Bị dụ nói xấu Jennie - Jisoo, Lisa và Rosé có câu trả lời khiến fan "xỉu dọc xỉu ngang"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trong khi nhiều nhóm nhạc K-Pop vướng vào tin đồn bất đồng nội bộ, thậm chí có chuyện các thành viên bắt nạt lẫn nhau thì chuyện ấy không xảy ra với BLACKPINK. Các cô gái lúc nào cũng thân thiết như chị em ruột, là bốn mảnh ghép vừa vặn tạo ra một đội hình hoàn hảo.
Bị dụ nói xấu Jennie - Jisoo, Lisa và Rosé có câu trả lời khiến fan "xỉu dọc xỉu ngang" ảnh 1

BLACKPINK lúc nào cũng rất thân thiết

Có một lần, hai thành viên nhỏ tuổi nhất BLACKPINK làm khách mời trong show phát thanh Bae Sung Jae’s Ten. Người dẫn chương trình đề nghị Lisa cùng Rosé thử kể ra điều mà họ khó chịu nhất về hai thành viên lớn tuổi hơn, tranh thủ Jennie và Jisoo không có mặt thì “nói xấu sau lưng” hai cô gái.

Bị dụ nói xấu Jennie - Jisoo, Lisa và Rosé có câu trả lời khiến fan "xỉu dọc xỉu ngang" ảnh 2

Lisa và Rosé từng được dụ nói xấu hai chị

Rosé xung phong trả lời trước, và cho rằng nhược điểm lớn nhất của Jisoo chính là quá xinh đẹp, ai nhìn thấy cũng không thể rời mắt khỏi chị cả BLACKPINK. Khi bị MC hỏi vặn có phải Rosé khó chịu vì Jisoo đi đâu cũng thu hút mọi sự chú ý thì Rosé lắc đầu “Em chỉ thắc mắc làm thế nào chị ấy có thể xinh đẹp được như thế”.

Bị dụ nói xấu Jennie - Jisoo, Lisa và Rosé có câu trả lời khiến fan "xỉu dọc xỉu ngang" ảnh 3

Jennie và Jisoo bị phàn nàn vì quá xinh đẹp

Đến lượt Lisa, cô em út phàn nàn vì Jennie quá sức quyến rũ, khiến Lisa là con gái mà cũng thấy tim đập rộn ràng khi ở cạnh Jennie. Nghe xong câu trả lời của Rosé và Lisa, MC chương trình chỉ còn biết thở dài vì cứ tưởng được nghe những màn “nói xấu sau lưng” vô cùng gay cấn, hóa ra lại là khen ngợi trá hình.

Bị dụ nói xấu Jennie - Jisoo, Lisa và Rosé có câu trả lời khiến fan "xỉu dọc xỉu ngang" ảnh 4

Nhưng cũng vì thế mà netizen công nhận các thành viên BLACKPINK không chỉ rất thân thiết mà còn vô cùng khéo léo, ngay cả khi gặp câu hỏi cực khó nhằn vẫn đưa ra câu trả lời cực thông minh.

Bị dụ nói xấu Jennie - Jisoo, Lisa và Rosé có câu trả lời khiến fan "xỉu dọc xỉu ngang" ảnh 8
MỚI - NÓNG
Hai máy bay đâm nhau trên trời ở Mỹ: Đoạn ghi âm cuối cùng tiết lộ lý do dẫn đến tai nạn
Hai máy bay đâm nhau trên trời ở Mỹ: Đoạn ghi âm cuối cùng tiết lộ lý do dẫn đến tai nạn
HHT - Ít nhất một máy bay dường như đã mất kiểm soát, rồi hai máy bay đã đâm vào nhau ngay trên không trung ở California (Mỹ). Sau đó, một máy bay đâm bổ xuống cánh đồng, còn máy bay kia lao thẳng vào kho chứa máy bay, tạo nên cảnh tượng rất náo loạn. Trong đoạn ghi âm những khoảnh khắc cuối cùng của 2 phi công, họ đã trao đổi những gì với nhau?

Có thể bạn quan tâm