Bị giữ gần hết hành lý, Ái Nhi vẫn có loạt ảnh đẹp xuất sắc tại Miss Intercontinental 2021

HHT - Người đẹp Ái Nhi liên tục cập nhật những hình ảnh của cô tại đấu trường Miss Intercontinental (Hoa hậu Liên lục địa) 2021 đang diễn ra tại Ai Cập. Điều đáng chú ý là cho dù bị giữ lại gần hết hành lý, người đẹp vẫn có thể xoay sở để có loạt hình được khen đẹp xuất sắc.
Bị giữ gần hết hành lý, Ái Nhi vẫn có loạt ảnh đẹp xuất sắc tại Miss Intercontinental 2021 ảnh 1

Là đại diện Việt Nam tham dự đấu trường Miss Intercontinental 2021, người đẹp Trần Hoàng Ái Nhi đang thu hút được sự chú ý lớn của cộng đồng người hâm mộ sắc đẹp Việt. Cô gặp không ít rắc rối khi đến Ai Cập muộn do trục trặc giấy tờ, sau đó khi tới sân bay lại bị thu giữ gần hết hành lý.

Bị giữ gần hết hành lý, Ái Nhi vẫn có loạt ảnh đẹp xuất sắc tại Miss Intercontinental 2021 ảnh 2

Mặc dù BTC cũng đã có can thiệp nhưng Ái Nhi tiết lộ để có thể nhận được đồ nhanh, cô sẽ phải trả phí. Số tiền phí này không được người đẹp nói rõ, nhưng theo thông tin trước đó, để có thể nhận được đồ đầy đủ trở lại, Ái Nhi sẽ phải trả số tiền là 4.000 đô la (tương đương khoảng hơn 90 triệu đồng).

Bị giữ gần hết hành lý, Ái Nhi vẫn có loạt ảnh đẹp xuất sắc tại Miss Intercontinental 2021 ảnh 3
Bị giữ gần hết hành lý, Ái Nhi vẫn có loạt ảnh đẹp xuất sắc tại Miss Intercontinental 2021 ảnh 4

Người đẹp chia sẻ cô hiện chỉ còn 5 bộ trang phục cho những ngày thi tiếp theo. Ái Nhi khoe được khá nhiều thí sinh cho mượn đồ nhưng vì size cơ thể khác nhau nên cũng chưa mượn được bộ đồ nào vừa với mình.

Cho dù vậy, ngắm những bức hình Ái Nhi cập nhật trên trang cá nhân, mới đây nhất là loạt ảnh cô chụp ở ban công khách sạn, hướng ra biển, người hâm mộ đặc biệt giành cho Ái Nhi những lời khen có cánh, cô xuất hiện xuất sắc trong các hoạt động của cuộc thi.

Bị giữ gần hết hành lý, Ái Nhi vẫn có loạt ảnh đẹp xuất sắc tại Miss Intercontinental 2021 ảnh 5

Tham gia những cuộc thi nhan sắc quốc tế, các người đẹp đều phải tự mình trang điểm và làm tóc. Mặc dù từng chia sẻ máy kéo tóc đã bị hỏng, nhưng Ái Nhi vẫn xuất hiện với mái tóc cực kỳ chỉn chu. Cô cũng được khen vì thần thái và phong cách trang điểm thay đổi liên tục, phù hợp với từng set đồ, nổi bật giữa dàn đối thủ.

Miss Intercontinental 2021 sẽ có thời gian tổ chức kéo dài tới cuối tháng 10, đêm chung kết dự kiến sẽ được tổ chức vào ngày 29/10. Ái Nhi hiện được dự đoán sẽ lọt Top 20 chung cuộc ở vị trí số 12.

Bị giữ gần hết hành lý, Ái Nhi vẫn có loạt ảnh đẹp xuất sắc tại Miss Intercontinental 2021 ảnh 9
Tin liên quan