Bị em họ tung bằng chứng tố nói dối, Khánh Vân (Mắt Biếc) chính thức đâm đơn kiện

HHT - Khánh Vân thông báo cô và gia đình đã đâm đơn kiện ra toà người đứng sau group anti nữ diễn viên với gần 52K thành viên. Người này cũng chính là em họ của Khánh Vân, trước đó đã "tố" nữ diễn viên nói dối về những lùm xùm trong gia đình.

Trước đó, trả lời trong một bài phỏng vấn, Khánh Vân đã khóc và chia sẻ rằng, cô và gia đình từng đối diện với khoảng thời gian tranh chấp nhà ở với họ hàng. Ngôi nhà này có giá 4 tỷ đồng và được chia cho 10 người.

Bị em họ tung bằng chứng tố nói dối, Khánh Vân (Mắt Biếc) chính thức đâm đơn kiện ảnh 1 Thời gian qua, Khánh Vân vướng phải nhiều lùm xùm không hay.

"Chỉ là một ngôi nhà cấp 4 bình thường nhưng không hiểu tại sao họ hàng lại muốn bán và chia" - nữ diễn viên "Mắt Biếc" chia sẻ trong bài phỏng vấn mới đây. Cô cũng cho biết, hiện tại gia đình cô đã thắng kiện, vẫn giữ được ngôi nhà nhưng phải chia một nửa giá trị ngôi nhà cho họ hàng, tương đương 2 tỷ đồng. Cô chia sẻ rằng số tiền này rất lớn đối với cô nhưng để giữ được căn nhà của ông bà thì cô chấp nhận.

Tuy nhiên, lùm xùm xoay quanh Khánh Vân và họ hàng vẫn chưa dừng lại. Bởi sau bài phỏng vấn "đầy nước mắt" của "Trà Long" thì tài khoản Facebook của em họ Khánh Vân đã lên tiếng đáp trả. Người này cho biết Khánh Vân đang nói dối và tuyên bố tung bằng chứng cho thấy điều đó. Cụ thể, người này cho biết không muốn đem câu chuyện gia đình lên để nói nữa, nhưng bài phỏng vấn của Khánh Vân trước đó quá "hot" nên phải đính chính lại.

Người này đăng tải một văn bản, trong đó có tên bố Khánh Vân - người được hưởng 5% tài sản sau khi ông bà qua đời. Tuy nhiên, trong văn bản cho thấy bố Khánh Vân đã yêu cầu được hưởng số tài sản là 10% (250 triệu đồng). 

Bị em họ tung bằng chứng tố nói dối, Khánh Vân (Mắt Biếc) chính thức đâm đơn kiện ảnh 2 Group anti Khánh Vân do cô em họ lập nên hiện đã có 51,4K thành viên.

Bên cạnh đó, theo văn bản này, giá trị của tài sản tranh chấp được định giá 2,5 tỷ đồng thay vì 4 tỷ đồng như lời Khánh Vân nói. Từ đó, em họ Khánh Vân tố cô "tham lam".

Ngay sau đó, Khánh Vân có động thái đáp trả bằng việc xác nhận trên story Instagram rằng cô và gia đình đang hoàn thành thủ tục đâm đơn kiện họ hàng về hành vi "Xúc phạm danh dự, nhân phẩm người khác". 
Bị em họ tung bằng chứng tố nói dối, Khánh Vân (Mắt Biếc) chính thức đâm đơn kiện ảnh 3 Bài đăng của em họ Khánh Vân trong group anti liên quan đến việc Khánh Vân và gia đình đâm đơn kiện.
Sau diễn biến này, story chia sẻ về việc đâm đơn kiện họ hàng của Khánh Vân cũng không còn. Dường như nữ diễn viên vẫn chưa thể chấm dứt lùm xùm đáng tiếc liên quan tới tranh chấp tài sản với người thân.
Bị em họ tung bằng chứng tố nói dối, Khánh Vân (Mắt Biếc) chính thức đâm đơn kiện ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hàn Quốc: Nhóm bạn gấp máy bay giấy bay được cực xa, phá luôn kỷ lục thế giới!

Hàn Quốc: Nhóm bạn gấp máy bay giấy bay được cực xa, phá luôn kỷ lục thế giới!

HHT - Chiếc máy bay giấy được tạo ra bởi một thanh niên người Hàn Quốc đã vừa phá kỷ lục thế giới về quãng đường bay. Chỉ là một chiếc máy bay giấy nhưng nó bay xa đến đáng kinh ngạc. Tất nhiên, công lao cũng thuộc cả về người thiết kế kiểu dáng và người đã phi chiếc máy bay đó rất mạnh nữa.
Health Coach Trần Lan Hương: Không bao giờ là quá muộn để bắt đầu chăm sóc bản thân

Health Coach Trần Lan Hương: Không bao giờ là quá muộn để bắt đầu chăm sóc bản thân

HHT - Sau những biến động của dịch bệnh vừa qua, Gen Z dần có ý thức hơn trong việc rèn luyện sức khỏe thể chất đi kèm cùng chăm sóc sức khỏe tinh thần. Chính từ nhu cầu yêu thương bản thân một cách toàn diện ấy, nghề Health Coach đã nhận được sự chú ý hơn bao giờ hết. Thế nhưng, liệu teen đã hiểu hết và đúng về ngành nghề này?
Sau 6 tập truyền hình thực tế, Top 71 của Miss Universe Vietnam còn lại bao nhiêu thí sinh?

Sau 6 tập truyền hình thực tế, Top 71 của Miss Universe Vietnam còn lại bao nhiêu thí sinh?

HHT - Không giống như các cuộc thi nhan sắc khác, Miss Universe Vietnam 2022 được xây dựng theo format truyền hình thực tế nhiều tập. Top 71 thí sinh được tham gia vào loạt chương trình “Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022”, trải qua không ít thử thách, mỗi tập loại dần các thí sinh. Sau 6 tập, Top 71 của Miss Universe Vietnam 2022 hiện còn lại bao nhiêu thí sinh?