Bị đánh nhập viện sau tiệc chia tay, nam sinh Quảng Bình bỏ lỡ kỳ thi vào lớp 10

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trong tiệc chia tay lớp 9, nam sinh tại Quảng Bình xảy ra xích mích với bạn học cùng trường và bị đánh hội đồng, phải nhập viện điều trị nên đã bỏ lỡ kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10.

Trao đổi với báo chí, ông Võ Danh Thuấn, Chủ tịch UBND xã Hưng Thủy, huyện Lệ Thủy cho biết, nam sinh học lớp 9C, trường THCS Hưng Thủy.

Sự việc xảy ra hôm 3/6. Trong một bữa tiệc chia tay, nam sinh này và một nhóm bạn cùng trường có mâu thuẫn dẫn đến đánh nhau. Do phải chuyển vào Thừa Thiên Huế để điều trị, nam sinh bỏ lỡ kỳ thi vào lớp 10 của tỉnh Quảng Bình, bắt đầu từ ngày 6/6.

Bước đầu, cơ quan chức năng xác định có 8 học sinh tham gia đánh nam sinh. "Những em này đang dự kỳ thi vào lớp 10 nên chúng tôi chưa làm việc cụ thể, tránh ảnh hưởng đến tinh thần các em", ông Thuấn cho hay. Dự kiến, hôm nay ngày 8/6, khi kỳ thi kết thúc, cơ quan chức năng sẽ mời những học sinh liên quan và gia đình đến làm việc.

Bị đánh nhập viện sau tiệc chia tay, nam sinh Quảng Bình bỏ lỡ kỳ thi vào lớp 10 ảnh 1

Trường THCS Hưng Thủy, nơi xảy ra vụ việc.

Các vụ học sinh đánh nhau diễn ra liên tiếp ở Quảng Bình từ đầu năm đến nay. Trước đó vào tháng 4, một nữ sinh lớp 7 ở TP Đồng Hới chửi rủa, bắt bạn quỳ trong lớp. Còn ở thị xã Ba Đồn, một học sinh lớp 9 đánh và kéo lê bạn trên đường.

Tỉnh này khi đó phải ra văn bản hỏa tốc, yêu cầu chấn chỉnh tình trạng bạo lực học đường, tăng cường giáo dục đạo đức, lối sống trong cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên, học sinh trên địa bàn.

Bị đánh nhập viện sau tiệc chia tay, nam sinh Quảng Bình bỏ lỡ kỳ thi vào lớp 10 ảnh 5
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG
Phó Chủ tịch Hội SVVN TP.HCM đại diện tuổi trẻ Việt Nam báo công tại Lăng chủ tịch Hồ Chí Minh
Phó Chủ tịch Hội SVVN TP.HCM đại diện tuổi trẻ Việt Nam báo công tại Lăng chủ tịch Hồ Chí Minh
HHT - Thay mặt các đại biểu dự Đại hội thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác, bạn Nguyễn Thị Châu Anh - Phó Chủ tịch Hội SVVN TP.HCM, Sinh viên trường Đại học Quốc tế - Đại học Quốc gia TP.HCM phát biểu báo công và kính dâng lên Bác những tình cảm sâu sắc nhất của thế hệ trẻ.

Có thể bạn quan tâm

Teen 2K6 lưu ý: 6 mốc thời gian quan trọng của Kỳ thi Đánh gia tư duy năm 2024

Teen 2K6 lưu ý: 6 mốc thời gian quan trọng của Kỳ thi Đánh gia tư duy năm 2024

HHT - Nhằm cung cấp thông tin cho học sinh và giáo viên các trường THPT có kế hoạch học tập và dự thi kỳ thi Đánh giá tư duy (TSA) sớm, sáng nay 22/9/2023, Đại học Bách khoa Hà Nội chính thức công bố lịch 6 đợt thi Đánh giá tư duy năm 2024, tạo điều kiện cho thí sinh được lựa chọn kết quả tốt nhất trong công tác xét tuyển.