Bị "ghẻ lạnh" do tin đồn trong quá khứ, Jisoo (Lovelyz) gửi lời nhắn nhẹ nhàng mà cảm động cho fan

Bị "ghẻ lạnh" do tin đồn trong quá khứ, Jisoo (Lovelyz) gửi lời nhắn nhẹ nhàng mà cảm động cho fan
HHT - Cư dân mạng cho rằng Jisoo hẳn đã phải rất dũng cảm mới dám nói lên điều này.

Gần đây, qua ứng dụng V App, thành viên Seo Jisoo của nhóm nhạc nữ Lovelyz đã thẳng thắn nói lên suy nghĩ của mình về việc nhiều fan "lờ" đi sự tồn tại của cô trong Lovelyz.

Bị "ghẻ lạnh" do tin đồn trong quá khứ, Jisoo (Lovelyz) gửi lời nhắn nhẹ nhàng mà cảm động cho fan ảnh 1

Jisoo bình luận: "Các bạn có thể nói về thành viên mà các bạn thích nhất hoặc thứ hai cũng được. Tất nhiên là ai cũng sẽ có người mà mình yêu thích. Trước mặt mình, các bạn không cần nói rằng mình là thành viên yêu thích của bạn đâu, nhưng xin đừng nói rằng bạn chỉ ủng hộ cho 7 thành viên, được không?"

Bị "ghẻ lạnh" do tin đồn trong quá khứ, Jisoo (Lovelyz) gửi lời nhắn nhẹ nhàng mà cảm động cho fan ảnh 2

Khi Lovelyz chuẩn bị debut, Seo Jisoo đã bị một số cư dân mạng tố bắt nạt và quấy rối tình dục bạn đồng giới, dẫn đến việc công ty phải đưa vụ việc ra tòa. Scandal này đã ảnh hưởng rất nhiều đến danh tiếng của Jisoo, dù sau đó cô đã được minh oan. Có vẻ như một bộ phận fan của Lovelyz đã quay lưng lại với cô và chỉ ủng hộ 7 cô gái còn lại, khiến cho Jisoo cảm thấy buồn. 

Cư dân mạng cho rằng Jisoo hẳn đã phải rất dũng cảm mới dám nói lên điều này. Cách phản hồi của cô cũng vô cùng nhẹ nhàng và tế nhị. Bên cạnh đó, nhiều fan cũng thể hiện mình luôn bên cạnh để ủng hộ Jisoo và luôn coi co là thành viên của Lovelyz.

TRANG TRẦN

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm