Bi hài chuyện bản hit của iKON bị cấm phát ở... trường mẫu giáo!

Bi hài chuyện bản hit của iKON bị cấm phát ở... trường mẫu giáo!
HHT - "Love Scenario" của iKON được gọi là "bản tình ca dành cho trẻ em" khi có quá nhiều trẻ em yêu thích và hát theo ca khúc này.

Mới đây, các phương tiện truyền thông Hàn Quốc đưa tin nhiều trường mẫu giáo cấm phát ca khúc Love Scenario của iKON trong khuôn viên trường. Giáo viên và các phụ huynh phàn nàn khi trẻ con thuộc lòng và hát theo ca khúc này, dù bản hit của iKON có phần hơi "người lớn" với các em.

Love Scenario của iKON được gọi là "bản tình ca dành cho trẻ em" khi có quá nhiều trẻ em yêu thích và hát theo ca khúc này. Một cô giáo dạy mẫu giáo ở Hàn Quốc từng chia sẻ về "hiệu ứng Love Scenario" đã và đang lan rộng trong giới học sinh: "Bất cứ khi nào bài hát đó vang lên xung quanh tụi nhóc, những chú gà con của chúng tôi đột nhiên biến thành người rừng. Tai tôi trở nên đau nhức và bọn trẻ mất kiểm soát. Kể cả sau khi tôi tắt nhạc đi, sự yên bình cũng không trở lại".

Clip trẻ em mẫu giáo hát theo Love Scenario.

Trong khi đó, một số cư dân mạng đã tải lên hình ảnh lời bài hát Love Scenario được chép tay bởi các em bé. Một vài giáo viên còn sử dụng lời ca khúc này để dạy ngữ pháp tiếng Hàn cho các bé, trong khi một số còn gửi bài hát cho cha mẹ các em, để phụ huynh khuyến khích con vừa hát vừa... làm việc nhà. 

Đầu tháng 7, bảng xếp hạng Gaon của Hàn Quốc đã công bố số liệu trong nửa đầu năm 2018 (Tuần 1 đến 25 từ năm 2018) và Love Scenario được công nhận là bài hát nhạc số có lượt stream cao nhất.

Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm