Bị gọi là "cựu thành viên SNSD", Seohyun đã có màn đáp trả khiến các fan ấm lòng

Bị gọi là "cựu thành viên SNSD", Seohyun đã có màn đáp trả khiến các fan ấm lòng
HHT - Nếu không muốn làm Seohyun phát cáu, đừng gọi cô là “cựu thành viên SNSD” nữa nhé.

Sau khi hoàn thành vai nữ chính trong phim Time (Thời gian còn lại), Seohyun đã có buổi gặp gỡ các phóng viên để trò chuyện về bộ phim vừa quay xong, cũng như về sự nghiệp âm nhạc và dĩ nhiên, không thể thiếu nhóm SNSD.

Bị gọi là "cựu thành viên SNSD", Seohyun đã có màn đáp trả khiến các fan ấm lòng ảnh 1

Seohyun kể rằng sau khi hoàn thành 50 tập phim Time, cô đã kiệt sức và ốm khoảng một tuần, vì đã dồn quá nhiều sức lực cũng như cảm xúc cho vai diễn của mình, không thể thoát được những nỗi buồn mà nhân vật phải chịu đựng. “Có lần, em ngồi nghe nhạc phim Time và đã khóc suốt hai tiếng đồng hồ. Các ca khúc đều buồn bã quá, làm em nhớ tới nhân vật của mình”.

Bị gọi là "cựu thành viên SNSD", Seohyun đã có màn đáp trả khiến các fan ấm lòng ảnh 2

Sau đó, Seohyun đã vượt qua tâm trạng u uất nhờ gặp gỡ các thành viên khác của SNSD “Em đã đi chơi đi ăn cùng các chị, và em thấy dễ chịu hơn rất nhiều. Các chị đã giúp em hàn gắn nỗi buồn, các chị ấy lúc nào cũng tràn ngập niềm vui”. Trong thời gian Seohyun ghi hình phim Time, nhóm SNSD đã gửi xe cà phê đến ủng hộ em út, và Hyoyeon còn đến tận phim trường để cổ vũ Seohyun. 

Bị gọi là "cựu thành viên SNSD", Seohyun đã có màn đáp trả khiến các fan ấm lòng ảnh 3

Vì thế, Seohyun có lời nhắn nhủ đến mọi người rằng “SNSD là mãi mãi. Xin đừng gọi em là cựu thành viên SNSD nữa nhé. Em luôn là một phần của SNSD vì em chẳng bao giờ rời khỏi nhóm đâu. Xin hãy nhớ nhé, em không phải cựu thành viên”. Seohyun cũng khẳng định rằng “Chúng em nhất định sẽ cùng SNSD trở lại”. Nhưng trong khi chờ đợi thời điểm thích hợp để tái ngộ với cả nhóm, thì Seohyun sẽ phát triển sự nghiệp ca sĩ solo trước đã.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG
Nhật ký trưởng thành: Có những điều bạn không cần kể hết với ba mẹ nếu không thoải mái
Nhật ký trưởng thành: Có những điều bạn không cần kể hết với ba mẹ nếu không thoải mái
HHT - Một số người trong chúng ta vô cùng thân thiết với ba mẹ và xem họ như những người bạn tâm giao. Và ba mẹ chúng ta dĩ nhiên có quyền được biết tất cả mọi thứ về con cái của họ. Nhưng dù thế nào đi nữa, khi trưởng thành chúng ta cần học cách giữ lại vài điều cho chính mình. Điều này sẽ tốt hơn cho cả hai, chúng ta và ba mẹ.
Bất ngờ với loạt đồng phục tham dự Olympic Tokyo 2020 của các nước, cực kỳ ấn tượng!
Bất ngờ với loạt đồng phục tham dự Olympic Tokyo 2020 của các nước, cực kỳ ấn tượng!
HHT - Sau khi phải trì hoãn 1 năm, cuối cùng Đại hội Thể thao Olympic Tokyo 2020 chính thức được khai mạc tại Nhật Bản. Bên cạnh các trận đấu kịch tính giữa các đội tuyển sắp diễn ra, những bộ đồng phục được các vận động viên "diện" đến Thế Vận Hội năm nay cũng thu hút rất nhiều sự chú ý từ netizen.

Có thể bạn quan tâm