Bị fan cuồng tưởng nhầm là Chanyeol (EXO), anh chàng này bị "khủng bố điện thoại"

Bị fan cuồng tưởng nhầm là Chanyeol (EXO), anh chàng này bị "khủng bố điện thoại"
HHT - Không hiểu vì sao, các "sasaeng fan" lại nhầm lẫn giữa số điện thoại của anh Kim và Chanyeol.

Một anh chàng họ Kim đã tiết lộ trên mạng xã hội rằng mình đang "sống trong đau khổ" vì fan cuồng của Chanyeol (EXO). Không hiểu vì sao, "sasaeng fan" lại nhầm lẫn giữa số điện thoại của anh Kim Chanyeol. Các fan liên tục nhắn tin, gọi điện khiến anh không thể sống yên.

Bị fan cuồng tưởng nhầm là Chanyeol (EXO), anh chàng này bị "khủng bố điện thoại" ảnh 1

Người này thậm chí phải công khai số điện thoại của mình trên mạng kèm lời nhắn: "Đây không phải số của Chanyeol (EXO). Làm ơn đừng gọi cho tôi nữa". Anh Kim còn cho biết thêm: "Cứ vài giây tôi lại nhận được một tin nhắn. Cả người tôi run lên khi nghe điện thoại rung".

Anh chàng cũng chụp ảnh màn hình một loạt tin nhắn mà anh nhận được: "Chanyeol oppa, em yêu anh. Đây là số của anh phải không?", "Em yêu anh hơn bất cứ điều gì", "Em rất thích bộ phim của anh", "Xin đừng hẹn hò như cái người mà anh biết rồi đấy (ám chỉ thành viên cùng nhóm Kai)", "Đây là Chanyeol phải không??? Nếu vậy xin vui lòng nhắn tin lại cho em nhé"...

Bị fan cuồng tưởng nhầm là Chanyeol (EXO), anh chàng này bị "khủng bố điện thoại" ảnh 2

Cư dân mạng vô cùng đồng cảm với tình huống dở khóc dở cười của anh chàng. Các fan cuồng luôn tìm mọi cách có được số điện thoại của thần tượng. Tháng 3 năm ngoái, Chanyeol đã phải công khai số điện thoại của một số fan trên Instagram để cảnh báo những người này đừng làm phiền mình nữa.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG
Hai vụ phá ruộng tại Nghệ An: Người nông dân bật khóc vì tiếc công chăm sóc
Hai vụ phá ruộng tại Nghệ An: Người nông dân bật khóc vì tiếc công chăm sóc
HHT - Trước đó, trên mạng xã hội lan truyền đoạn clip ghi lại cảnh một cụ ông nằm vật vã, khóc lóc trên ruộng dưa hấu. Trên ruộng dưa, hầu hết quả đang độ chín bị đập vỡ nát. Đến sáng nay, tiếp tục xuất hiện video ghi lại cảnh một người phụ nữ khóc nức nở trên bờ ruộng, cạnh ruộng hành có dấu hiệu bị vàng úa lá.

Có thể bạn quan tâm

Phim mới của WinWin (NCT) sẽ không có cảnh hôn vì nữ chính bị dị ứng nước bọt?

Phim mới của WinWin (NCT) sẽ không có cảnh hôn vì nữ chính bị dị ứng nước bọt?

HHT - "25 Giờ Yêu Đương" là dự án phim thứ hai của WinWin/ Đổng Tư Thành (NCT/ WayV). Nam thần tượng sẽ nên đôi cùng "Mai Tần" (Như Ý Truyện) Hà Hoằng San trong lần tái xuất này. Dù phim chỉ mới khởi quay nhưng fan dự đoán khả năng cao phim sẽ không có cảnh hôn trực tiếp của hai người vì Hà Hoằng San mắc chứng dị ứng nước bọt.
Hậu trường cảnh hôn với Suzy bị "đào" lại, Nam Joo Hyuk lại dính thị phi

Hậu trường cảnh hôn với Suzy bị "đào" lại, Nam Joo Hyuk lại dính thị phi

HHT - Kênh YouTube Sojang đã đăng một video nói về việc Nam Joo Hyuk bị chỉ trích dữ dội do chê bai Suzy sau cảnh hôn trong bộ phim "Start-Up". Tuy nhiên thực tế, dưới video hậu trường gốc và các clip ngắn được cắt ra từ phân đoạn này, đa số cư dân mạng khen ngợi tương tác của cặp đôi và cho rằng Nam Joo Hyuk chỉ cố gắng làm giảm căng thẳng của cả hai.