Bị chỉ trích vì được nhận vai chính phim truyền hình, đây là cách Seohyun (SNSD) trả lời dư luận

Bị chỉ trích vì được nhận vai chính phim truyền hình, đây là cách Seohyun (SNSD) trả lời dư luận
HHT - Em út SNSD đã dự đoán trước được phản ứng của cư dân mạng khi cô được trao vai chính trong "Bad Thief, Good Thief".

Vừa qua, em út Seohyun (SNSD) đã chia sẻ những suy nghĩ của mình khi trở thành diễn viên chính trong bộ phim truyền hình 50 tập Bad Thief, Good Thief. Đây là vai chính đầu tiên của nữ thần tượng, vì vậy cô không tránh được việc trở thành tâm điểm chỉ trích của cư dân mạng. Nhiều người cho rằng cô nàng không đủ sức để đảm nhiệm một vai diễn lớn như vậy.

Bị chỉ trích vì được nhận vai chính phim truyền hình, đây là cách Seohyun (SNSD) trả lời dư luận ảnh 1

Trước những bình luận tiêu, Seohyun đã tâm sự: "Tôi đã suy nghĩ từ trước rằng sẽ có những lời chỉ trích. Tôi không hoạt động nhiều với tư cách một diễn viên nên khán giả có quyền lo ngại. Điều ấy là hoàn toàn hợp lý. Tôi sẽ thể hiện sự chân thành của mình khi trở thành nữ chính Kang So Ju trong Bad Thief, Good Thief. Nhờ điều này, tôi cảm thấy có trách nhiệm hơn. Tôi sẽ làm việc chăm chỉ trong vai diễn Kang So Ju, vì vậy xin hãy theo dõi chúng tôi với tình cảm yêu thương nhé".

Bị chỉ trích vì được nhận vai chính phim truyền hình, đây là cách Seohyun (SNSD) trả lời dư luận ảnh 2

Seohyun cũng cho biết để chuẩn bị cho vai diễn, cô nàng phải tập luyện thể chất liên tục và đến các lớp học võ. Nhưng đó không phải vấn đề lớn vì cô vốn giỏi thể thao nhất SNSD mà! Seohyun cũng tiết lộ các chị trong nhóm giúp đỡ cô rất nhiều về kĩ năng diễn xuất.

Bad Thief, Good Thief xoay quanh một nhóm những tên trộm chuyên làm thất thoát của cải của một tổ chức ngầm vô cùng hùng mạnh. Trong phim, nhân vật mà Seohyun đảm nhận sẽ là Kang So Joo, một cảnh sát điều tra đầy nhiệt huyết, quyết tâm theo đuổi công lí đến cùng. Bad Thief, Good Thief sẽ phát sóng tập đầu tiên vào tối nay, ngày 13 tháng 5. 

TRANG TRẦN

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Giữ chân người thương theo kiểu phim Hàn: Rủ ăn mì xưa rồi, giờ phải đi uống trà táo tàu!

Giữ chân người thương theo kiểu phim Hàn: Rủ ăn mì xưa rồi, giờ phải đi uống trà táo tàu!

HHT - Với những "mọt" phim Hàn, hẳn sẽ không xa lạ với câu thoại rủ đối phương về nhà ăn mì của nam nữ chính. Đây được xem như cách nói ý tứ để mời người thương về nhà hoặc ở lại bên cạnh lâu hơn. Tuy nhiên, từ "Nevertheless" đến "Snowdrop" hay "Our Beloved Summer", câu nói này đã được nâng cấp với những phiên bản hoàn toàn mới.
Chỉ nhờ một meme mới nổi, idol K-Pop tóc cam được "săn đón": Lisa, Sana mỗi người một vẻ

Chỉ nhờ một meme mới nổi, idol K-Pop tóc cam được "săn đón": Lisa, Sana mỗi người một vẻ

HHT - Những ngày gần đây, tóc cam đang là màu tóc dẫn đầu xu hướng nhân dịp cận Tết Nguyên đán 2022. Là một màu sắc vô cùng kén da và không phải ai cũng có thể dễ dàng "xử đẹp", thế nhưng, những idol K-Pop này vẫn khiến các fan phải "đổ đứ đừ" trước visual "chặt đẹp" mái tóc cam "khó nuốt".