Bị chỉ trích vì "vào hầm chui để liên hoan", thành viên nhóm phượt lên tiếng

Bị chỉ trích vì "vào hầm chui để liên hoan", thành viên nhóm phượt lên tiếng
HHT - Thành viên này còn tuyên bố sẽ thưởng nóng cho ai đưa được ra bằng chứng việc họ ăn xong mà không dọn rác ở khu vực hầm chui này. Bị chỉ trích vì "vào hầm chui để liên hoan", thành viên nhóm phượt lên tiếng

Mùa Hè luôn là dịp tuyệt vời nhất để các bạn trẻ lập nhóm, cùng nhau thực hiện các chuyến phiêu lưu, ngao du trải nghiệm. Việc đi phượt bằng xe máy không chỉ giúp các bạn trẻ có thể tiết kiệm chi phí đi lại mà còn là cách thưởng thức trọn vẹn khung cảnh thiên nhiên, núi rừng hùng vĩ ở những vùng đất mới.

Mới đây, trên diễn đàn dành cho các dân phượt bụi chia sẻ hình ảnh một nhóm phượt thủ gồm cả nam lẫn nữ vô tư trải bạt, bày đồ ăn và nhậu trong hầm chui. Ngay lập tức, những hình ảnh đó gây xôn xao cộng đồng mạng kèm theo đó là lời chỉ trích cho rằng nhóm phượt thủ ý thức kém khi chặn cả một đoạn đường hầm rất dài.

Nhiều người còn nhận xét, nhóm phượt thủ không có ý thức giữ gìn vệ sinh chung khi xả rác bừa bãi như vậy.

Một số khác cũng bày tỏ lo ngại vì sự nguy hiểm và hành động thiếu suy nghĩ của đoàn đi. Cả nhóm sẽ gặp nguy hiểm khi có bất kì chiếc ô tô nào đi qua. Đặc biệt ngồi ăn uống trong điều kiện thiếu ánh sáng thì độ nguy hiểm có thể tăng lên gấp nhiều lần. Cứ thế, cư dân mạng liên tục ném đá mà không cần tìm hiểu thêm. 

Bị chỉ trích vì "vào hầm chui để liên hoan", thành viên nhóm phượt lên tiếng ảnh 1

Hình ảnh một nhóm phượt thủ đang ăn uống giữa đoạn đường hầm khiến nhiều người bức xúc.

Tuy nhiên, một thành viên trong nhóm phượt có tài khoản Facebook là Nguyễn Trần Bảo Nam đã lên tiếng đính chính lại sự việc. Bạn Bảo Nam khẳng định cả nhóm sau khi ăn uống xong đã thu dọn vệ sinh vô cùng sạch sẽ, thậm chí ban quản trị còn ra tận nơi vừa ăn sáng vừa dọn rác lần 2 cho chắc.

Cậu bạn này đính chính rằng đây là hầm chui bỏ hoang chưa có phương tiện đi lại nằm ở giữa Đại Lộ Thăng Long.

"Mình thấy nhiều người bàn tán về buổi tiệc sinh nhật của group quá.

Trước tiên xin cảm ơn toàn bộ anh em phượt, những người đã báo cho mình về một số kẻ đã cố tình không hiểu khi nói bọn mình ăn uống bê tha với không rọn rác. Tôi chỉ muốn hỏi rằng chúng tôi ăn uống như vậy thì bê tha chỗ nào? Và làm sao các bạn biết chúng tôi có dọn rác hay không? Chúng tôi sẽ có thưởng tiền nóng cho những ai cung cấp bằng chứng, rằng chúng tôi ăn xong mà không dọn rác.

Thứ nhất: Đây là hầm chui bỏ hoang chưa có xe cộ đi lại nằm ở giữa Đại Lộ Thăng Long. Đây là hầm chờ để sau làm đường nên cách xa khu dân cư và không hề có người qua lại.

Thứ hai: Đây là buổi sinh nhật của các thành viên của nhóm trong tháng, mọi khâu setup đã được bày biện chuẩn bị cẩn thận, bạt ăn, đồ ăn và bát đũa đầy đủ. Chỉ tiếc là sau 1 trận mưa mọi thứ đảo lộn, mọi người chỉ biết kê đồ ăn lên thành giải phân cách để chức buổi buffet đứng. Tuy rằng ướt, tuy không được đẹp nhưng mọi người vẫn vui vẻ và đoàn kết cùng nhau để buổi tiệc sinh nhật trọn vẹn.

Thứ ba: Ai nói chúng tôi sau khi tổ chức sinh nhật không rọn rác thì xin mời lôi ra bằng chứng, chúng tôi sẽ thưởng nóng tiền triệu luôn và ngay. Sau buổi off toàn bộ thành viên đã dọn sạch rác. Sáng hôm sau, ban quản trị còn ra tận nơi vừa ăn sáng vừa dọn rác lần 2 cho chắc', thành viên nhóm phượt thủ lên tiếng.

Bị chỉ trích vì "vào hầm chui để liên hoan", thành viên nhóm phượt lên tiếng ảnh 2

Một thành viên nhóm phượt khẳng định đoạn đường hầm chui này chưa đi vào hoạt động nên không hề có ai qua lại.

Bị chỉ trích vì "vào hầm chui để liên hoan", thành viên nhóm phượt lên tiếng ảnh 3

Sau khi ăn uống xong, cả nhóm đều dọn rác sạch sẽ thậm chí là quay lại dọn một lần nữa vào sáng hôm sau.

Theo phuotluon.com
MỚI - NÓNG
Kiểu ăn mừng chiến thắng đặc trưng của Cristiano Ronaldo bị "copy" bởi VĐV ở Olympic Tokyo
Kiểu ăn mừng chiến thắng đặc trưng của Cristiano Ronaldo bị "copy" bởi VĐV ở Olympic Tokyo
HHT - Tại Olympic 2020 đã có một sự việc rất thú vị khiến rất nhiều người hâm mộ bóng đá, đặc biệt là hâm mộ Cristiano Ronaldo, bật cười. Đó là một VĐV đấu kiếm 18 tuổi đã có kiểu ăn mừng giống y hệt đội trưởng đội tuyển bóng đá quốc gia Bồ Đào Nha, không thể nhầm đi đâu được.

Có thể bạn quan tâm

Sự cố ở Olympic Tokyo khiến các VĐV suýt gặp nguy hiểm, một môn thi đấu phải bắt đầu lại

Sự cố ở Olympic Tokyo khiến các VĐV suýt gặp nguy hiểm, một môn thi đấu phải bắt đầu lại

HHT - Năm nay dường như có rất nhiều vấn đề nảy sinh liên quan đến tàu thuyền. Tại Olympic Tokyo 2020, một “tai nạn” liên quan đến một con tàu nhỏ đã xảy ra khi các vận động viên vừa bắt đầu thi đấu, khiến khán giả và các nhà bình luận đều “đứng tim”. Kết quả là phần thi đó phải hoãn và VĐV phải thực hiện lại.
Vận động viên xui xẻo nhất Olympic Tokyo 2020: Bị cột lan can đập trúng giữa 2 chân!

Vận động viên xui xẻo nhất Olympic Tokyo 2020: Bị cột lan can đập trúng giữa 2 chân!

HHT - Khán giả xem cú ngã của vận động viên này hẳn đều phải công nhận rằng, anh ấy là VĐV “xui xẻo” nhất Olympic Tokyo 2020, và có lẽ là một trong những VĐV xui xẻo nhất thế giới nữa. Đó là vì khi anh ngã, dụng cụ để anh thi đấu (ván trượt) thì an toàn, nhưng cơ thể anh lại phải chịu cú va đập đau không để đâu cho hết.
Nhờ trợ giúp ở 2 câu đầu tiên nhưng người chơi “Ai là triệu phú” này lại gây bất ngờ lớn

Nhờ trợ giúp ở 2 câu đầu tiên nhưng người chơi “Ai là triệu phú” này lại gây bất ngờ lớn

HHT - Một người chơi “Ai là triệu phú” ở Anh đã bị người dẫn chương trình gọi là “ngốc nghếch” khi ngồi ngẩn người trước 2 câu hỏi đầu tiên rất dễ, để rồi phải dùng luôn 2 sự trợ giúp mới trả lời được. Kết cục thì anh này đã ra về với bao nhiêu tiền? (Con số có thể sẽ khiến bạn càng ngạc nhiên hơn).