Bị hủy liveshow kỷ niệm 20 năm đi hát trước giờ G, Tuấn Hưng bật khóc chia sẻ đầy cay đắng

Bị hủy liveshow kỷ niệm 20 năm đi hát trước giờ G, Tuấn Hưng bật khóc chia sẻ đầy cay đắng
HHT - Tối 5/10, liveshow kỉ niệm 20 năm ca hát của Tuấn Hưng đã phải tạm hoãn tổ chức vì lí do đặc biệt khiến anh không khỏi buồn bã.

Tối ngày 5/10, liveshow kỉ niệm 20 năm ca hát của Tuấn Hưng tại Cung thể thao Quần Ngựa (Hà Nội) bất ngờ bị hoãn vào phút chót khiến nhiều người bất ngờ.

Bị hủy liveshow kỷ niệm 20 năm đi hát trước giờ G, Tuấn Hưng bật khóc chia sẻ đầy cay đắng ảnh 1
Dòng thông báo hoãn show sát giờ diễn.
Bị hủy liveshow kỷ niệm 20 năm đi hát trước giờ G, Tuấn Hưng bật khóc chia sẻ đầy cay đắng ảnh 2
Đông đảo khán giả tỏ ra hoang mang trước sự việc.

"Tôi đang ở khách sạn, chuẩn bị ra sân khấu thì nhận được tin công an phường xuống và dán quyết định có đóng dấu của Ủy ban. Công văn người ta chỉ dán thôi, không chuyển đi đâu cả. Đó là một điều không hợp lý. Không thể nào 8 giờ diễn mà 6 giờ hơn mới dán thông báo như thế. Chưa bao giờ tôi cảm thấy mọi thứ mất cân bằng và sụp đổ như thế này" - Tuấn Hưng bức xúc.

Bị hủy liveshow kỷ niệm 20 năm đi hát trước giờ G, Tuấn Hưng bật khóc chia sẻ đầy cay đắng ảnh 3
Thông báo hỏa tốc của UBND Quận Ba Đình (Hà Nội) về việc hoãn show diễn của Tuấn Hưng.

Tại buổi họp báo sau đó, nam ca sĩ đã không kìm được cảm xúc và bật khóc chia sẻ: "Điều quan trọng nhất chính là tôi đang có trách nhiệm rất lớn với khán giả của mình. Có rất nhiều người bay từ Mỹ, Úc và nhiều nước khác về, rồi từ Sài Gòn ra để tham dự buổi biểu diễn này. Chưa bao giờ kỉ niệm 20 năm đi hát lại cay đắng như thế này. Tôi đã từng tưởng tượng đây là một đêm tuyệt vời nhất trong cuộc đời mình".

Về hướng giải quyết, Tuấn Hưng buồn bã chia sẻ về liveshow đúng ngày sinh nhật của mình: "Tôi sẽ làm mọi cách để khắc phục, thậm chí là trả lại tiền vé cho mọi người. Còn để dời buổi trình diễn sang một ngày khác là điều cực kì kinh khủng và cũng mất đi ý nghĩa lớn đối với tôi vì hôm nay còn là sinh nhật của tôi nữa".

Tuấn Hưng bật khóc chia sẻ về việc hoãn show vào đúng ngày sinh nhật của mình.

Trước sự việc xảy ra quá bất ngờ, vợ của nam ca sĩ cho biết việc hoãn show lần này khẳng định sẽ luôn bên cạnh chồng vượt qua sóng gió.

Bị hủy liveshow kỷ niệm 20 năm đi hát trước giờ G, Tuấn Hưng bật khóc chia sẻ đầy cay đắng ảnh 4
Dòng trạng thái của vợ ca sĩ Tuấn Hưng.
Bị hủy liveshow kỷ niệm 20 năm đi hát trước giờ G, Tuấn Hưng bật khóc chia sẻ đầy cay đắng ảnh 5
Bị hủy liveshow kỷ niệm 20 năm đi hát trước giờ G, Tuấn Hưng bật khóc chia sẻ đầy cay đắng ảnh 6
Bị hủy liveshow kỷ niệm 20 năm đi hát trước giờ G, Tuấn Hưng bật khóc chia sẻ đầy cay đắng ảnh 7
Bạn bè và đồng nghiệp động viên Tuấn Hưng.

Theo Tuấn Hưng tiết lộ thì khoản chi phi khổng lồ thất thoát khi show diễn bị hủy bỏ có thể lên tới hàng tỉ đồng, tuy nhiên anh vẫn sẽ nhanh chóng họp với ê-kíp để để thông báo việc hoàn trả tiền cho khán giả. "Âm thanh ánh sáng đã mất gần 2 tỉ rồi, chưa tính tiền vé của khán giả. Nếu đền bù vé cho mọi người thì phải gần gấp đôi mọi chi phí. Nhưng thật ra tiền không phải vấn đề quá lớn. Đối với một người nghệ sĩ, một con người như Hưng thì uy tín của mình với khán giả và sự chờ đợi của mọi người mới là điều quan trọng nhất" - Anh buồn bã nói.

Theo Ảnh: Tổng hợp từ nhiều nguồn, FBNV
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm