Bị cư dân mạng "ném đá", YG lên tiếng làm rõ chuyện Jennie (BLACKPINK) ra solo

Bị cư dân mạng "ném đá", YG lên tiếng làm rõ chuyện Jennie (BLACKPINK) ra solo
HHT - YG phản hồi về những chỉ trích cho rằng công ty quá ưu ái Jennie.

Sáng 18/10, truyền thông Hàn gây sốt khi thông báo Jennie (BLACKPINK) chuẩn bị ra sản phẩm solo. Cô nàng đã âm thầm chuẩn bị cho kế hoạch này từ lâu và sẽ phát hành ngay trong tháng 11. Jennie cũng mới sang châu Âu để quay MV cho ca khúc chủ đề và công ty YG sẽ sớm thông báo ngày Jennie giới thiệu sản phẩm riêng của cô.

Bị cư dân mạng "ném đá", YG lên tiếng làm rõ chuyện Jennie (BLACKPINK) ra solo ảnh 1

Các fan vô cùng hạnh phúc trước thông tin này, nhưng cũng có nhiều người chỉ trích cho rằng YG quá ưu ái Jennie. Cô nàng vốn đã là người được chăm chút nhiều nhất nhóm, nay lại được ra solo sớm. Trong khi đó, BLACKPINK mới bắt đầu nổi tiếng, nên hoạt động nhóm nhiều hơn hoạt động cá nhân. 

Ngay sau đó, YG sẽ có động thái trấn an fan. Chủ tịch Yang Hyun Suk nhá hàng MV mới của Jennie trên Instagram và cho biết: “Hiện chúng tôi đang đồng thời sản xuất các bài hát mới của BLACKPINK cũng như dự án solo cho tất cả 4 thành viên. Jennie sẽ ra solo đầu tiên, sau đó đến Rosé.

Sức mạnh to lớn nhất của BLACKPINK là năng lực/tài năng với tư cách là nghệ sĩ solo của mỗi thành viên cũng mạnh mẽ như tinh thần nhóm và sự gắn kết của họ vậy”.

Sau bài đăng, cư dân mạng đã có phản ứng tích cực hơn và hy vọng YG sẽ giữ đúng lời hứa, lựa chọn hướng phát triển đúng đắn cho BLACKPINK.

Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm