Bị chỉ trích vì "nhờ" bà ngoại PR kem trắng da, cô gái trẻ nói gì?

Bị chỉ trích vì "nhờ" bà ngoại PR kem trắng da, cô gái trẻ nói gì?
HHT - Thay vì tự mình quảng cáo sản phẩm hoặc thuê các bạn trai xinh gái đẹp thì cô gái này lại nhờ chính bà ngoại của mình. Khi bức ảnh được đăng tải cũng là lúc cô gái nhận được bình luận trái chiều.

Đăng hình quảng cáo sản phẩm là hoạt động thường xuyên của các bạn trẻ bán hàng online. Thời buổi thị trường khó khăn, để thu hút sự chú ý của đông đảo khách hàng, chủ shop thường tạo ấn tượng ngay từ khâu quảng cáo sản phẩm trên mạng xã hội, đặc biệt là Facebook.

Mới đây, tài khoản Facebook tên K.H (20 tuổi, Nha Trang) đã đăng tải dòng trạng thái: "Nhờ bà Pr kem trắng da. Ai muốn trắng về đội em nha", kèm theo tấm hình cụ bà móm mém, tay cầm nguyên hộp sản phẩm. Ngay lập tức, bức ảnh thu về hàng ngàn lượt like cùng nhiều bình luận trái chiều.

Bài đăng nhờ bà ngoại PR sản phẩm của H. trên Facebook.

"Cụ bà cute quá", "Bà ngoại của chị còn yêu đời quá", "Nghĩ sao hết người lại lôi bà ngoài ra PR kem trắng da, cạn lời", "Bà già rồi, để bà nghỉ ngơi, sao lôi kéo bà trở thành hot face thế này",… là một số bình luận dân mạng để lại dưới bức ảnh.

Cô bạn K.H chia sẻ, cụ bà cầm kem trắng da chính là bà ngoại của H., năm nay 90 tuổi, sống cách nhà H. khoảng 5 phút chạy xe máy. Bức ảnh được chụp cách đây một tuần, trong lần H. ghé lại thăm ngoại.

"Mình có thói quen mang theo sản phẩm đang bán khi ra đường, hôm ấy tiện đi nhà thờ thì ghé lại thăm bà, mình nhờ bà cầm sản phẩm rồi chụp vài tấm hình. Mình ghi status cho đúng với nội dung ảnh. Không hề có ý câu like" - H. giải thích.

Trước đó, H. đã nhiều lần cùng bà ngoại chụp hình và quay clip không có sản phẩm. Hai bà cháu rất vui vẻ tạo dáng cùng nhau.

H. và bà ngoại khá thân thiết.
Theo FBNV
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Quảng Trị: Tổ chức chuỗi hoạt động Chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè 2024

Quảng Trị: Tổ chức chuỗi hoạt động Chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè 2024

HHT - Tỉnh Đoàn Quảng Trị - Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam tỉnh Quảng Trị đã cùng Đoàn thanh niên Văn phòng Bộ Công an phối hợp với các đơn vị đồng hành tổ chức Chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè năm 2024 và tuyên truyền pháp luật phòng, chống tội phạm và tệ nạn ma tuý tại huyện Hướng Hoá, huyện Đakrông (Quảng Trị).