Bị fan cuồng tưởng nhầm là Chanyeol (EXO), anh chàng này bị "khủng bố điện thoại"

Bị fan cuồng tưởng nhầm là Chanyeol (EXO), anh chàng này bị "khủng bố điện thoại"
HHT - Không hiểu vì sao, các "sasaeng fan" lại nhầm lẫn giữa số điện thoại của anh Kim và Chanyeol.

Một anh chàng họ Kim đã tiết lộ trên mạng xã hội rằng mình đang "sống trong đau khổ" vì fan cuồng của Chanyeol (EXO). Không hiểu vì sao, "sasaeng fan" lại nhầm lẫn giữa số điện thoại của anh Kim Chanyeol. Các fan liên tục nhắn tin, gọi điện khiến anh không thể sống yên.

Bị fan cuồng tưởng nhầm là Chanyeol (EXO), anh chàng này bị "khủng bố điện thoại" ảnh 1

Người này thậm chí phải công khai số điện thoại của mình trên mạng kèm lời nhắn: "Đây không phải số của Chanyeol (EXO). Làm ơn đừng gọi cho tôi nữa". Anh Kim còn cho biết thêm: "Cứ vài giây tôi lại nhận được một tin nhắn. Cả người tôi run lên khi nghe điện thoại rung".

Anh chàng cũng chụp ảnh màn hình một loạt tin nhắn mà anh nhận được: "Chanyeol oppa, em yêu anh. Đây là số của anh phải không?", "Em yêu anh hơn bất cứ điều gì", "Em rất thích bộ phim của anh", "Xin đừng hẹn hò như cái người mà anh biết rồi đấy (ám chỉ thành viên cùng nhóm Kai)", "Đây là Chanyeol phải không??? Nếu vậy xin vui lòng nhắn tin lại cho em nhé"...

Bị fan cuồng tưởng nhầm là Chanyeol (EXO), anh chàng này bị "khủng bố điện thoại" ảnh 2

Cư dân mạng vô cùng đồng cảm với tình huống dở khóc dở cười của anh chàng. Các fan cuồng luôn tìm mọi cách có được số điện thoại của thần tượng. Tháng 3 năm ngoái, Chanyeol đã phải công khai số điện thoại của một số fan trên Instagram để cảnh báo những người này đừng làm phiền mình nữa.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG
Chuỗi sự kiện giải trí dành cho sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân sắp quay trở lại
Chuỗi sự kiện giải trí dành cho sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân sắp quay trở lại
HHT - Chuỗi sự kiện giải trí dành riêng cho sinh viên trường Đại học Kinh tế Quốc dân - NEU CONCERT sẽ chính thức quay lại vào ngày 1/4 sắp tới. Chương trình hứa hẹn sẽ mở ra một chiều không gian khác nơi sinh viên có thể tạm gác hết những âu lo và hòa mình vào những khoảnh khắc sống trọn với tuổi trẻ.
Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng
Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng
HHT - Chỉ còn 2 ngày nữa, giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) sẽ chính thức diễn ra. Ban tổ chức đang gấp rút chuẩn bị mọi công tác cho lễ khai mạc. Nhiều vận động viên cũng đã có mặt tại Lai Châu để luyện tập, làm quen với đường chạy.

Có thể bạn quan tâm