Bị giục cưới sau chiến thắng của Hoa hậu Thùy Tiên, Minh Tú tới Sao Nhập Ngũ tìm một nửa?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Cư dân mạng được một phen xôn xao khi soi ra khoảnh khắc siêu mẫu Minh Tú cũng góp mặt trong chương trình "Sao Nhập Ngũ" mùa mới. 

Mới đây, cộng đồng mạng đã truyền tay nhau những hình ảnh được cho là hậu trường Sao Nhập Ngũ mùa mới nhất. Loạt ảnh này tiết lộ 8 thành viên của mùa mới bao gồm: Minh Tú, Puka, Hòa Minzy, Cara, Độ Mixi, S.T Sơn Thạch, Anh Tú và Duy Khánh. Thông tin này đang khiến netizen háo hức chờ đợi vì có vẻ chương trình năm nay quy tụ toàn những “người con của biển cả”.

Sau lời hứa sẽ lấy chồng nếu Thùy Tiên - đại diện Việt Nam đăng quang Miss Grand International 2021, Minh Tú liên tục bị cư dân mạng giục lên xe hoa. Sau khi Thùy Tiên đăng quang, trên trang cá nhân của mình, Minh Tú đã đăng khoảnh khắc sửa soạn vali, đồ đạc đi đâu đó kèm dòng trạng thái: “Cả nhà đợi pé nha. Hiện tại pé xin lặng vài ngày nửa tháng đồ đó. Lò - Vé”.

Bị giục cưới sau chiến thắng của Hoa hậu Thùy Tiên, Minh Tú tới Sao Nhập Ngũ tìm một nửa? ảnh 1
Bị giục cưới sau chiến thắng của Hoa hậu Thùy Tiên, Minh Tú tới Sao Nhập Ngũ tìm một nửa? ảnh 2

Hình ảnh tiết lộ dàn sao Việt tham gia "Sao Nhập Ngũ" mùa mới nhất. - Ảnh: Tổng hợp từ Internet.

Ngay sau đó, netizen đã nhanh chóng soi ra được hành tung của cô nàng "Thúy Liễu". Bởi hành trang của Minh Tú tiết lộ trên trang cá nhân khá giống với hình ảnh được tiết lộ trong hình ảnh hậu trường Sao Nhập Ngũ mới được tiết lộ. Với sự góp mặt của "Thúy Liễu", đảm bảo Sao Nhập Ngũ năm nay sẽ có thêm 1 mùa giải "cười bể bụng" bởi sự lầy lội của cô nàng.

Bị giục cưới sau chiến thắng của Hoa hậu Thùy Tiên, Minh Tú tới Sao Nhập Ngũ tìm một nửa? ảnh 3

Hình ảnh Minh Tú thu dọn hành lý gọn gàng được cô đăng trên trang cá nhân sau khi Thùy Tiên đăng quang Hoa hậu. - Ảnh: FBNV

Bị giục cưới sau chiến thắng của Hoa hậu Thùy Tiên, Minh Tú tới Sao Nhập Ngũ tìm một nửa? ảnh 4

Chiếc vali và thùng xốp vàng trong hình ảnh hậu trường "Sao Nhập Ngũ". - Ảnh: Tổng hợp từ Internet

Netizen bày tỏ sự thích thú trước hoạt động mới của Minh Tú và đùa rằng cô nàng tham gia Sao Nhập Ngũ để... kiếm chồng. Một số khác thì giục cô nàng ghi hình chương trình nhanh nhanh để còn về làm đám cưới.

Được biết, năm 2020 Minh Tú từng nhận được lời mời tham gia từ chương trình Sao Nhập Ngũ nhưng lại phải lỡ hẹn vì lý do sức khỏe không đảm bảo. Năm nay, khi quay trở lại chương trình thực tế này, Minh Tú hứa hẹn sẽ là một mảnh ghép “tấu hề” cực mạnh của chương trình.

Hiện tại, Sao Nhập Ngũ mùa mới đang trong quá trình ghi hình tại Hà Nội và chưa có lịch phát sóng cụ thể. Nhưng khán giả rất trông đợi vào sự kết hợp của các thành viên mùa này và hy vọng với sự lầy lội, mặn mòi của các cá nhân, Sao Nhập Ngũ mùa mới sẽ thật bùng nổ và thành công.

Bị giục cưới sau chiến thắng của Hoa hậu Thùy Tiên, Minh Tú tới Sao Nhập Ngũ tìm một nửa? ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm