Bị gọi là "cựu thành viên SNSD", Seohyun đã có màn đáp trả khiến các fan ấm lòng

Bị gọi là "cựu thành viên SNSD", Seohyun đã có màn đáp trả khiến các fan ấm lòng
HHT - Nếu không muốn làm Seohyun phát cáu, đừng gọi cô là “cựu thành viên SNSD” nữa nhé.

Sau khi hoàn thành vai nữ chính trong phim Time (Thời gian còn lại), Seohyun đã có buổi gặp gỡ các phóng viên để trò chuyện về bộ phim vừa quay xong, cũng như về sự nghiệp âm nhạc và dĩ nhiên, không thể thiếu nhóm SNSD.

Bị gọi là "cựu thành viên SNSD", Seohyun đã có màn đáp trả khiến các fan ấm lòng ảnh 1

Seohyun kể rằng sau khi hoàn thành 50 tập phim Time, cô đã kiệt sức và ốm khoảng một tuần, vì đã dồn quá nhiều sức lực cũng như cảm xúc cho vai diễn của mình, không thể thoát được những nỗi buồn mà nhân vật phải chịu đựng. “Có lần, em ngồi nghe nhạc phim Time và đã khóc suốt hai tiếng đồng hồ. Các ca khúc đều buồn bã quá, làm em nhớ tới nhân vật của mình”.

Bị gọi là "cựu thành viên SNSD", Seohyun đã có màn đáp trả khiến các fan ấm lòng ảnh 2

Sau đó, Seohyun đã vượt qua tâm trạng u uất nhờ gặp gỡ các thành viên khác của SNSD “Em đã đi chơi đi ăn cùng các chị, và em thấy dễ chịu hơn rất nhiều. Các chị đã giúp em hàn gắn nỗi buồn, các chị ấy lúc nào cũng tràn ngập niềm vui”. Trong thời gian Seohyun ghi hình phim Time, nhóm SNSD đã gửi xe cà phê đến ủng hộ em út, và Hyoyeon còn đến tận phim trường để cổ vũ Seohyun. 

Bị gọi là "cựu thành viên SNSD", Seohyun đã có màn đáp trả khiến các fan ấm lòng ảnh 3

Vì thế, Seohyun có lời nhắn nhủ đến mọi người rằng “SNSD là mãi mãi. Xin đừng gọi em là cựu thành viên SNSD nữa nhé. Em luôn là một phần của SNSD vì em chẳng bao giờ rời khỏi nhóm đâu. Xin hãy nhớ nhé, em không phải cựu thành viên”. Seohyun cũng khẳng định rằng “Chúng em nhất định sẽ cùng SNSD trở lại”. Nhưng trong khi chờ đợi thời điểm thích hợp để tái ngộ với cả nhóm, thì Seohyun sẽ phát triển sự nghiệp ca sĩ solo trước đã.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Kim Garam tự rửa oan, tung chi tiết hồ sơ, đoạn chat liên quan đến tranh cãi bạo lực học đường

Kim Garam tự rửa oan, tung chi tiết hồ sơ, đoạn chat liên quan đến tranh cãi bạo lực học đường

HHT - Gần 1 tháng kể từ khi rời LE SSERAFIM và bị HYBE/ SOURCE MUSIC chấm dứt hợp đồng, Kim Garam chính thức lên tiếng về tranh cãi bạo lực học đường nhắm đến cô thời gian qua. Đoạn chat trao đổi với người được cho là nạn nhân, chi tiết hồ sơ xử phạt..., tất cả được Garam công bố để cư dân mạng có cái nhìn toàn cảnh hơn về sự việc.