Bị hỏi khó, Olivia Rodrigo xứng đáng nhận giải "Hoa khôi ứng xử" với câu trả lời này

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Mới chỉ tròn 18 tuổi nhưng Olivia Rodrigo đã khiến nhiều người thán phục vì EQ cao ngất và sự duyên dáng, khôn khéo khi trả lời nhiều câu hỏi khó.

Vào tháng 6 vừa qua, Olivia Rodrigo tung ra bộ ảnh quảng bá cho phim ngắn ca nhạc SOUR Prom của cô. Nữ ca sĩ trong tạo hình mascara lem nhem, đội vương miện và trong tay ôm một bó hoa bị huyền thoại âm nhạc Courtney Love tố là đạo nhái ảnh bìa album Live This Through (1994) của ban nhạc Hole (Courtney Love là một thành viên của ban nhạc này).

Bị hỏi khó, Olivia Rodrigo xứng đáng nhận giải "Hoa khôi ứng xử" với câu trả lời này ảnh 1

Courtney Love từng lên tiếng chỉ trích Olivia ăn cắp ý tưởng bìa album của mình.

Courtney Love đã đăng tấm ảnh bìa album Live This Through cùng với tấm ảnh quảng bá SOUR Prom của Olivia lên Instagram cá nhân kèm theo dòng trạng thái đầy mỉa mai: “Tìm điểm khác biệt nào! #Cứ như sinh đôi vậy"

Nhiều người hâm mộ đã nhanh chóng bênh vực Olivia Rodrigo khi chỉ ra phong cách chụp hình trên đã được sử dụng trong nhiều bộ phim kinh điển như Carrie (1976). Trong khi đó nhân vật chính trong câu chuyện trên là Olivia Rodrigo lại vô cùng bình tĩnh. Chủ nhân drivers license vào bình luận dưới bài đăng của đàn chị Courtney với thái độ hết sức hòa nhã, thậm chí còn bày tỏ sự yêu mến của mình dành cho danh ca sinh năm 1964 và album Live Through This.

Bị hỏi khó, Olivia Rodrigo xứng đáng nhận giải "Hoa khôi ứng xử" với câu trả lời này ảnh 2

Mới đây, trong một cuộc phỏng vấn với tạp chí GQ, nữ ca sĩ tiếp tục có một câu trả lời vô cùng khôn khéo về lùm xùm đạo nhái này: “Thành thật mà nói, tôi chỉ thấy vui vì cô Courtney Love biết đến sự tồn tại của tôi.”

Bị hỏi khó, Olivia Rodrigo xứng đáng nhận giải "Hoa khôi ứng xử" với câu trả lời này ảnh 3

Ngoài ra, khi được hỏi có suy nghĩ như thế nào về chuyện "tình cũ" Joshua Bassett công khai bản thân thuộc cộng đồng lục sắc, Olivia thẳng thắn trả lời đã rằng cô không rõ về vấn đề này và cũng không nghĩ mình có quyền để phán xét bất cứ điều gì về chuyện đời tư của người khác.

Bị hỏi khó, Olivia Rodrigo xứng đáng nhận giải "Hoa khôi ứng xử" với câu trả lời này ảnh 4

Joshua Bassett - "bạn trai tin đồn" của Olivia Rodrigo mới đây công khai mình thuộc cộng đồng lục sắc.

Bị hỏi khó, Olivia Rodrigo xứng đáng nhận giải "Hoa khôi ứng xử" với câu trả lời này ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Mặc "Vân Chi Vũ" kết thúc, Giác - Thiển vẫn "cháy Hot search" vì phản ứng quá ngọt

Mặc "Vân Chi Vũ" kết thúc, Giác - Thiển vẫn "cháy Hot search" vì phản ứng quá ngọt

HHT - Tag "Siêu phẩm Thừa Lỗi - Lư Dục Hiểu Bazaar tại Macau" có thời điểm đã leo thẳng lên No.1 Hot Search bảng chung, No.2 mục Giải trí. So với loạt ảnh chính thức vừa được tạp chí Harper's Bazaar tung ra, video và ảnh hậu trường còn khiến khán giả thổn thức hơn với phản ứng hóa học của cặp đôi "Vân Chi Vũ".