Bị hỏi khó về scandal của YG, WINNER vẫn đối đáp đâu ra đấy

Bị hỏi khó về scandal của YG, WINNER vẫn đối đáp đâu ra đấy
HHT - Dù công ty đang gặp khó khăn, WINNER vẫn không hề bị ảnh hưởng và đã mang đến một sản phẩm tuyệt vời.

Ngày 16/5, WINNER đã tổ chức một cuộc họp báo để giới thiệu mini album mới ra mắt - WE. Dù vậy, không phải câu hỏi nào của truyền thông cũng liên quan đến sản phẩm âm nhạc của nhóm. Một phóng viên đã nhắc đến những bê bối gần đây của công ty chủ quản YG và hỏi rằng WINNER có bị ảnh hưởng vì điều này hay không.

Bị hỏi khó về scandal của YG, WINNER vẫn đối đáp đâu ra đấy ảnh 1

Thật may mắn là cả 4 thành viên đều giữ được sự bình tĩnh. Trưởng nhóm Kang Seung Yoon cho biết: "Chúng tôi không bị căng thẳng hay gặp áp lực tinh thần. Chúng tôi đến phòng thu và tập trung hoàn toàn vào công việc để mang đến cho người hâm mộ những ca khúc hay càng sớm càng tốt". WINNER cũng nói thêm rằng không có một "chỉ dẫn đặc biệt" nào được công ty đưa ra trong thời gian khủng hoảng.

Bên cạnh đó, chủ tịch YG - Yang Hyun Suk rất thích sản phẩm mới của nhóm. Thành viên Song Mino còn tiết lộ nhóm đang rất cố gắng để có thể phát hành thêm 2 mini album vào năm nay. Sau đó, những mini album này sẽ được tổng hợp để trở thành album phòng thu thứ 3.

Bị hỏi khó về scandal của YG, WINNER vẫn đối đáp đâu ra đấy ảnh 2

Quả thực, WINNER không bị ảnh hưởng quá nhiều vì scandal của công ty. Ca khúc chủ đề Ah Yeah của nhóm hiện đang đứng đầu nhiều BXH nhạc số Hàn Quốc Sau khi ra mắt, mini album WE cũng giành vị trí số 1 trên iTunes tại nhiều quốc gia như Argentina, Bolivia, Brazil, Indonesia, Philippines, Singapore, Việt Nam...

Theo Soompi
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Thêm hy vọng "vũ trụ Marvel bản Hàn" Moving có phần 2 từ tác giả webtoon gốc

Thêm hy vọng "vũ trụ Marvel bản Hàn" Moving có phần 2 từ tác giả webtoon gốc

HHT - Kang Full - tác giả webtoon "Moving", nguyên gốc của phim truyền hình cùng tên hé lộ rằng anh có kế hoạch tái hợp tác cùng Disney+ để làm phần 2. Tuy nhiên, chọn tác phẩm nào trong loạt truyện chung "vũ trụ" với "Moving", cách để làm hài hòa giữa bối cảnh nhân vật và mong muốn của người hâm mộ là điều mà anh đang trăn trở.
The Escape of the Seven: "Dượng Tê" từ trùm phản diện thành "ông trùm" trừng phạt kẻ ác?

The Escape of the Seven: "Dượng Tê" từ trùm phản diện thành "ông trùm" trừng phạt kẻ ác?

HHT - "The Escape of the Seven" (7 Escape - Cuộc Chiến Sinh Tồn) đang ở giai đoạn "thắt nút" với những mâu thuẫn cùng drama kéo tới dồn dập. Theo preview cuối tập 4, có thể đoán rằng "dượng Tê" Uhm Ki Joon sẽ xuất hiện từ tập 5. Lần này không còn là trùm phản diện như "Penthouse", "dượng Tê" khả năng sẽ là người giật dây, chủ nhân của màn báo thù căng não, đòi lại công bằng cho cô bé Bang Da Mi.