Bị cho "cà khịa" hot Travel blogger nổi tiếng, Khoai Lang Thang bức xúc lên tiếng đáp trả

Bị cho "cà khịa" hot Travel blogger nổi tiếng, Khoai Lang Thang bức xúc lên tiếng đáp trả
HHT - Trên trang cá nhân, YouTuber nổi tiếng vừa có bài chia sẻ khi bị cho "cà khịa" hot Travel blogger Nas Daily.

Mới đây, Nas Daily - Travel blogger chia sẻ trên cá nhân dòng trạng thái sẽ đến Việt Nam thực hiện loạt clip khám phá. Người này tuyên bố cần tìm kiếm một đối tác cùng mình thực hiện clip trong dịp đến Việt Nam nhưng sẽ chỉ hợp tác với những nhân vật có "hơn 1 triệu lượt theo dõi trên Facebook". Dòng status của Nas Daily sau đó nhận được nhiều lời giới thiệu đến từ dân mạng Việt Nam. 

Bị cho "cà khịa" hot Travel blogger nổi tiếng, Khoai Lang Thang bức xúc lên tiếng đáp trả ảnh 1
Nas Daily đặt tiêu chí cho người mà anh hợp tác "có hơn 1 triệu người theo dõi trên Facebook ở Việt Nam".
Bị cho "cà khịa" hot Travel blogger nổi tiếng, Khoai Lang Thang bức xúc lên tiếng đáp trả ảnh 2
Chia sẻ của Khoai Lang Thang.

Sau đó, phía Khoai Lang Thang có đăng trạng thái lên Facebook với nội dung: "Số lượng người theo dõi không nói lên được những tâm huyết hay chất lượng nội dung của một người sản xuất nội dung. Và khi ai đó lấy con số này làm tiêu chuẩn để cân đo, nhất là khi làm một chủ đề về văn hoá, đất nước,... thì đó thật sự là một điều thiếu tôn trọng. Dù sao thì hôm nay cũng ấm lòng dữ lắm vì có nhiều người nhớ tới mình".

Dòng nội dung vô thưởng vô phạt này bị cho là "đang có ý cà khịa" Nas Daily và vô tình tạo ra cuộc chiến trên mạng xoay quanh câu chuyện "tiêu chuẩn triệu like" và dòng chia sẻ của Khoai Lang Thang. Bất ngờ liên quan đến cuộc tranh luận không đáng có trên mạng, chính Khoai Lang Thang mới đây đã bức xúc lên tiếng nói rõ về dòng trạng thái của mình.

Bị cho "cà khịa" hot Travel blogger nổi tiếng, Khoai Lang Thang bức xúc lên tiếng đáp trả ảnh 3

Bị cho "cà khịa" hot Travel blogger nổi tiếng, Khoai Lang Thang bức xúc lên tiếng đáp trả ảnh 4

Bị cho "cà khịa" hot Travel blogger nổi tiếng, Khoai Lang Thang bức xúc lên tiếng đáp trả ảnh 5
Khoai Lang Thang bức xúc khi bị lôi vào cuộc chiến không đáng có.

Anh khẳng định mình không có ý "cà khịa" bất kì YouTuber/ blogger nào khác và những thông tin gây tranh cãi đều xuất phát từ suy diễn một chiều.

Anh viết: "Khoai thấy có nhiều người đọc được những bài báo giật tít cố tình gây tranh cãi. Khoai đã không quan tâm những bài báo đó, cho đến khi nhìn thấy những người yêu thương mình cũng bị cuốn vào vòng xoáy tranh cãi do những bài báo giật tít gây ra, đó là lý do Khoai phải viết stt này.

Về nội dung bài viết, Khoai đã cố tình không nhắc đến hay đề cập đến một cá nhân nào, bài viết nói lên những bức xúc đến từ một người sáng tạo nội dung cảm thấy trong bối cảnh xã hội hiện tại, khi số lượng luôn được đặt trên chất lượng. Vì sao? Vì nó là sự quan sát, nhìn nhận từ khi mình làm nội dung nhiều năm trước đến bây giờ, và việc một giọt nước tràn ly khiến mình viết nên những dòng chia sẻ đó.

Nhiều người vào nói đừng đánh giá phiến diện, nhưng chính họ đang đánh giá phiến diện stt mình viết. Mong rằng người bạn viết loạt bài báo đó có nhìn thấy bài này, thì xin dừng suy diễn và gây thêm tranh cãi. Xin cám ơn". 

Bị cho "cà khịa" hot Travel blogger nổi tiếng, Khoai Lang Thang bức xúc lên tiếng đáp trả ảnh 6
Phản hồi mới nhất của Khoai Lang Thang về vụ việc.

Bên dưới dòng status của Khoai Lang Thang, những người yêu mến YouTuber này nói họ sẽ luôn bên cạnh, ủng hộ và đồng hành cùng anh.

"Những ai nói anh đánh giá phiến diện thì rõ ràng họ chẳng biết gì về anh và cũng rõ ràng là họ không cần một điều gì đó tích cực hơn cho xã hội này, chỉ soi mói, gán ghép rồi tạo nên những tranh cãi chẳng đáng có. Họ nói gì, làm gì kệ họ nha anh, quan trọng là mọi người luôn hiểu và tin tưởng ở anh. Anh Khoai của em cố lên nè" – một fan của YoutTuber viết.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Chàng trai màu tím của Người Ấy Là Ai 2022: Bên bạn gái gần thập kỷ, "ngọt sâu răng" từ điều giản dị

Chàng trai màu tím của Người Ấy Là Ai 2022: Bên bạn gái gần thập kỷ, "ngọt sâu răng" từ điều giản dị

HHT - Sau tập 1 của “Người Ấy Là Ai”, điều nhận được sự quan tâm của khán giả nhiều nhất là mối tình 9 năm của chàng trai chuyển giới Nguyễn Hồ. Trong gần một thập kỷ bên nhau, cặp đôi luôn dành đối phương những cử chỉ ngọt ngào, đồng thời thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc ngọt ngào trên MXH.
HLV U23 Việt Nam và U23 Thái Lan nhận định thế nào trước trận Chung kết tại SEA Games 31?

HLV U23 Việt Nam và U23 Thái Lan nhận định thế nào trước trận Chung kết tại SEA Games 31?

HHT - Báo chí Thái Lan viết rằng đội tuyển U23 Thái Lan sẽ “gây bất ngờ cho U23 Việt Nam” trong trận Chung kết bóng đá nam tại SEA Games 31. Ngoài ra, huấn luyện viên U23 Thái Lan nhận định thế nào về trận quyết chiến cuối cùng này và tại sao HLV cả hai đội đều cho rằng cầu thủ của mình phải chịu nhiều sức ép?