Bị gọi là “cựu Tổng thống”, ông Trump phản ứng mạnh, còn tiết lộ gì về thư gửi ông Biden?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trong cuộc phỏng vấn qua điện thoại mới đây, cựu Tổng thống Trump đã có phản ứng mạnh (và khá… buồn cười) khi nghe phóng viên gọi mình là “cựu Tổng thống”. Ngoài ra, ông cũng chia sẻ về bức thư “bí mật” mà mình đã để lại cho ông Joe Biden trước khi rời Nhà Trắng.

Gần đây, cựu Tổng thống Trump đã nhận lời thực hiện một số cuộc phỏng vấn qua điện thoại với Fox News - kênh vốn ủng hộ ông. Tuy nhiên, lần này, phóng viên đã hơi bị “thẳng thắn”, khiến ông Trump không vui.

Chuyện xảy ra khi cựu Tổng thống bày tỏ sự không hài lòng đối với cách xử lý vấn đề biên giới của Tổng thống Joe Biden. Phóng viên Harris Faulkner của Fox News đặt câu hỏi: “Hầu hết các Tổng thống, những cựu Tổng thống như ông, thường không cho ý kiến ở mức độ này. Tại sao ông lại cảm thấy ông cần phải nói ra?”.

Ông Trump lập tức tỏ ra bực mình và phản ứng: “Này, là cô gọi cho tôi, chứ không phải tôi gọi cho cô đâu nhé, nói thế cho đúng”.

Bị gọi là “cựu Tổng thống”, ông Trump phản ứng mạnh, còn tiết lộ gì về thư gửi ông Biden? ảnh 1 Ông Trump từng mắng một phóng viên khi cứ bị hỏi về việc rời nhiệm sở, khi đó, ông nói: "Tôi là Tổng thống Mỹ, đừng bao giờ nói chuyện với Tổng thống kiểu đó". Ảnh:  ANDREW CABALLERO-REYNOLDS/ AFP/ Getty.

Ngoài ra, có một điều mà ai cũng tò mò là bức thư mà ông Trump đã để lại cho ông Biden. Bởi theo truyền thống của Nhà Trắng thì Tổng thống sắp rời nhiệm sở sẽ để lại thư cho người kế nhiệm. Mặc dù nhiều người cho rằng, với sự phản đối mãnh liệt trước đó thì hẳn Tổng thống Trump sẽ chẳng buồn viết thư, nhưng hóa ra ông lại có viết.

Đến bây giờ, ông Trump mới xác nhận về lá thư của mình trong một cuộc phỏng vấn với Lisa Boothe, cũng là phóng viên của Fox News. Cựu Tổng thống nói: “Về cơ bản là tôi chúc ông ta may mắn”, rồi giải thích rằng bức thư “dài vài trang giấy, và nó là từ trái tim, bởi vì tôi muốn nhìn thấy ông ta làm tốt”.

Bị gọi là “cựu Tổng thống”, ông Trump phản ứng mạnh, còn tiết lộ gì về thư gửi ông Biden? ảnh 2 Cựu Tổng thống Trump xác nhận rằng ông có viết thư cho ông Biden. Ảnh: AFP.

Nhưng ông Trump vẫn từ chối nói chi tiết về bức thư. Khi được hỏi ông đã viết những gì, ông Trump đáp: “Tôi không muốn nói. Chuyện này là tùy ông ta, mà tôi nghĩ ông ta đã bảo rằng sẽ không làm thế (tiết lộ nội dung thư) nếu không được tôi đồng ý”.

Tổng thống Biden thì từng nói rằng ông Trump đã viết “một lá thư rất hào hiệp”, nhưng “vì đó là chuyện riêng, nên tôi sẽ không nói về nó trước khi nói chuyện với ông ấy”.

Bị gọi là “cựu Tổng thống”, ông Trump phản ứng mạnh, còn tiết lộ gì về thư gửi ông Biden? ảnh 3 Không biết đến khi nào ông Trump và ông Biden mới trò chuyện với nhau. Ảnh: Mandel Ngan/ Getty Images.

Nhưng để ông Trump và ông Biden nói chuyện với nhau thì có lẽ cũng khó. Lần gần nhất họ “nói chuyện” với nhau có lẽ chính là cuộc tranh luận nảy lửa trước kỳ bầu cử rồi.

Bị gọi là “cựu Tổng thống”, ông Trump phản ứng mạnh, còn tiết lộ gì về thư gửi ông Biden? ảnh 4
Theo (Theo nhiều nguồn tin)
MỚI - NÓNG
Có thể dùng mã số định danh cá nhân khi chưa được cấp thẻ Căn cước công dân hay không?
Có thể dùng mã số định danh cá nhân khi chưa được cấp thẻ Căn cước công dân hay không?
HHT - Với những ai đã có Căn cước công dân thì mã số định danh cá nhân chính là dãy số trên thẻ Căn cước công dân. Tuy nhiên, hiện tại vẫn có người chưa được cấp thẻ Căn cước công dân mà vẫn sử dụng Chứng minh nhân dân 9 số. Vậy có được dùng mã số định danh cá nhân khi chưa có thẻ Căn cước công dân không?
Nữ hoàng Anh có một chiếc điện thoại “chống tin tặc”, và chỉ 2 người luôn gọi được cho bà
Nữ hoàng Anh có một chiếc điện thoại “chống tin tặc”, và chỉ 2 người luôn gọi được cho bà
HHT - Một chuyên gia nghiên cứu về Hoàng gia Anh tiết lộ rằng, Nữ hoàng Anh có một chiếc điện thoại di động riêng, được mã hóa, hoàn toàn không thể bị tin tặc tấn công. Chỉ có 2 người dù ở bất kỳ đâu trên thế giới cũng luôn có thể gọi điện cho Nữ hoàng, nhưng thật bất ngờ, đó không phải là 2 người kế vị bà.

Có thể bạn quan tâm

Israel đóng cửa biên giới, các thí sinh Miss Universe 2021 chưa kịp tới dự thi sẽ thế nào?

Israel đóng cửa biên giới, các thí sinh Miss Universe 2021 chưa kịp tới dự thi sẽ thế nào?

HHT - Do sự nguy hiểm của biến chủng SARS-CoV-2 mới có tên Omicron, Chính phủ Israel mới đây đã thông báo đóng cửa biên giới, cấm người nước ngoài nhập cảnh. Cuộc thi Miss Universe 2021 diễn ra tại Israel còn chưa thực sự bắt đầu, các thí sinh chưa tới đầy đủ, nên cộng đồng fan sắc đẹp đang vô cùng lo ngại, liệu cuộc thi có bị hoãn lại không, các thí sinh chưa tới nơi có được nhập cảnh nữa không?
Cuối năm nhiều khách đặt hàng online, shipper bực mình, đem vứt cả đống bưu phẩm vào rừng

Cuối năm nhiều khách đặt hàng online, shipper bực mình, đem vứt cả đống bưu phẩm vào rừng

HHT - Một cô gái ở Anh trong khi dắt chó đi dạo thì nhìn thấy một người giao hàng đang đổ cả đống bưu phẩm xuống đường. Thật bất ngờ, một lúc sau, cô vẫn thấy đống bưu phẩm ở đó mà không thấy người giao hàng đâu. Thậm chí, cô còn tìm được một bưu phẩm gửi cho chính cô trong đống hàng bị bỏ rơi này.
Hành động bất ngờ của Hoa hậu Đỗ Thị Hà khi Á hậu Kim Duyên lên đường thi Miss Universe

Hành động bất ngờ của Hoa hậu Đỗ Thị Hà khi Á hậu Kim Duyên lên đường thi Miss Universe

HHT - Tối 26/11, Á hậu Kim Duyên đã có mặt ở sân bay Tân Sơn Nhất, bắt đầu cuộc hành trình sang Israel dự thi Miss Universe (Hoa hậu Hoàn vũ) 2021. Hoa hậu H’Hen Niê, Á hậu Lệ Hằng cũng có mặt tại sân bay để tiễn Kim Duyên. Đặc biệt, Hoa hậu Đỗ Thị Hà đang bận thi Miss World ở Puerto Rico cũng không quên gửi lời động viên đáng yêu tới Á hậu Kim Duyên trên trang cá nhân.