Bị chụp lén lúc đang uống trà sữa, chàng tài xế GrabBike "gây bão" vì quá đẹp trai!

Bị chụp lén lúc đang uống trà sữa, chàng tài xế GrabBike "gây bão" vì quá đẹp trai!
HHT - Anh chàng tài xế Grab bỗng dưng nổi tiếng khắp mạng xã hội vì bị chụp lén mà vẫn đẹp trai hết phần người khác, khiến hội chị em ráo riết truy tìm info.

Mới đây, trên một fanpage Facebook chuyên đăng tải những hình ảnh về “trai đẹp Châu Á” xuất hiện hình ảnh chụp trộm một chàng tài xế GrabBike vô cùng điển trai, khiến hội chị em “đứng ngồi không yên”.

Theo đó, chàng tài xế này được một cư dân mạng có tên Hoàng Oanh chụp lén khi đang ngồi tại một quán trà sữa ở quận 8, TP. HCM. Dù chỉ là chụp lén, thế nhưng gương mặt mang nét thư sinh, thanh tú, cùng thần thái “đăm chiêu” của anh chàng đã khiến bao chị em phải đổ gục.

Bị chụp lén lúc đang uống trà sữa, chàng tài xế GrabBike "gây bão" vì quá đẹp trai! ảnh 1
Bài viết nhận được 28 nghìn lượt thích từ cư dân mạng.

Chỉ với một bức hình mà chàng tài xế làm cho hội chị em một phen náo loạn, ráo riết truy tìm info để có thể đặt xe của anh tài xế đẹp trai hết phần người khác này.

Ngay sau khi hình ảnh này được đăng tải đã nhận về hàng nghìn lượt like và bình luận, nhanh chóng trở thành tâm điểm bàn bán trên mạng xã hội. Nhiều người tranh nhau “hóng” tìm thông tin của chàng tài xế này, trong đó nhiều chị em còn tỏ ra tiếc nuối khi đi Grab thường xuyên mà vẫn chưa gặp được trai đẹp như vậy. 

Bị chụp lén lúc đang uống trà sữa, chàng tài xế GrabBike "gây bão" vì quá đẹp trai! ảnh 2
Chân dung hotboy Grab gây thương nhớ.
Bị chụp lén lúc đang uống trà sữa, chàng tài xế GrabBike "gây bão" vì quá đẹp trai! ảnh 3
Bạn Hoàng Oanh còn nhắn nhủ thêm: ”Anh này mình gặp ở quán Co Cha, Âu Dương Lân, Quận 8 nhé”.

Tài khoản T.A hóm hỉnh bình luận: “Sao em đi Grab cả nghìn lần mà toàn gặp mấy chú không vậy nè. Chắc phải tích cực đi Grab hơn nữa để chờ vận may đến được gặp trai đẹp quá…”

“Book được anh Grab này đón thì dù đi dưới nắng Sài Gòn mùa hè cũng thấy dễ chịu nữa… Người gì đâu mà chụp lén cũng đẹp trai nữa”, tài khoản N.T. chia sẻ.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm