử lý không chê vào đâu được

HHT - Dù đây chỉ là một sai sót rất nhỏ và không hề cố ý nhưng Lan Ngọc vẫn có màn xử lý cực ngọt khi bị một số người chỉ trích.

Trên trang cá nhân, Ninh Dương Lan Ngọc có tâm sự về hành trình liên hệ bệnh viện, quỹ nhi đồng để kêu gọi giúp đỡ một em bé bị mồ côi đang cần phẫu thuật dị tật hở hàm ếch. Theo như Lan Ngọc chia sẻ thì em bé này bị bỏ rơi ngay sau khi chào đời, được các sư cô ở chùa Long Sơn (Thốt Nốt, Cần Thơ) đón về chăm sóc và đặt tên là N.Y.

Bị chỉ trích vì bộ móng tay quá điệu đà, Lan Ngọc xử lý không chê vào đâu được ảnh 1 Lan Ngọc mới giúp đỡ một em bé mồ côi được phẫu thuật chữa trị hở hàm ếch

Khi N.Y lên TP.HCM để phẫu thuật thì Lan Ngọc đã đến thăm bé cũng như hỗ trợ một phần chi phí. Nữ diễn viên không giấu được xúc động khi nói đến N.Y: “Con rất ngoan. Ngồi chuyến xe 6 - 7 tiếng từ Cần Thơ lên Sài Gòn, phải qua phà, đi xa mà con không khóc. Lúc nào con cũng tươi cười vui vẻ. Mọi thứ sẽ tốt hơn và con sẽ lại có một nụ cười thật tươi tắn. Chặng đường lấy lại nụ cười cũng khá dài, nhưng con an tâm, với tình cảm thương yêu của sư thầy và sự giúp đỡ của đội ngũ y bác sĩ, cô tin là con sẽ vượt qua".

Bị chỉ trích vì bộ móng tay quá điệu đà, Lan Ngọc xử lý không chê vào đâu được ảnh 2 Nữ diễn viên chia sẻ hình ảnh chụp chung với bé N.Y nhưng chẳng ngờ lại bị chỉ trích vì bộ móng tay

Lan Ngọc cũng đăng kèm ảnh chụp với bé N.Y và các sư cô nhưng chẳng ngờ bức hình này lại khiến cô bị chỉ trích. Nhiều người chú ý đến trang phục của Lan Ngọc quá rườm rà nổi bật, bộ móng tay của Lan Ngọc được làm rất cầu kỳ và không phù hợp với một chuyến đi từ thiện như thế này. Nhất là khi bế em bé thì bộ móng sắc nhọn có thể gây tổn thương đến làn da mỏng manh của bé.

Kết quả là nhiều người đã chê trách Lan Ngọc quá chú tâm đến ngoại hình trong khi nghệ sĩ làm từ thiện nên ăn mặc giản dị, tránh để mình quá nổi bật giữa đám đông. Một số fan của nữ diễn viên đã giải thích rằng Lan Ngọc vừa đi dự sự kiện xong là tranh thủ đến thăm bé Như Ý luôn nên chưa kịp thay đổi trang phục hoặc gỡ bỏ móng tay giả đính hạt. Ngoài ra, việc Lan Ngọc chưa làm mờ mặt bé N.Y khi đăng hình trên mạng xã hội cũng bị cho là sơ suất, ảnh hưởng đến quyền cá nhân của bé.

Bị chỉ trích vì bộ móng tay quá điệu đà, Lan Ngọc xử lý không chê vào đâu được ảnh 3 Lan Ngọc đã lên tiếng xin lỗi vì trang phục và móng tay chưa phù hợp khi đi làm từ thiện

Trước quá nhiều ồn ào quanh chuyện trang phục và móng tay, Lan Ngọc đã chính thức lên tiếng “Ngọc sau khi đọc tất cả bình luận, bài báo, lời góp ý của mọi người thì Ngọc đã thật tâm kiểm điểm nghiêm túc lại vấn đề. Dù cho xuất phát bằng lòng tốt, dù cho có bao nhiêu lý tưởng, Ngọc cũng đã quá lơ là trong vấn đề hình ảnh và thiếu quan tâm đến phía bé, bệnh viện, nhà chùa. Ngọc xin lỗi vì để hình ảnh của bé lộ ra trước công chúng. Nhất là khi quần áo không phù hợp, tay chân không gọn gàng và địa điểm không chỉn chu được công khai”.

Có thể nói Lan Ngọc hết sức cầu thị, sẵn sàng tiếp nhận các ý kiến đóng góp, thẳng thắn thừa nhận sai sót và ai cũng phải khen cô xử lý sự cố quá khéo léo, không để những chỉ trích đi xa hơn.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm