Bị fan BTS phê bình vì mượn thẻ vào hậu trường show diễn, Hòa Minzy phải đăng tâm thư xin lỗi

Bị fan BTS phê bình vì mượn thẻ vào hậu trường show diễn, Hòa Minzy phải đăng tâm thư xin lỗi
HHT - Trước sức ép quá lớn tới từ cộng đồng A.R.M.Y, Hòa Minzy đã đăng đàn xin lỗi và tuyên bố sẽ khóa Facebook một thời gian.

Câu chuyện Hòa Minzy hâm mộ BTS vẫn luôn gây ra sự tranh cãi trong cộng đồng mạng, đặc biệt là các V-ARMY (tên fandom của BTS) khi nhiều người cho rằng cô đang làm quá, cố tình "ăn theo" các chàng trai Hàn Quốc.

Còn nhớ một tuần trước, nữ ca sĩ mới khoe album có chữ kí của các thành viên nhóm BTS khiến nhiều người ghen tị, thì mới đây cô lại tiếp tục đăng tải những hình ảnh xuất hiện trong một sự kiện lễ trao giải mà BTS tham dự tại Hàn Quốc trên Instagram nhân chuyến du lịch tại đây.

Bị fan BTS phê bình vì mượn thẻ vào hậu trường show diễn, Hòa Minzy phải đăng tâm thư xin lỗi ảnh 1

Hình ảnh Hòa Minzy tại sự kiện của nhóm BTS.

Mọi chuyện có lẽ sẽ hoàn toàn bình thường nếu như Hòa Minzy không khoe thẻ nhân viên hậu đài có thể ra vào khu biểu diễn cũng như backstage, khiến các fan của BTS "dậy sóng". Phần lớn ý kiến đều cho rằng Hoà Minzy đang làm phiền idol của họ cũng như các idol khác vì lễ trao giải này có rất nhiều nhóm tham dự, thậm chí Hòa Minzy còn để hình ảnh bản thân lọt vào ống kính của bên Hàn Quốc.

Bị fan BTS phê bình vì mượn thẻ vào hậu trường show diễn, Hòa Minzy phải đăng tâm thư xin lỗi ảnh 2

Cô khoe thẻ được vào hậu trường sự kiện lễ trao giải mà BTS tham gia.

Bị fan BTS phê bình vì mượn thẻ vào hậu trường show diễn, Hòa Minzy phải đăng tâm thư xin lỗi ảnh 3

Hình ảnh Hòa Minzy lọt vào ống kính bên Hàn Quốc.

Bị fan BTS phê bình vì mượn thẻ vào hậu trường show diễn, Hòa Minzy phải đăng tâm thư xin lỗi ảnh 4

Nhiều fan quốc tế cho rằng Hòa Minzy là một Sasaeng fan (Fan cuồng tới mức thái quá).

Bị fan BTS phê bình vì mượn thẻ vào hậu trường show diễn, Hòa Minzy phải đăng tâm thư xin lỗi ảnh 5

Rất đông fan của BTS đã kéo vô trang cá nhân của Hòa Minzy để "ném đá".

Đứng trước sức ép của các A.R.M.Y, Hòa Minzy đã đăng tâm thư xin lỗi với lí do không mường tượng được mức độ nghiêm trọng của sự việc. Ngoài ra cô khẳng định bản thân không hề làm phiền, quấy rồi hay ảnh hưởng tới ai. Cuối cùng, nữ ca sĩ tuyên bố sẽ dừng hoạt động Facebook một thời gian để tập trung vào công việc.

Bị fan BTS phê bình vì mượn thẻ vào hậu trường show diễn, Hòa Minzy phải đăng tâm thư xin lỗi ảnh 6

Dòng trạng thái xin lỗi cộng đồng V-ARMY của Hòa Minzy.

Nguyên văn dòng trạng thái của Hòa Minzy:

"Xin lỗi V-ARMY. Vì Hoà đã có hành động đeo thẻ Staff và đi vào trong hậu trường!

Hoà chỉ muốn xin lỗi về hành động đó của mình vì bản thân không thể mường tượng được mức độ nghiêm trọng của sự việc với cộng đồng Fans BTS nói riêng và tại Hàn nói chung. Vì Hoà cũng đã rất nhiều lần mượn thẻ để dẫn mọi người vào trong xem show tại Việt Nam nên Hoà đã không hiểu được mức độ không tốt của sự việc.

Còn lại Hoà muốn khẳng định lại, Hoà vào trong chỉ mong muốn được nhìn Họ ở cự ly gần. Hoà không hề làm phiền ai, quấy rầy hay gây ảnh hưởng tới ai! Thật sự nếu là một fan, việc có thể nhìn Idol ở cự ly gần nhất có thể là điều ai cũng mong muốn, chỉ là trong trường hợp và cách như thế này thì hoàn toàn sai.

Hãy hiểu và thông cảm cho Hoà. Hoà sẽ rút kinh nghiệm tiếp tục cho bản thân để không có lần sau. Dù Hoà biết xin lỗi rồi thì mọi người vẫn không thể chấp nhận đâu. Câu chuyện về việc Hoà thích BTS sẽ kéo dài nữa và niềm tin thì rất khó có thể có từ mọi người. Nhưng Hoà làm điều này không phải để tẩy trắng hay drama gì cả. Chỉ là thực sự Hoà hiểu ra vấn đề mình không nên nhưng đã mắc phải! 

Cám ơn 1 người Anti Fans của Hoà đã nói cho Hoà hiểu!
Mong mọi người đọc và đến ngày mai trở lại Việt Nam, Hoà xin phép dừng hoạt động Facebook 1 thời gian, nên sẽ khoá facebook để tập trung làm việc! Mong Fans hiểu và không lo lắng!"

Có thể thấy Hòa Minzy đã thiếu cẩn trọng trong sự việc này. Hy vọng cô nàng sẽ cẩn thận hơn trong tương lai để tránh mang lại hình ảnh không đẹp cho mình với tư cách là một người của công chúng và cũng là một fan của BTS.

Theo Ảnh: Tổng hợp từ nhiều nguồn, FBNV
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Lễ hội BridgeFest 2023: Giới trẻ rần rần trước loạt hit cũ và mới của Da LAB, Lynk Lee

Lễ hội BridgeFest 2023: Giới trẻ rần rần trước loạt hit cũ và mới của Da LAB, Lynk Lee

HHT - Lễ hội âm nhạc - Kết nối cộng đồng BridgeFest 2023 khiến các bạn trẻ “rần rần” trước bầu không khí sôi nổi và độ hoành tráng trong từng tiết mục âm nhạc. Ngoài các hoạt động ý nghĩa diễn ra trong suốt một ngày, Gen Z còn vương vấn những sân khấu siêu xịn của Da LAB, Võ Hạ Trâm, Lynk Lee, Thanh Duy…