Bị đánh đập dã man ở nhà, cô bé 7 tuổi khi vào viện đã van xin bác sĩ “đừng cứu sống cháu“

HHT - Một cô bé 7 tuổi được hàng xóm đưa vào bệnh viện do cô bé bị đánh đập tàn tệ ở nhà, thậm chí còn bị lạm dụng. Tại bệnh viện, các bác sĩ cũng rơi nước mắt khi cô bé năn nỉ họ đừng cứu mình, vì cô bé “không muốn sống nữa”.

Đây là một trường hợp khiến các bác sĩ cũng đau lòng, bởi bệnh nhân nhỏ tuổi van xin họ rằng “đừng chữa cho cháu”, "đừng để cháu sống".

Nạn nhân 7 tuổi này chỉ được cho biết tên là Yaz, được đưa vào bệnh viện Las Margaritas ở Pueblo (Mexico) trong tình trạng rất tệ.

Các bác sĩ cho biết, cô bé bị chảy máu nội tạng, tổn thương phổi, có nhiều vết bỏng trên lưng, những vết bỏng do thuốc lá trên hai cánh tay và bàn tay, có dấu hiệu bị xâm hại.

Bị đánh đập dã man ở nhà, cô bé 7 tuổi khi vào viện đã van xin bác sĩ “đừng cứu sống cháu“ ảnh 1 Bệnh viện Las Margaritas, nơi Yaz được đưa vào. Ảnh: Google Maps.

Nhiều bác sĩ còn rơi nước mắt khi cô bé nói: “Cháu muốn chết… Cháu không muốn về nhà với bố mẹ đâu, vì họ sẽ tiếp tục đánh cháu thôi”.

Bố mẹ của Yaz là Rafael N. và Alejandra N. đã bị bắt giam vì tội bạo lực trong gia đình và bỏ bê trẻ nhỏ, mặc dù phía điều tra cho biết, mẹ của Yaz có lẽ cũng là một nạn nhân của bạo lực gia đình.

Một người chú của Yaz cũng bị cho là có xâm hại cô bé.

Thực tế, Yaz đã phải vào viện ít nhất 2 lần vào tháng 2 và tháng 4 năm nay vì những vết thương trên cơ thể. Còn lần gần nhất này thì một người hàng xóm đã đưa cô bé vào viện vì chứng kiến cô bé bị đánh đập.

Bị đánh đập dã man ở nhà, cô bé 7 tuổi khi vào viện đã van xin bác sĩ “đừng cứu sống cháu“ ảnh 2 Bố mẹ của Yaz, hiện đã bị bắt.

Các bác sĩ đã phải cấy ghép mô cho các vết bỏng ở vùng mông của cô bé, vì bỏng quá nặng, “hủy hoại cả một phần cơ”.

Hồi tháng 6 năm nay, em gái 3 tuổi của Yaz qua đời, lúc đó được cho là do chẳng may bị ngạt. Tuy nhiên, do vụ việc của Yaz mà các nhà chức trách địa phương đang yêu cầu điều tra lại cả vụ em gái của cô bé nữa.

Bị đánh đập dã man ở nhà, cô bé 7 tuổi khi vào viện đã van xin bác sĩ “đừng cứu sống cháu“ ảnh 3
Theo (Theo nhiều nguồn tin)
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Khoảnh khắc thú vị: Bộ trưởng Quốc phòng Úc lúng túng vì quên cách cụng khuỷu tay để chào

Khoảnh khắc thú vị: Bộ trưởng Quốc phòng Úc lúng túng vì quên cách cụng khuỷu tay để chào

HHT - Việc chào nhau bằng cách cụng khuỷu tay thay vì bắt tay đã trở nên phổ biến suốt hơn một năm nay, vì như thế sẽ an toàn hơn, giảm lây lan dịch bệnh. Tuy nhiên, ngài Bộ trưởng Quốc phòng của Úc bất chợt quên mất, nên ông khá lúng túng khi người đồng cấp ở Hàn Quốc giơ khuỷu tay ra.
Thêm sự cố lộ hình ảnh nhạy cảm khi học và làm việc online: Cần làm gì để tự bảo vệ mình?

Thêm sự cố lộ hình ảnh nhạy cảm khi học và làm việc online: Cần làm gì để tự bảo vệ mình?

HHT - Những ngày qua, dư luận xôn xao trước vụ việc một giáo viên trường THCS Hua La (TP. Sơn La, tỉnh Sơn La) để lộ hình ảnh nhạy cảm trong buổi tập huấn trực tuyến. Trước đó, một nam sinh viên trường Đại học Công nghệ TP.HCM cũng để xảy ra trường hợp tương tự khi học online.