B.I, ITZY và SEVENTEEN tham gia chiến dịch toàn cầu: Fan nghe nhạc theo cách hoàn toàn mới

0:00 / 0:00
0:00
HHT - B.I, ITZY và SEVENTEEN là những nghệ sĩ chính góp mặt trong chiến dịch âm nhạc toàn cầu mới để tăng trải nghiệm nghe nhạc và tương tác với người hâm mộ.

Mới đây, một chiến dịch toàn cầu với một loạt tập phim có sự tham gia của các idol K-Pop đình đám B.I, ITZY, SEVENTEEN chính thức ra mắt, mang tên K-Pop ON!. Các tập phim nằm trong chiến dịch sẽ đưa khán giả đến với một thế giới ảo với các câu chuyện khác nhau, concept, phong cách khác biệt có mối liên kết chặt với các nghệ sĩ tham gia. Fan có thể cùng B.I khám phá thành phố giả tưởng, cùng ITZY dự lễ hội Neon Carnival hay đến với vùng đất thần tiên cùng SEVENTEEN.

B.I, ITZY và SEVENTEEN tham gia chiến dịch toàn cầu: Fan nghe nhạc theo cách hoàn toàn mới ảnh 1

Câu chuyện trong K-Pop ON! sẽ được sắp xếp theo đúng phong cách âm nhạc mà nghệ sĩ đang theo đuổi.

Không chỉ thưởng thức âm nhạc mà fan có thể tìm hiểu thêm những chia sẻ bên lề của các thần tượng trong K-Pop ON! Track như mong muốn trong tương lai, thói quen làm nhạc, những câu chuyện truyền cảm hứng hay những cảnh hậu trường độc quyền... Qua đó giúp nghệ sĩ và fan có thể xích lại gần nhau hơn bằng những câu chuyện gần gũi.

B.I, ITZY và SEVENTEEN tham gia chiến dịch toàn cầu: Fan nghe nhạc theo cách hoàn toàn mới ảnh 2
B.I, ITZY và SEVENTEEN tham gia chiến dịch toàn cầu: Fan nghe nhạc theo cách hoàn toàn mới ảnh 3
K-Pop ON! là chiến dịch do Spotify khởi động, ra mắt vào năm 2014 và hiện đã thu hút được hơn 4 triệu người theo dõi trên toàn cầu.

Không chỉ ra mắt các tập phim tài liệu, chiến dịch này hứa hẹn sẽ thu hút thêm người hâm mộ K-Pop trên toàn cầu với các buổi phỏng vấn, nội dung độc quyền với các ngôi sao. Năm nay, ITZY, SEVENTEEN và B.I sẽ là những nghệ sĩ tham gia chính. Ngoài ra, fan có thể khám phá danh sách nhạc yêu thích của thần tượng chính mình, tương tác với chuỗi video ngắn độc quyền này khi tham gia K-Pop ON!

B.I, ITZY và SEVENTEEN tham gia chiến dịch toàn cầu: Fan nghe nhạc theo cách hoàn toàn mới ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

"Nhất Niệm Quan Sơn" tập 20: Lưu Thi Thi khóc đến nhói lòng, Lưu Vũ Ninh diễn xuất tiến bộ

"Nhất Niệm Quan Sơn" tập 20: Lưu Thi Thi khóc đến nhói lòng, Lưu Vũ Ninh diễn xuất tiến bộ

HHT - Hai tập mới nhất của "Nhất Niệm Quan Sơn" có nhiều phân cảnh cao trào đầy ấn tượng. Đoạn sinh mạng của Ninh Viễn Châu (Lưu Vũ Ninh) ngàn cân treo sợi tóc là điểm sáng đắt giá. Nhậm Như Ý (Lưu Thi Thi) khóc hết gần nửa cuối tập phim, chân thực đến mức khiến người xem phải thổn thức.