Bị gọi là “cựu Tổng thống”, ông Trump phản ứng mạnh, còn tiết lộ gì về thư gửi ông Biden?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trong cuộc phỏng vấn qua điện thoại mới đây, cựu Tổng thống Trump đã có phản ứng mạnh (và khá… buồn cười) khi nghe phóng viên gọi mình là “cựu Tổng thống”. Ngoài ra, ông cũng chia sẻ về bức thư “bí mật” mà mình đã để lại cho ông Joe Biden trước khi rời Nhà Trắng.

Gần đây, cựu Tổng thống Trump đã nhận lời thực hiện một số cuộc phỏng vấn qua điện thoại với Fox News - kênh vốn ủng hộ ông. Tuy nhiên, lần này, phóng viên đã hơi bị “thẳng thắn”, khiến ông Trump không vui.

Chuyện xảy ra khi cựu Tổng thống bày tỏ sự không hài lòng đối với cách xử lý vấn đề biên giới của Tổng thống Joe Biden. Phóng viên Harris Faulkner của Fox News đặt câu hỏi: “Hầu hết các Tổng thống, những cựu Tổng thống như ông, thường không cho ý kiến ở mức độ này. Tại sao ông lại cảm thấy ông cần phải nói ra?”.

Ông Trump lập tức tỏ ra bực mình và phản ứng: “Này, là cô gọi cho tôi, chứ không phải tôi gọi cho cô đâu nhé, nói thế cho đúng”.

Bị gọi là “cựu Tổng thống”, ông Trump phản ứng mạnh, còn tiết lộ gì về thư gửi ông Biden? ảnh 1

Ông Trump từng mắng một phóng viên khi cứ bị hỏi về việc rời nhiệm sở, khi đó, ông nói: "Tôi là Tổng thống Mỹ, đừng bao giờ nói chuyện với Tổng thống kiểu đó". Ảnh:  ANDREW CABALLERO-REYNOLDS/ AFP/ Getty.

Ngoài ra, có một điều mà ai cũng tò mò là bức thư mà ông Trump đã để lại cho ông Biden. Bởi theo truyền thống của Nhà Trắng thì Tổng thống sắp rời nhiệm sở sẽ để lại thư cho người kế nhiệm. Mặc dù nhiều người cho rằng, với sự phản đối mãnh liệt trước đó thì hẳn Tổng thống Trump sẽ chẳng buồn viết thư, nhưng hóa ra ông lại có viết.

Đến bây giờ, ông Trump mới xác nhận về lá thư của mình trong một cuộc phỏng vấn với Lisa Boothe, cũng là phóng viên của Fox News. Cựu Tổng thống nói: “Về cơ bản là tôi chúc ông ta may mắn”, rồi giải thích rằng bức thư “dài vài trang giấy, và nó là từ trái tim, bởi vì tôi muốn nhìn thấy ông ta làm tốt”.

Bị gọi là “cựu Tổng thống”, ông Trump phản ứng mạnh, còn tiết lộ gì về thư gửi ông Biden? ảnh 2

Cựu Tổng thống Trump xác nhận rằng ông có viết thư cho ông Biden. Ảnh: AFP.

Nhưng ông Trump vẫn từ chối nói chi tiết về bức thư. Khi được hỏi ông đã viết những gì, ông Trump đáp: “Tôi không muốn nói. Chuyện này là tùy ông ta, mà tôi nghĩ ông ta đã bảo rằng sẽ không làm thế (tiết lộ nội dung thư) nếu không được tôi đồng ý”.

Tổng thống Biden thì từng nói rằng ông Trump đã viết “một lá thư rất hào hiệp”, nhưng “vì đó là chuyện riêng, nên tôi sẽ không nói về nó trước khi nói chuyện với ông ấy”.

Bị gọi là “cựu Tổng thống”, ông Trump phản ứng mạnh, còn tiết lộ gì về thư gửi ông Biden? ảnh 3

Không biết đến khi nào ông Trump và ông Biden mới trò chuyện với nhau. Ảnh: Mandel Ngan/ Getty Images.

Nhưng để ông Trump và ông Biden nói chuyện với nhau thì có lẽ cũng khó. Lần gần nhất họ “nói chuyện” với nhau có lẽ chính là cuộc tranh luận nảy lửa trước kỳ bầu cử rồi.

Bị gọi là “cựu Tổng thống”, ông Trump phản ứng mạnh, còn tiết lộ gì về thư gửi ông Biden? ảnh 4
Theo (Theo nhiều nguồn tin)
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tranh cãi vụ nữ sinh viên Trung Quốc ở Đại học Harvard "quyết định không học tiếng Anh nữa"

Tranh cãi vụ nữ sinh viên Trung Quốc ở Đại học Harvard "quyết định không học tiếng Anh nữa"

HHT - Một nữ sinh viên người Trung Quốc đang học tại Đại học Harvard (Mỹ) mới đây đã trở nên nổi như cồn khi cô giải thích lý do tại sao mình quyết định không nỗ lực học giỏi tiếng Anh nữa. Câu chuyện của cô đã được xem đến cả trăm triệu lượt và gây nhiều tranh cãi trên mạng xã hội ở Trung Quốc.