Bi hài trộm gọi điện "cầu cứu"... cảnh sát vì bị mắc kẹt trong ống khói

Bi hài trộm gọi điện "cầu cứu"... cảnh sát vì bị mắc kẹt trong ống khói
HHT - Khi đang cố gắng đột nhập vào một tiệm thuốc để ăn trộm, tên đạo chích 22 tuổi đã rơi vào một tình huống trớ trêu do bị mắc kẹt trong ống khói và buộc phải gọi điện thoại cầu cứu cảnh sát địa phương.

Câu chuyện “dở khóc dở cười” trên xảy ra vào đêm ngày 3/12, ở một tiệm thuốc tại thị trấn Lancefiled thuộc bang Victoria, Úc.

Theo đó, tên trộm này đã cố gắng vùng vẫy để thoát ra khỏi ống khói của ngôi nhà, nhưng mọi nỗ lực bấy giờ đều vô ích. Sau một hồi quằn quại với thân hình bị kẹt cứng và bụi bẩn bám đầy người, tên này đã quyết định gọi điện cho cảnh sát địa phương để nhờ cứu giúp.

Bi hài trộm gọi điện "cầu cứu"... cảnh sát vì bị mắc kẹt trong ống khói ảnh 1
Ảnh minh họa

Được biết, trước khi nhận được lời khẩn cầu từ tên trộm, lực lượng cảnh sát đã đến tiệm thuốc trên để kiểm tra vì tiếng chuông báo động kêu in ỏi, nhưng lại không phát hiện ra điều gì khác thường nên họ đành bỏ đi.

Sau khi được giải cứu thành công, nam thanh niên này vẫn ngoan cố trả lời rằng, hắn ta đang chụp ảnh trên mái nhà thì bỗng nhiên bị sẩy chân và rơi vào ống khói.

Bi hài trộm gọi điện "cầu cứu"... cảnh sát vì bị mắc kẹt trong ống khói ảnh 2

Chỉ đến khi lực lượng chức năng tiến hành lục soát và tìm thấy một cái balo trống không, cùng với một chiếc mặt nạ đen thì mọi chuyện mới vỡ lẽ. Sau đó, tên trộm trẻ tuổi này đã bị giải về đồn để lấy lời khai và chuẩn bị ra hầu tòa về những hành vi sai trái của mình.

Nhiều người cho rằng tên trộm trong trường hợp này rất may mắn bởi trước đó đã có rất nhiều vụ việc tương tự xảy ra và hậu quả là những người xấu số này đã tử vong tại chỗ vì chết ngạt.

Theo Dantri.com.vn
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm