Bị em họ tung bằng chứng tố nói dối, Khánh Vân (Mắt Biếc) chính thức đâm đơn kiện

HHT - Khánh Vân thông báo cô và gia đình đã đâm đơn kiện ra toà người đứng sau group anti nữ diễn viên với gần 52K thành viên. Người này cũng chính là em họ của Khánh Vân, trước đó đã "tố" nữ diễn viên nói dối về những lùm xùm trong gia đình.

Trước đó, trả lời trong một bài phỏng vấn, Khánh Vân đã khóc và chia sẻ rằng, cô và gia đình từng đối diện với khoảng thời gian tranh chấp nhà ở với họ hàng. Ngôi nhà này có giá 4 tỷ đồng và được chia cho 10 người.

Bị em họ tung bằng chứng tố nói dối, Khánh Vân (Mắt Biếc) chính thức đâm đơn kiện ảnh 1 Thời gian qua, Khánh Vân vướng phải nhiều lùm xùm không hay.

"Chỉ là một ngôi nhà cấp 4 bình thường nhưng không hiểu tại sao họ hàng lại muốn bán và chia" - nữ diễn viên "Mắt Biếc" chia sẻ trong bài phỏng vấn mới đây. Cô cũng cho biết, hiện tại gia đình cô đã thắng kiện, vẫn giữ được ngôi nhà nhưng phải chia một nửa giá trị ngôi nhà cho họ hàng, tương đương 2 tỷ đồng. Cô chia sẻ rằng số tiền này rất lớn đối với cô nhưng để giữ được căn nhà của ông bà thì cô chấp nhận.

Tuy nhiên, lùm xùm xoay quanh Khánh Vân và họ hàng vẫn chưa dừng lại. Bởi sau bài phỏng vấn "đầy nước mắt" của "Trà Long" thì tài khoản Facebook của em họ Khánh Vân đã lên tiếng đáp trả. Người này cho biết Khánh Vân đang nói dối và tuyên bố tung bằng chứng cho thấy điều đó. Cụ thể, người này cho biết không muốn đem câu chuyện gia đình lên để nói nữa, nhưng bài phỏng vấn của Khánh Vân trước đó quá "hot" nên phải đính chính lại.

Người này đăng tải một văn bản, trong đó có tên bố Khánh Vân - người được hưởng 5% tài sản sau khi ông bà qua đời. Tuy nhiên, trong văn bản cho thấy bố Khánh Vân đã yêu cầu được hưởng số tài sản là 10% (250 triệu đồng). 

Bị em họ tung bằng chứng tố nói dối, Khánh Vân (Mắt Biếc) chính thức đâm đơn kiện ảnh 2 Group anti Khánh Vân do cô em họ lập nên hiện đã có 51,4K thành viên.

Bên cạnh đó, theo văn bản này, giá trị của tài sản tranh chấp được định giá 2,5 tỷ đồng thay vì 4 tỷ đồng như lời Khánh Vân nói. Từ đó, em họ Khánh Vân tố cô "tham lam".

Ngay sau đó, Khánh Vân có động thái đáp trả bằng việc xác nhận trên story Instagram rằng cô và gia đình đang hoàn thành thủ tục đâm đơn kiện họ hàng về hành vi "Xúc phạm danh dự, nhân phẩm người khác". 
Bị em họ tung bằng chứng tố nói dối, Khánh Vân (Mắt Biếc) chính thức đâm đơn kiện ảnh 3 Bài đăng của em họ Khánh Vân trong group anti liên quan đến việc Khánh Vân và gia đình đâm đơn kiện.
Sau diễn biến này, story chia sẻ về việc đâm đơn kiện họ hàng của Khánh Vân cũng không còn. Dường như nữ diễn viên vẫn chưa thể chấm dứt lùm xùm đáng tiếc liên quan tới tranh chấp tài sản với người thân.
Bị em họ tung bằng chứng tố nói dối, Khánh Vân (Mắt Biếc) chính thức đâm đơn kiện ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Bé gái ngày đầu tiên đi học mẫu giáo đã tìm được cách trốn khỏi trường

Bé gái ngày đầu tiên đi học mẫu giáo đã tìm được cách trốn khỏi trường

HHT - Một bé gái ở Malaysia đang khiến cư dân mạng “thán phục” vì tìm được cách trốn ra khỏi trường ngay vào ngày đầu tiên đi học mẫu giáo. Thậm chí, nhìn cách bé gái này bỏ trốn trông còn rất “chuyên nghiệp”. Cũng may là cô giáo đã phát hiện ra kịp thời, không thì không biết bé gái định chạy đi đâu.
Tiền Phong Marathon 2023: Hoàn thành tập huấn tình nguyện viên, cán bộ y tế

Tiền Phong Marathon 2023: Hoàn thành tập huấn tình nguyện viên, cán bộ y tế

HHT - Giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) đã cận kề ngày khai mạc. Các tình nguyện viên và các cán bộ y tế phục vụ giải đấu được Ban tổ chức tập huấn kỹ càng với mục tiêu hàng đầu là đảm bảo an toàn, sức khỏe cho đại biểu, các vận động viên tham dự.
Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng

Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng

HHT - Chỉ còn 2 ngày nữa, giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) sẽ chính thức diễn ra. Ban tổ chức đang gấp rút chuẩn bị mọi công tác cho lễ khai mạc. Nhiều vận động viên cũng đã có mặt tại Lai Châu để luyện tập, làm quen với đường chạy.