B.I, ITZY và SEVENTEEN tham gia chiến dịch toàn cầu: Fan nghe nhạc theo cách hoàn toàn mới

0:00 / 0:00
0:00
HHT - B.I, ITZY và SEVENTEEN là những nghệ sĩ chính góp mặt trong chiến dịch âm nhạc toàn cầu mới để tăng trải nghiệm nghe nhạc và tương tác với người hâm mộ.

Mới đây, một chiến dịch toàn cầu với một loạt tập phim có sự tham gia của các idol K-Pop đình đám B.I, ITZY, SEVENTEEN chính thức ra mắt, mang tên K-Pop ON!. Các tập phim nằm trong chiến dịch sẽ đưa khán giả đến với một thế giới ảo với các câu chuyện khác nhau, concept, phong cách khác biệt có mối liên kết chặt với các nghệ sĩ tham gia. Fan có thể cùng B.I khám phá thành phố giả tưởng, cùng ITZY dự lễ hội Neon Carnival hay đến với vùng đất thần tiên cùng SEVENTEEN.

B.I, ITZY và SEVENTEEN tham gia chiến dịch toàn cầu: Fan nghe nhạc theo cách hoàn toàn mới ảnh 1

Câu chuyện trong K-Pop ON! sẽ được sắp xếp theo đúng phong cách âm nhạc mà nghệ sĩ đang theo đuổi.

Không chỉ thưởng thức âm nhạc mà fan có thể tìm hiểu thêm những chia sẻ bên lề của các thần tượng trong K-Pop ON! Track như mong muốn trong tương lai, thói quen làm nhạc, những câu chuyện truyền cảm hứng hay những cảnh hậu trường độc quyền... Qua đó giúp nghệ sĩ và fan có thể xích lại gần nhau hơn bằng những câu chuyện gần gũi.

B.I, ITZY và SEVENTEEN tham gia chiến dịch toàn cầu: Fan nghe nhạc theo cách hoàn toàn mới ảnh 2
B.I, ITZY và SEVENTEEN tham gia chiến dịch toàn cầu: Fan nghe nhạc theo cách hoàn toàn mới ảnh 3
K-Pop ON! là chiến dịch do Spotify khởi động, ra mắt vào năm 2014 và hiện đã thu hút được hơn 4 triệu người theo dõi trên toàn cầu.

Không chỉ ra mắt các tập phim tài liệu, chiến dịch này hứa hẹn sẽ thu hút thêm người hâm mộ K-Pop trên toàn cầu với các buổi phỏng vấn, nội dung độc quyền với các ngôi sao. Năm nay, ITZY, SEVENTEEN và B.I sẽ là những nghệ sĩ tham gia chính. Ngoài ra, fan có thể khám phá danh sách nhạc yêu thích của thần tượng chính mình, tương tác với chuỗi video ngắn độc quyền này khi tham gia K-Pop ON!

B.I, ITZY và SEVENTEEN tham gia chiến dịch toàn cầu: Fan nghe nhạc theo cách hoàn toàn mới ảnh 7
MỚI - NÓNG
Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè 2022: Hơn 26.400 công trình, chuyên sâu, chuyên nghiệp, lan tỏa
Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè 2022: Hơn 26.400 công trình, chuyên sâu, chuyên nghiệp, lan tỏa
HHT - Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè 2022 huy động gần 1,9 triệu đoàn viên, thanh niên tham gia; thực hiện hơn 26.400 (tăng 9,56% so với năm 2021) công trình thanh niên các cấp, với tổng kinh phí là 444 tỉ đồng (tăng 61,96% so với năm 2021). Các công trình, phần việc được đầu tư về quy mô, chất lượng hơn so với những năm trước
Charlie Puth bất ngờ xuất hiện ở Chung kết Olympia 2022: "Superman Cần Thơ" hóa thầy giáo tiếng Anh!
Charlie Puth bất ngờ xuất hiện ở Chung kết Olympia 2022: "Superman Cần Thơ" hóa thầy giáo tiếng Anh!
HHT - Trong những giây phút căng thẳng của chặng thi Về Đích, sự xuất hiện của một vị khách mời đặc biệt - ca sĩ Charlie Puth đã khiến các thí sinh và khán giả của trận Chung kết năm Đường Lên Đỉnh Olympia 2022 ngỡ ngàng. Nhiều cư dân mạng tỏ ra thích thú với vai trò "thầy giáo tiếng Anh" này của Charlie, gọi vui sự xuất hiện của anh là "Superman Cần Thơ tại Olympia".

Có thể bạn quan tâm