Bị em họ tung bằng chứng tố nói dối, Khánh Vân (Mắt Biếc) chính thức đâm đơn kiện

HHT - Khánh Vân thông báo cô và gia đình đã đâm đơn kiện ra toà người đứng sau group anti nữ diễn viên với gần 52K thành viên. Người này cũng chính là em họ của Khánh Vân, trước đó đã "tố" nữ diễn viên nói dối về những lùm xùm trong gia đình.

Trước đó, trả lời trong một bài phỏng vấn, Khánh Vân đã khóc và chia sẻ rằng, cô và gia đình từng đối diện với khoảng thời gian tranh chấp nhà ở với họ hàng. Ngôi nhà này có giá 4 tỷ đồng và được chia cho 10 người.

Bị em họ tung bằng chứng tố nói dối, Khánh Vân (Mắt Biếc) chính thức đâm đơn kiện ảnh 1 Thời gian qua, Khánh Vân vướng phải nhiều lùm xùm không hay.

"Chỉ là một ngôi nhà cấp 4 bình thường nhưng không hiểu tại sao họ hàng lại muốn bán và chia" - nữ diễn viên "Mắt Biếc" chia sẻ trong bài phỏng vấn mới đây. Cô cũng cho biết, hiện tại gia đình cô đã thắng kiện, vẫn giữ được ngôi nhà nhưng phải chia một nửa giá trị ngôi nhà cho họ hàng, tương đương 2 tỷ đồng. Cô chia sẻ rằng số tiền này rất lớn đối với cô nhưng để giữ được căn nhà của ông bà thì cô chấp nhận.

Tuy nhiên, lùm xùm xoay quanh Khánh Vân và họ hàng vẫn chưa dừng lại. Bởi sau bài phỏng vấn "đầy nước mắt" của "Trà Long" thì tài khoản Facebook của em họ Khánh Vân đã lên tiếng đáp trả. Người này cho biết Khánh Vân đang nói dối và tuyên bố tung bằng chứng cho thấy điều đó. Cụ thể, người này cho biết không muốn đem câu chuyện gia đình lên để nói nữa, nhưng bài phỏng vấn của Khánh Vân trước đó quá "hot" nên phải đính chính lại.

Người này đăng tải một văn bản, trong đó có tên bố Khánh Vân - người được hưởng 5% tài sản sau khi ông bà qua đời. Tuy nhiên, trong văn bản cho thấy bố Khánh Vân đã yêu cầu được hưởng số tài sản là 10% (250 triệu đồng). 

Bị em họ tung bằng chứng tố nói dối, Khánh Vân (Mắt Biếc) chính thức đâm đơn kiện ảnh 2 Group anti Khánh Vân do cô em họ lập nên hiện đã có 51,4K thành viên.

Bên cạnh đó, theo văn bản này, giá trị của tài sản tranh chấp được định giá 2,5 tỷ đồng thay vì 4 tỷ đồng như lời Khánh Vân nói. Từ đó, em họ Khánh Vân tố cô "tham lam".

Ngay sau đó, Khánh Vân có động thái đáp trả bằng việc xác nhận trên story Instagram rằng cô và gia đình đang hoàn thành thủ tục đâm đơn kiện họ hàng về hành vi "Xúc phạm danh dự, nhân phẩm người khác". 
Bị em họ tung bằng chứng tố nói dối, Khánh Vân (Mắt Biếc) chính thức đâm đơn kiện ảnh 3 Bài đăng của em họ Khánh Vân trong group anti liên quan đến việc Khánh Vân và gia đình đâm đơn kiện.

Sau diễn biến này, story chia sẻ về việc đâm đơn kiện họ hàng của Khánh Vân cũng không còn. Dường như nữ diễn viên vẫn chưa thể chấm dứt lùm xùm đáng tiếc liên quan tới tranh chấp tài sản với người thân.

Bị em họ tung bằng chứng tố nói dối, Khánh Vân (Mắt Biếc) chính thức đâm đơn kiện ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

William - Harry lần lượt đăng lời tưởng nhớ Hoàng thân Philip: Là sự hàn gắn hay tách rời?

William - Harry lần lượt đăng lời tưởng nhớ Hoàng thân Philip: Là sự hàn gắn hay tách rời?

HHT - Hoàng tử William và Hoàng tử Harry đã nối tiếp nhau đăng lời tưởng nhớ ông của họ là Hoàng thân Philip. Cả thời điểm lẫn nội dung của những thông điệp từ hai Hoàng tử đều khiến người ta đặt ra nhiều câu hỏi. Liệu đây là dấu hiệu đầu tiên của sự hàn gắn, hay là bằng chứng của sự tách rời?