Bị đánh nhập viện sau tiệc chia tay, nam sinh Quảng Bình bỏ lỡ kỳ thi vào lớp 10

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trong tiệc chia tay lớp 9, nam sinh tại Quảng Bình xảy ra xích mích với bạn học cùng trường và bị đánh hội đồng, phải nhập viện điều trị nên đã bỏ lỡ kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10.

Trao đổi với báo chí, ông Võ Danh Thuấn, Chủ tịch UBND xã Hưng Thủy, huyện Lệ Thủy cho biết, nam sinh học lớp 9C, trường THCS Hưng Thủy.

Sự việc xảy ra hôm 3/6. Trong một bữa tiệc chia tay, nam sinh này và một nhóm bạn cùng trường có mâu thuẫn dẫn đến đánh nhau. Do phải chuyển vào Thừa Thiên Huế để điều trị, nam sinh bỏ lỡ kỳ thi vào lớp 10 của tỉnh Quảng Bình, bắt đầu từ ngày 6/6.

Bước đầu, cơ quan chức năng xác định có 8 học sinh tham gia đánh nam sinh. "Những em này đang dự kỳ thi vào lớp 10 nên chúng tôi chưa làm việc cụ thể, tránh ảnh hưởng đến tinh thần các em", ông Thuấn cho hay. Dự kiến, hôm nay ngày 8/6, khi kỳ thi kết thúc, cơ quan chức năng sẽ mời những học sinh liên quan và gia đình đến làm việc.

Bị đánh nhập viện sau tiệc chia tay, nam sinh Quảng Bình bỏ lỡ kỳ thi vào lớp 10 ảnh 1

Trường THCS Hưng Thủy, nơi xảy ra vụ việc.

Các vụ học sinh đánh nhau diễn ra liên tiếp ở Quảng Bình từ đầu năm đến nay. Trước đó vào tháng 4, một nữ sinh lớp 7 ở TP Đồng Hới chửi rủa, bắt bạn quỳ trong lớp. Còn ở thị xã Ba Đồn, một học sinh lớp 9 đánh và kéo lê bạn trên đường.

Tỉnh này khi đó phải ra văn bản hỏa tốc, yêu cầu chấn chỉnh tình trạng bạo lực học đường, tăng cường giáo dục đạo đức, lối sống trong cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên, học sinh trên địa bàn.

Bị đánh nhập viện sau tiệc chia tay, nam sinh Quảng Bình bỏ lỡ kỳ thi vào lớp 10 ảnh 5
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Dù tốt nghiệp loại Xuất sắc, nữ sinh NEU vẫn lựa chọn đổi ngành để theo đuổi ước mơ

Dù tốt nghiệp loại Xuất sắc, nữ sinh NEU vẫn lựa chọn đổi ngành để theo đuổi ước mơ

HHT - Sở hữu nhiều thành tích ấn tượng và cơ hội công việc đáng mơ ước khi mới ra trường, Nguyễn Kim Anh - nữ sinh vừa tốt nghiệp Đại học Kinh tế Quốc dân (NEU) loại xuất sắc - vẫn lựa chọn đổi ngành, khởi đầu lại để theo đuổi ước mơ trở thành nữ chiến sĩ công an nhân dân.
Bộ GD&ĐT chốt thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025 với 4 môn: Teen 2K7 vừa mừng vừa lo

Bộ GD&ĐT chốt thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025 với 4 môn: Teen 2K7 vừa mừng vừa lo

HHT - Mới đây, Bộ GD&ĐT đã chốt phương án thi tốt nghiệp THPT Quốc gia từ năm 2025. Theo đó, kỳ thi chỉ có hai môn bắt buộc là Toán và Văn, còn Lịch sử và Ngoại ngữ là môn lựa chọn cùng 7 môn khác. Mặc dù nhiều teen 2K7 "thở phào nhẹ nhõm" vì được tự do lựa chọn môn thi phù hợp, không ít bạn vẫn cảm thấy băn khoăn về những tổ hợp mới.