Bị fan cuồng “tặng quà” theo cách bất lịch sự, Lâm Vỹ Dạ không nén nổi giận dữ

HHT - Fan cuồng này gửi quà cho Lâm Vỹ Dạ kiểu gì mà khiến nữ diễn viên vô cùng cáu kỉnh còn các nghệ sĩ khác cũng không giấu nổi bức xúc? 

Việc các fan gửi quà cho nghệ sĩ mình yêu mến thì không phải chuyện lạ, bản thân nghệ sĩ cũng luôn hạnh phúc khi nhận được tình cảm của khán giả. Nhưng hoàn cảnh Lâm Vỹ Dạ nhận quà fan gửi thì éo le hơn nhiều.

Bị fan cuồng “tặng quà” theo cách bất lịch sự, Lâm Vỹ Dạ không nén nổi giận dữ ảnh 1 Lâm Vỹ Dạ nhận quà fan gửi mà vui không nổi

Trên trang cá nhân, Lâm Vỹ Dạ vừa lên tiếng đề nghị một tài khoản Facebook có tên D.My cần xóa ngay avatar, hình ảnh cũng như các thông tin có liên quan đến Lâm Vỹ Dạ đi. Nữ diễn viên kể thêm “Bạn đặt mấy đơn hàng đến nhà tôi bắt tôi trả tiền, để số điện thoại quản lý tôi làm số liên lạc. Trời mưa trời gió bạn để shipper họ đến nhà tôi giao hàng như vậy bạn thấy vui? Tôi không biết mục đích của bạn là gì nhưng bạn còn tiếp tục thì đừng trách tôi vì đây không phải là lần đầu. Đừng nghĩ là tôi không tìm ra được bạn nhé!”.

Bị fan cuồng “tặng quà” theo cách bất lịch sự, Lâm Vỹ Dạ không nén nổi giận dữ ảnh 2 Nữ diễn viên bức xúc khi fan cuồng đặt hàng nhưng không trả tiền trước rồi gửi đến tận nhà cho cô 

Cuối cùng, Lâm Vỹ Dạ thẳng thắn khẳng định: “Nhắn gửi luôn các fan là cũng nên bỏ cái kiểu đặt hàng tặng cho idol rồi bắt họ trả tiền nha. Nó khiếm nhã không thể tả. Và tôi cũng sẽ không bao giờ nhận những đơn hàng không rõ nguồn gốc. Bên phía giao hàng cũng nên xác nhận lại với số điện thoại người đặt trước khi giao để tránh trường hợp như vậy xảy ra. Thân!”.

Chuyện là có một fan cuồng đã nhiều lần đặt hàng để gửi quà cho Lâm Vỹ Dạ nhưng lại không trả tiền và còn ghi số điện thoại người nhận là của quản lý Lâm Vỹ Dạ. Kết quả là nữ diễn viên bỗng dưng phải nhận hàng và trả tiền cho những món mình không hề đặt, khiến cho cô không thể bỏ qua được nữa.

Bị fan cuồng “tặng quà” theo cách bất lịch sự, Lâm Vỹ Dạ không nén nổi giận dữ ảnh 3 Trấn Thành và nhiều nghệ sĩ khác cũng bức xúc giùm Lâm Vỹ Dạ

Dưới bài đăng của Lâm Vỹ Dạ, cư dân mạng cũng chia sẻ với tâm trạng bức xúc của cô và chỉ trích hành động khiếm nhã của fan cuồng kia. Nhiều nghệ sĩ Việt cũng giật mình trước chiêu trò mới của fan cuồng, đẩy nghệ sĩ vào tình huống éo le: Nhận hàng trả tiền thì bức xúc mà từ chối lại thương shipper vất vả. Hy vọng sau khi Lâm Vỹ Dạ lên tiếng thì những kiểu tặng quà bất lịch sự này sẽ chấm dứt.

Bị fan cuồng “tặng quà” theo cách bất lịch sự, Lâm Vỹ Dạ không nén nổi giận dữ ảnh 4
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm