Bị dụ nói xấu Jennie - Jisoo, Lisa và Rosé có câu trả lời khiến fan "xỉu dọc xỉu ngang"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trong khi nhiều nhóm nhạc K-Pop vướng vào tin đồn bất đồng nội bộ, thậm chí có chuyện các thành viên bắt nạt lẫn nhau thì chuyện ấy không xảy ra với BLACKPINK. Các cô gái lúc nào cũng thân thiết như chị em ruột, là bốn mảnh ghép vừa vặn tạo ra một đội hình hoàn hảo.
Bị dụ nói xấu Jennie - Jisoo, Lisa và Rosé có câu trả lời khiến fan "xỉu dọc xỉu ngang" ảnh 1

BLACKPINK lúc nào cũng rất thân thiết

Có một lần, hai thành viên nhỏ tuổi nhất BLACKPINK làm khách mời trong show phát thanh Bae Sung Jae’s Ten. Người dẫn chương trình đề nghị Lisa cùng Rosé thử kể ra điều mà họ khó chịu nhất về hai thành viên lớn tuổi hơn, tranh thủ Jennie và Jisoo không có mặt thì “nói xấu sau lưng” hai cô gái.

Bị dụ nói xấu Jennie - Jisoo, Lisa và Rosé có câu trả lời khiến fan "xỉu dọc xỉu ngang" ảnh 2

Lisa và Rosé từng được dụ nói xấu hai chị

Rosé xung phong trả lời trước, và cho rằng nhược điểm lớn nhất của Jisoo chính là quá xinh đẹp, ai nhìn thấy cũng không thể rời mắt khỏi chị cả BLACKPINK. Khi bị MC hỏi vặn có phải Rosé khó chịu vì Jisoo đi đâu cũng thu hút mọi sự chú ý thì Rosé lắc đầu “Em chỉ thắc mắc làm thế nào chị ấy có thể xinh đẹp được như thế”.

Bị dụ nói xấu Jennie - Jisoo, Lisa và Rosé có câu trả lời khiến fan "xỉu dọc xỉu ngang" ảnh 3

Jennie và Jisoo bị phàn nàn vì quá xinh đẹp

Đến lượt Lisa, cô em út phàn nàn vì Jennie quá sức quyến rũ, khiến Lisa là con gái mà cũng thấy tim đập rộn ràng khi ở cạnh Jennie. Nghe xong câu trả lời của Rosé và Lisa, MC chương trình chỉ còn biết thở dài vì cứ tưởng được nghe những màn “nói xấu sau lưng” vô cùng gay cấn, hóa ra lại là khen ngợi trá hình.

Bị dụ nói xấu Jennie - Jisoo, Lisa và Rosé có câu trả lời khiến fan "xỉu dọc xỉu ngang" ảnh 4

Nhưng cũng vì thế mà netizen công nhận các thành viên BLACKPINK không chỉ rất thân thiết mà còn vô cùng khéo léo, ngay cả khi gặp câu hỏi cực khó nhằn vẫn đưa ra câu trả lời cực thông minh.

Bị dụ nói xấu Jennie - Jisoo, Lisa và Rosé có câu trả lời khiến fan "xỉu dọc xỉu ngang" ảnh 8
MỚI - NÓNG
Người dám từ chối là người mạnh mẽ, nhưng người biết cách từ chối là người giỏi cư xử
Người dám từ chối là người mạnh mẽ, nhưng người biết cách từ chối là người giỏi cư xử
HHT - Đừng bao giờ miễn cưỡng làm bất cứ thứ gì khi bản thân không muốn, chưa muốn hoặc không thoải mái, không sẵn lòng. Nhưng để từ chối không phải ai cũng có thể vượt qua cảm giác mình tệ. Những cách từ chối dưới đây giúp bạn đỡ khó xử và vừa hay cũng làm cho người bị từ chối đỡ hụt hẫng.
Tác giả sách "Duyên nợ Thái Bình Dương": New Zealand - đất nước của những lễ hội cộng đồng
Tác giả sách "Duyên nợ Thái Bình Dương": New Zealand - đất nước của những lễ hội cộng đồng
HHT - New Zealand là đất nước của những lễ hội cộng đồng, tức là các cộng đồng tự đứng ra tổ chức các hoạt động lễ hội. Khái niệm cộng đồng ở đây cũng rất đa dạng, thường được chia theo khu vực sống, theo xuất xứ, theo ngôn ngữ hay sở thích. Các lễ hội thường được tổ chức thường niên nên cộng đồng vừa có một thời gian dài chuẩn bị cho các hoạt động lễ hội, còn du khách thì được dịp trải nghiệm các lễ hội gần như quanh năm.

Có thể bạn quan tâm