Bị đồn là "tiểu tam" làm Phùng Thiệu Phong - Triệu Lệ Dĩnh ly hôn, diễn viên này nói gì?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Từng đóng chung phim với vợ chồng Phùng Thiệu Phong, nữ diễn viên Hàn Điệp bị cho là nguyên nhân khiến gia đình này tan vỡ.

Ngày 23/4, mạng xã hội xứ Trung náo loạn vì tin tức Phùng Thiệu Phong - Triệu Lệ Dĩnh ly hôn sau gần 3 năm chung sống. Ngay lập tức cư dân mạng réo tên nữ phụ Hàn Điệp - diễn vai người hầu của Triệu Lệ Dĩnh trong Minh Lan Truyện (tên khác: Biết Không, Biết Không Phải Là Hồng Phai Xanh Thắm). Không ít netizen xứ này cho rằng Hàn Điệp chen chân vào gia đình Phong - Dĩnh khiến cặp vợ chồng này ly hôn.

Bị đồn là "tiểu tam" làm Phùng Thiệu Phong - Triệu Lệ Dĩnh ly hôn, diễn viên này nói gì? ảnh 1
Bị đồn là "tiểu tam" làm Phùng Thiệu Phong - Triệu Lệ Dĩnh ly hôn, diễn viên này nói gì? ảnh 2

Nữ diễn viên Hàn Điệp đóng chung phim với vợ chồng Triệu Lệ Dĩnh.

Sau khi vô cớ bị khán giả gắn cho mác “tiểu tam”, Ngay trong tối ngày 23/4, Hàn Điệp đã đăng bài trên trang cá nhân thanh minh:

Bị đồn là "tiểu tam" làm Phùng Thiệu Phong - Triệu Lệ Dĩnh ly hôn, diễn viên này nói gì? ảnh 3

Hàn Điệp khá bất ngờ khi bị réo tên.

"Xảy ra chuyện gì vậy? Không ngờ rằng có một ngày hóng tin lại hóng đúng tin của chính mình. Tác phẩm cũng đóng máy 3 năm rồi. Tôi cũng chỉ là đóng chung phim với 2 người họ, không biết là ai tung tin… nhưng mong mọi người hãy sáng suốt. Tôi sẽ kiện nếu có ai tiếp tục lan truyền tin đồn".

Bị đồn là "tiểu tam" làm Phùng Thiệu Phong - Triệu Lệ Dĩnh ly hôn, diễn viên này nói gì? ảnh 4

Từng có tin Hàn Điệp khiêu khích Triệu Lệ Dĩnh.

Trước đó từng có nguồn tin cho hay Hàn Điệp từng gửi ảnh thân mật cùng Phùng Thiệu Phong để khiêu khích vợ anh. Tuy nhiên chuyện này vẫn chưa có bằng chứng xác thực.

Bị đồn là "tiểu tam" làm Phùng Thiệu Phong - Triệu Lệ Dĩnh ly hôn, diễn viên này nói gì? ảnh 5

Trước khi thông báo ly hôn, Phùng Thiệu Phong nhiều lần vướng nghi vấn ngoại tình.

Trước khi vợ chồng Phong - Dĩnh ly hôn, Phùng Thiệu Phong đã không ít lần vướng tin đồn ngoại tình. Vào năm 2019, một hotgirl tên Tăng Nghệ khoe khoang bản thân đang qua lại với Phùng Thiệu Phong. Tăng Nghệ còn tung ảnh chụp màn hình đoạn chat với bạn bè, tiết lộ Phùng Thiệu Phong tặng cô rất nhiều đồ ăn ngon, đưa đi du lịch và nhiều món quà quý giá khác.

Thời điểm đó còn có tin để tránh ống kính truyền thông, Phùng Thiệu Phong đã chui vào một chiếc vali và nhờ quản lý đẩy đến chỗ hotgirl này.

Bị đồn là "tiểu tam" làm Phùng Thiệu Phong - Triệu Lệ Dĩnh ly hôn, diễn viên này nói gì? ảnh 6

Triệu Lệ Dĩnh không có động thái về tin tức lăng nhăng của chồng.

Sau đó Phùng Thiệu Phong kiện hotgirl này và cô phải bồi thường hơn 80 triệu VNĐ. Thế nhưng thời điểm đó Triệu Lệ Dĩnh lại không có động thái nào liên quan đến cáo buộc chồng ngoại tình.

Bị đồn là "tiểu tam" làm Phùng Thiệu Phong - Triệu Lệ Dĩnh ly hôn, diễn viên này nói gì? ảnh 7
MỚI - NÓNG
Có thể dùng mã số định danh cá nhân khi chưa được cấp thẻ Căn cước công dân hay không?
Có thể dùng mã số định danh cá nhân khi chưa được cấp thẻ Căn cước công dân hay không?
HHT - Với những ai đã có Căn cước công dân thì mã số định danh cá nhân chính là dãy số trên thẻ Căn cước công dân. Tuy nhiên, hiện tại vẫn có người chưa được cấp thẻ Căn cước công dân mà vẫn sử dụng Chứng minh nhân dân 9 số. Vậy có được dùng mã số định danh cá nhân khi chưa có thẻ Căn cước công dân không?

Có thể bạn quan tâm

Phim "Đương Gia Chủ Mẫu" bị tố ngược đãi động vật, "biên kịch thị phi" Vu Chính nói gì?

Phim "Đương Gia Chủ Mẫu" bị tố ngược đãi động vật, "biên kịch thị phi" Vu Chính nói gì?

HHT - Bộ phim "Đương Gia Chủ Mẫu" do Vu Chính biên kịch, Dương Dung và Tưởng Cần Cần đóng chính đang thu hút sự quan tâm của cư dân mạng. Ngoài nội dung gay cấn, tác phẩm này còn gây chú ý bởi nhiều sự việc tranh cãi, mới đây nhất là một phân cảnh bị cư dân mạng nghi ngờ đoàn phim có hành vi ngược đãi động vật.
Khán giả Hàn Quốc than phiền vì phụ đề của Disney+ gây ức chế, nhiều câu dở khóc dở cười

Khán giả Hàn Quốc than phiền vì phụ đề của Disney+ gây ức chế, nhiều câu dở khóc dở cười

HHT - Dịch vụ xem phim trực tuyến Disney Plus (Disney+) mới “khai trương” ở Hàn Quốc được ít ngày thì đã nhận không ít lời phàn nàn của khán giả nước này. Nhiều người nói rằng không hiểu đội ngũ dịch phim thế nào mà phụ đề tiếng Hàn cứ như để cố tình gây ức chế cho khán giả.