Bị coi thường và đánh đập, cô gái trẻ người Hàn Quốc giết chết mẹ của bạn trai?

Bị coi thường và đánh đập, cô gái trẻ người Hàn Quốc giết chết mẹ của bạn trai?
HHT - Cô gái này tuyên bố mẹ của bạn trai mình - một người bị bệnh Alzheimer, thường xuyên coi thường và sử dụng bạo lực với cô.

Một phụ nữ quốc tịch Hàn Quốc ở độ tuổi 20 đã bị bắt vì tội giết người ở Thái Lan. Theo Đại sứ quán Hàn Quốc tại Bangkok, vào ngày 21 tháng 6, cô đã bị bắt ở Chiang Mai vì tình nghi giết mẹ của bạn trai mình bằng vũ khí.

Bị coi thường và đánh đập, cô gái trẻ người Hàn Quốc giết chết mẹ của bạn trai? ảnh 1

Trong khi đó, cô gái này tuyên bố mẹ của bạn trai mình - một người bị bệnh Alzheimer, thường xuyên coi thường và sử dụng bạo lực với cô. Alzheimer là một căn bệnh mất trí nhớ phổ biến ở người già, thường đi kèm với việc thay đổi tâm tính và suy giảm các giác quan. Vì bệnh không thể chữa khỏi cho nên người bệnh phải được chăm sóc bởi những người thân trong gia đình.

Bị coi thường và đánh đập, cô gái trẻ người Hàn Quốc giết chết mẹ của bạn trai? ảnh 2

Ảnh minh họa.

Hiện tại vẫn chưa rõ đây là sự cố hay âm mưu sắp đặt trước. Cảnh sát đang điều tra cả người phụ nữ và bạn trai của cô về vụ giết người. Được biết, cô gái này chuyển đến Thái Lan từ năm ngoái và sống với bạn trai của mình trong khoảng 10 tháng. Người mẹ của bạn trai mới chuyển đến Chiang Mai sống với họ từ 4 tháng trước.

Nhiều cư dân mạng lo ngại và lấy làm tiếc trước tin tức này. Một số người cho rằng nếu những người trong gia đình có thể dành thời gian giải quyết những mâu thuẫn, thảm kịch sẽ không xảy ra.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm