Bị fan liên tục “đòi” bài mới, Trúc Nhân cuối cùng cũng chịu tiết lộ về sự trở lại V-Pop 2019

Bị fan liên tục “đòi” bài mới, Trúc Nhân cuối cùng cũng chịu tiết lộ về sự trở lại V-Pop 2019
HHT - Nếu bạn muốn kiểm chứng câu nói: “Lầy như idol, lầy như fan” thì “chuyện fandom” của Trúc Nhân chính là một điển hình.

Hẳn bạn vẫn chưa quên rằng Trúc Nhân đã có màn trở lại trong năm 2018 với ca khúc Người Ta Có Thương Mình Đâu sau một năm ở ẩn. Nhiều khán giả nhận định bản Ballad này là "ca" độc của V-pop 2018, bởi sản phẩm áp dụng công thức tổ hợp nhạc sĩ - công thức làm nhạc thịnh hành tại Mỹ, nhưng chưa phổ biến mạnh ở Việt Nam.

Hơn nữa, lựa chọn một bài Ballad “ngược 180 độ” với chất nhạc “tinh quái” quen thuộc của Trúc Nhân cũng khiến người hâm mộ ngỡ ngàng. Nhiều người cho đây là “pha” liều lĩnh. Dẫu vậy, sức hút đến từ Người Ta Có Thương Mình Đâu cho thấy đây là sự liều lĩnh đúng đắn của Trúc Nhân.

Bị fan liên tục “đòi” bài mới, Trúc Nhân cuối cùng cũng chịu tiết lộ về sự trở lại V-Pop 2019 ảnh 1

Mới đây, Trúc Nhân cũng đã mang bản quốc-ca-crushzone 2018 của mình đến sân khấu của lễ trao giải POPS Awards – A Millennium bằng một phiên bản hoàn toàn khác: sâu lắng hơn, đong đầy hơn. Theo đó, anh chàng đã “tạm cất” hình ảnh lí lắc thường thấy, Trúc Nhân chỉ ngồi và hát nhưng chính chất giọng cảm xúc và các quãng cao “thương hiệu” đã một lần nữa khiến khán giả xiêu đổ.

Bị fan liên tục “đòi” bài mới, Trúc Nhân cuối cùng cũng chịu tiết lộ về sự trở lại V-Pop 2019 ảnh 2

Không những thế, khi những giai điệu của Người Ta Có Thương Mình Đâu được cất lên, rất nhiều khán giả có mặt đã cùng hòa giọng với Trúc Nhân, cũng như bật sáng lightstick để ủng hộ nam ca sĩ. Ngay khi chứng kiến sự nhiệt tình của người xem, Trúc Nhân bày tỏ: “Nhân thật sự rất cảm động. Với Nhân, đó chính là nguồn động lực rất lớn trong con đường âm nhạc của Nhân. Bởi sự thành công của một nghệ sĩ không phải là nghệ sĩ đó có bao nhiêu bản hit mà chính là được nhìn thấy khán giả hoà giọng theo các bản nhạc của mình”.

Trúc Nhân cũng nhận được giải thưởng Thành Tựu POPS Awards.

Mặt khác, những tưởng việc thường xuyên góp mặt tại các chương trình – sự kiện sẽ khiến fan của Trúc Nhân thỏa lòng nhưng vẫn-như-mọi-lần người hâm mộ chỉ tiếp tục “đòi” Trúc Nhân ra bài mới. Bởi sau Người Ta Có Thương Mình Đâu, Trúc Nhân gần như tập trung cho các lịch trình biểu diễn mà chưa có động thái nào cho màn comeback đường đua V-pop 2019. Điều này khiến fan của chủ nhân hit Thật Bất Ngờ thực sự sốt ruột. Trên Facebook của anh chàng không khó để bắt gặp các bình luận “than phiền” về việc Trúc Nhân vẫn chưa chịu ra mắt dự án mới.

Bị fan liên tục “đòi” bài mới, Trúc Nhân cuối cùng cũng chịu tiết lộ về sự trở lại V-Pop 2019 ảnh 4

Tuy nhiên, theo thông tin Trúc Nhân tiết lộ: “Có thể, sau Người Ta Có Thương Mình Đâu, Nhân sẽ trở lại với một bản ngã mà mọi người vẫn hay nói là tưng tửng’ Nhưng tất nhiên sẽ là sự “tưng tửng” mới mẻ hơn”. Trước mắt, Nhân chỉ có thể nói rằng Nhân đang tập trung hoàn thành các dự án và sẽ sớm trở lại với một sáng tác của Nguyễn Hải Phong”.

Bị fan liên tục “đòi” bài mới, Trúc Nhân cuối cùng cũng chịu tiết lộ về sự trở lại V-Pop 2019 ảnh 5

Ngoài ra, Trúc Nhân cũng không quên nhắn nhủ đến fan: “Nhân mong các bạn vẫn sẽ tiếp tục ủng hộ Nhân và các sản phẩm của Nhân trong tương lai. Nhân không thể hứa trước nhưng khi Nhân trở lại đó là sản phẩm mà Nhân ưng ý nhất. Vì thế, Nhân mong các bạn hãy kiên nhẫn chờ Nhân thêm một chút xíu nữa nha”.

Bị fan liên tục “đòi” bài mới, Trúc Nhân cuối cùng cũng chịu tiết lộ về sự trở lại V-Pop 2019 ảnh 6

Hành động “dễ thương” đến từ người hâm mộ của Trúc Nhân cho thấy sức hút chưa bao giờ “giảm volume” của chàng trai cung Nhân Mã này. Bằng một sự nghiêm túc với nghề, luôn mang đến nguồn năng lượng mạnh mẽ, cũng như sự độc đáo trong mỗi sản phẩm với các “góc nhìn” âm nhạc khác biệt, Trúc Nhân thực sự là nhân tố đáng để mong chờ trên bản đồ V-pop.

Dù vậy, anh chàng lại rất “nhỏ giọt” trong việc ra mắt các sản phẩm. Thế nên không khó giải thích vì sao fan luôn phải “nhắc chừng” rằng: Anh ơi, 2019 rồi đó, cũng đã gần qua hết nửa năm rồi, bài mới của tụi em đâu? Xuân, Hạ, Thu, Đông, tụi em chờ được chỉ cần anh chịu trở lại thôi.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm