Bị đánh đập dã man ở nhà, cô bé 7 tuổi khi vào viện đã van xin bác sĩ “đừng cứu sống cháu“

HHT - Một cô bé 7 tuổi được hàng xóm đưa vào bệnh viện do cô bé bị đánh đập tàn tệ ở nhà, thậm chí còn bị lạm dụng. Tại bệnh viện, các bác sĩ cũng rơi nước mắt khi cô bé năn nỉ họ đừng cứu mình, vì cô bé “không muốn sống nữa”.

Đây là một trường hợp khiến các bác sĩ cũng đau lòng, bởi bệnh nhân nhỏ tuổi van xin họ rằng “đừng chữa cho cháu”, "đừng để cháu sống".

Nạn nhân 7 tuổi này chỉ được cho biết tên là Yaz, được đưa vào bệnh viện Las Margaritas ở Pueblo (Mexico) trong tình trạng rất tệ.

Các bác sĩ cho biết, cô bé bị chảy máu nội tạng, tổn thương phổi, có nhiều vết bỏng trên lưng, những vết bỏng do thuốc lá trên hai cánh tay và bàn tay, có dấu hiệu bị xâm hại.

Bị đánh đập dã man ở nhà, cô bé 7 tuổi khi vào viện đã van xin bác sĩ “đừng cứu sống cháu“ ảnh 1 Bệnh viện Las Margaritas, nơi Yaz được đưa vào. Ảnh: Google Maps.

Nhiều bác sĩ còn rơi nước mắt khi cô bé nói: “Cháu muốn chết… Cháu không muốn về nhà với bố mẹ đâu, vì họ sẽ tiếp tục đánh cháu thôi”.

Bố mẹ của Yaz là Rafael N. và Alejandra N. đã bị bắt giam vì tội bạo lực trong gia đình và bỏ bê trẻ nhỏ, mặc dù phía điều tra cho biết, mẹ của Yaz có lẽ cũng là một nạn nhân của bạo lực gia đình.

Một người chú của Yaz cũng bị cho là có xâm hại cô bé.

Thực tế, Yaz đã phải vào viện ít nhất 2 lần vào tháng 2 và tháng 4 năm nay vì những vết thương trên cơ thể. Còn lần gần nhất này thì một người hàng xóm đã đưa cô bé vào viện vì chứng kiến cô bé bị đánh đập.

Bị đánh đập dã man ở nhà, cô bé 7 tuổi khi vào viện đã van xin bác sĩ “đừng cứu sống cháu“ ảnh 2 Bố mẹ của Yaz, hiện đã bị bắt.

Các bác sĩ đã phải cấy ghép mô cho các vết bỏng ở vùng mông của cô bé, vì bỏng quá nặng, “hủy hoại cả một phần cơ”.

Hồi tháng 6 năm nay, em gái 3 tuổi của Yaz qua đời, lúc đó được cho là do chẳng may bị ngạt. Tuy nhiên, do vụ việc của Yaz mà các nhà chức trách địa phương đang yêu cầu điều tra lại cả vụ em gái của cô bé nữa.

Bị đánh đập dã man ở nhà, cô bé 7 tuổi khi vào viện đã van xin bác sĩ “đừng cứu sống cháu“ ảnh 3
Theo (Theo nhiều nguồn tin)
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Mới nhất về tàu Ever Given: Thủy thủ đoàn bị tạm giữ, bên liên quan gọi đây là “tống tiền”

Mới nhất về tàu Ever Given: Thủy thủ đoàn bị tạm giữ, bên liên quan gọi đây là “tống tiền”

HHT - Thủy thủ đoàn của tàu Ever Given đã phải ở nguyên trên tàu suốt 3 tuần nay và phía Ai Cập chưa hề có ý định thả tàu, thả người trước khi nhận được tiền bồi thường gần 1 tỷ đôla. Có bên liên quan đã rất bất bình trước hành động này và gọi việc giữ người là hình thức “tống tiền”, khiến tình hình ngày càng rắc rối.