Bị chỉ trích vì được nhận vai chính phim truyền hình, đây là cách Seohyun (SNSD) trả lời dư luận

Bị chỉ trích vì được nhận vai chính phim truyền hình, đây là cách Seohyun (SNSD) trả lời dư luận
HHT - Em út SNSD đã dự đoán trước được phản ứng của cư dân mạng khi cô được trao vai chính trong "Bad Thief, Good Thief".

Vừa qua, em út Seohyun (SNSD) đã chia sẻ những suy nghĩ của mình khi trở thành diễn viên chính trong bộ phim truyền hình 50 tập Bad Thief, Good Thief. Đây là vai chính đầu tiên của nữ thần tượng, vì vậy cô không tránh được việc trở thành tâm điểm chỉ trích của cư dân mạng. Nhiều người cho rằng cô nàng không đủ sức để đảm nhiệm một vai diễn lớn như vậy.

Bị chỉ trích vì được nhận vai chính phim truyền hình, đây là cách Seohyun (SNSD) trả lời dư luận ảnh 1

Trước những bình luận tiêu, Seohyun đã tâm sự: "Tôi đã suy nghĩ từ trước rằng sẽ có những lời chỉ trích. Tôi không hoạt động nhiều với tư cách một diễn viên nên khán giả có quyền lo ngại. Điều ấy là hoàn toàn hợp lý. Tôi sẽ thể hiện sự chân thành của mình khi trở thành nữ chính Kang So Ju trong Bad Thief, Good Thief. Nhờ điều này, tôi cảm thấy có trách nhiệm hơn. Tôi sẽ làm việc chăm chỉ trong vai diễn Kang So Ju, vì vậy xin hãy theo dõi chúng tôi với tình cảm yêu thương nhé".

Bị chỉ trích vì được nhận vai chính phim truyền hình, đây là cách Seohyun (SNSD) trả lời dư luận ảnh 2

Seohyun cũng cho biết để chuẩn bị cho vai diễn, cô nàng phải tập luyện thể chất liên tục và đến các lớp học võ. Nhưng đó không phải vấn đề lớn vì cô vốn giỏi thể thao nhất SNSD mà! Seohyun cũng tiết lộ các chị trong nhóm giúp đỡ cô rất nhiều về kĩ năng diễn xuất.

Bad Thief, Good Thief xoay quanh một nhóm những tên trộm chuyên làm thất thoát của cải của một tổ chức ngầm vô cùng hùng mạnh. Trong phim, nhân vật mà Seohyun đảm nhận sẽ là Kang So Joo, một cảnh sát điều tra đầy nhiệt huyết, quyết tâm theo đuổi công lí đến cùng. Bad Thief, Good Thief sẽ phát sóng tập đầu tiên vào tối nay, ngày 13 tháng 5. 

TRANG TRẦN

MỚI - NÓNG
Anh Nguyễn Minh Triết
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Minh Triết: Đoàn phải là người bạn đồng hành đáng tin cậy của thanh niên
HHT - Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội Đoàn tỉnh An Giang vào sáng 4/10, anh Nguyễn Minh Triết, Bí thư Trung ương Đoàn, Chủ tịch Hội Sinh viên Việt Nam cho rằng, Đoàn phải thực sự là người bạn đồng hành đáng tin cậy của thanh niên. Muốn như vậy, các hoạt động, phong trào của Đoàn phải xuất phát từ thanh niên, vì thanh niên và đồng hành với thanh niên trong học tập, khởi nghiệp, lập nghiệp.

Có thể bạn quan tâm

Charlie Puth bất ngờ xuất hiện ở Chung kết Olympia 2022: "Superman Cần Thơ" hóa thầy giáo tiếng Anh!

Charlie Puth bất ngờ xuất hiện ở Chung kết Olympia 2022: "Superman Cần Thơ" hóa thầy giáo tiếng Anh!

HHT - Trong những giây phút căng thẳng của chặng thi Về Đích, sự xuất hiện của một vị khách mời đặc biệt - ca sĩ Charlie Puth đã khiến các thí sinh và khán giả của trận Chung kết năm Đường Lên Đỉnh Olympia 2022 ngỡ ngàng. Nhiều cư dân mạng tỏ ra thích thú với vai trò "thầy giáo tiếng Anh" này của Charlie, gọi vui sự xuất hiện của anh là "Superman Cần Thơ tại Olympia".