Bị dân mạng nhận xét "có phần lấn lướt Hoa hậu Mai Phương", Á hậu Bảo Ngọc giải thích ra sao?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Cuối cùng thì Á hậu Bảo Ngọc cũng đã thẳng thắn nhắc đến những ồn ào vây quanh mình sau khi đăng quang, nhất là những hành động bị dân mạng cho là "có phần lấn lướt vị trí của Hoa hậu Mai Phương".

Ngay sau đêm Chung kết Miss World Vietnam 2022, Hoa hậu Mai Phương cùng hai Á hậu Bảo Ngọc, Phương Nhi đã nhanh chóng bắt nhịp vào lịch hoạt động vô cùng bận rộn. Top 3 đã tham dự rất nhiều buổi phỏng vấn với khán giả cũng như giao lưu với truyền thông, đối mặt với nhiều câu hỏi khó.

Bị dân mạng nhận xét "có phần lấn lướt Hoa hậu Mai Phương", Á hậu Bảo Ngọc giải thích ra sao? ảnh 1

Top 3 Hoa hậu Thế giới Việt Nam đã sẵn sàng cho các hoạt động

Cũng tại các sự kiện này, Á hậu 1 Bảo Ngọc bị một bộ phận cư dân mạng cho là có những hành động chưa phù hợp với vị trí của mình. Thường thì khi Top 3 xuất hiện, Hoa hậu sẽ đứng giữa còn hai Á hậu ở hai bên. Nhưng hơn một lần, Bảo Ngọc được cho là đã chiếm vị trí chính giữa Top 3.

Bị dân mạng nhận xét "có phần lấn lướt Hoa hậu Mai Phương", Á hậu Bảo Ngọc giải thích ra sao? ảnh 2
Bị dân mạng nhận xét "có phần lấn lướt Hoa hậu Mai Phương", Á hậu Bảo Ngọc giải thích ra sao? ảnh 3

Một vài hành động gây tranh cãi của Á hậu Bảo Ngọc

Một lần khác, Bảo Ngọc lại bước đi đầu tiên, vượt qua cả Mai Phương khi Top 3 đang tiến đến chào hỏi khán giả. Khi giao lưu trò chuyện, Bảo Ngọc cũng nói nhiều hơn, có phần lấn át hai thành viên còn lại. Chính vì thế mà một bộ phận cư dân mạng cho rằng Bảo Ngọc đang chiếm mất hào quang của Hoa hậu Mai Phương trong khi lẽ ra cô nên tiết chế lại, nhường chỗ để Hoa hậu tỏa sáng.

Bị dân mạng nhận xét "có phần lấn lướt Hoa hậu Mai Phương", Á hậu Bảo Ngọc giải thích ra sao? ảnh 4

Bảo Ngọc khẳng định cô không hành động tự cao.

Khi được hỏi về những lời phàn nàn đang hướng về phía mình, Á hậu Bảo Ngọc cho rằng những gì cô đã làm không phải sự tự cao, mà cô biết mình đang ở đâu để có hành động phù hợp. Bảo Ngọc khẳng định cô không thể làm vừa lòng tất cả mọi người, và cũng không thể giấu đi những gì mà bản thân đang có.

Bị dân mạng nhận xét "có phần lấn lướt Hoa hậu Mai Phương", Á hậu Bảo Ngọc giải thích ra sao? ảnh 5

Bảo Ngọc là cô gái rất tự tin, chuẩn tinh thần Gen Z hiện đại dám nghĩ dám làm.

Có thể thấy tuy còn trẻ và mới trở thành Á hậu nhưng Bảo Ngọc đã rất bản lĩnh, luôn biết thế mạnh của mình là gì và không dễ bị lung lay trước những lời bình luận tiêu cực trên mạng - đây cũng là điều mà nhiều người cho rằng tạo nên chất riêng của nàng hậu.

Bị dân mạng nhận xét "có phần lấn lướt Hoa hậu Mai Phương", Á hậu Bảo Ngọc giải thích ra sao? ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tranh cãi vụ nữ sinh viên Trung Quốc ở Đại học Harvard "quyết định không học tiếng Anh nữa"

Tranh cãi vụ nữ sinh viên Trung Quốc ở Đại học Harvard "quyết định không học tiếng Anh nữa"

HHT - Một nữ sinh viên người Trung Quốc đang học tại Đại học Harvard (Mỹ) mới đây đã trở nên nổi như cồn khi cô giải thích lý do tại sao mình quyết định không nỗ lực học giỏi tiếng Anh nữa. Câu chuyện của cô đã được xem đến cả trăm triệu lượt và gây nhiều tranh cãi trên mạng xã hội ở Trung Quốc.