Bị khán giả tẩy chay vì ngoại tình, Lý Tiểu Lộ chuyển sang nghề bán hàng online

Bị khán giả tẩy chay vì ngoại tình, Lý Tiểu Lộ chuyển sang nghề bán hàng online
HHT - Thôi thì làm diễn viên không được vì bị quay lưng, Lý Tiểu Lộ đã tìm thấy nghề mới rất ổn là bán quần áo qua mạng.

Hơn một năm qua, chuyện Lý Tiểu Lộ phản bội Giả Nãi Lượng để ngoại tình với nam rapper kém tuổi PG One vẫn chưa khi nào hạ nhiệt. Nhất cử nhất động của người trong cuộc vẫn luôn bị khán giả quan tâm bàn tán. Sau rất nhiều giằng co, Lý Tiểu LộGiả Nãi Lượng đã chính thức ly hôn, con gái nhỏ sẽ do mẹ chăm sóc.

Bị khán giả tẩy chay vì ngoại tình, Lý Tiểu Lộ chuyển sang nghề bán hàng online ảnh 1

Có thể nói sự nghiệp của cả ba người đều chịu ảnh hưởng từ scandal này, Giả Nãi Lượng vẫn chưa thể bình tâm lại để làm việc như bình thường nhưng gặp hậu quả nặng nề nhất là Lý Tiểu Lộ PG One. Cả hai đều bị khán giả tẩy chay, mất hết hợp đồng quảng cáo, ca hát hay đóng phim, chẳng còn ai muốn mời hai người hợp tác với mình.

Bị khán giả tẩy chay vì ngoại tình, Lý Tiểu Lộ chuyển sang nghề bán hàng online ảnh 2

Trong khi PG One về quê chờ mọi chuyện lắng xuống thì chẳng ai ngờ Lý Tiểu Lộ đã tìm thấy một hướng đi mới: bán quần áo qua mạng. Trong một video đăng tải trên tài khoản Weibo, Lý Tiểu Lộ đã giới thiệu thương hiệu thời trang riêng của mình, do cô tự lên ý tưởng thiết kế và cũng trực tiếp theo dõi mọi công đoạn chọn vải, cắt may đến khi tạo thành sản phẩm hoàn chỉnh, tự lên kế hoạch quảng bá. Lý Tiểu Lộ tâm sự rằng ngay từ nhỏ, cô đã ao ước được trở thành nhà thiết kế thời trang và bây giờ mới bắt tay vào thực hiện giấc mơ.

Bị khán giả tẩy chay vì ngoại tình, Lý Tiểu Lộ chuyển sang nghề bán hàng online ảnh 3

Thật không ngờ màn chào hàng của Lý Tiểu Lộ thành công ngoài dự kiến. Chỉ một đêm sau khi Lý Tiểu Lộ giới thiệu nhãn hàng của mình, cô đã bán được 835 bộ đồ với tổng doanh thu 12 nghìn tệ (khoảng gần 400 triệu đồng). Không ít cư dân mạng ngạc nhiên trước việc đồ của Lý Tiểu Lộ bán chạy như thế này, và cho rằng cô nên chuyên tâm làm mẹ đơn thân bán hàng online khéo lại thành công hơn đóng phim.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tiếp tục mời Chris Rock làm MC năm tới, BTC lễ trao giải Oscars đang cố tình "câu view"?

Tiếp tục mời Chris Rock làm MC năm tới, BTC lễ trao giải Oscars đang cố tình "câu view"?

HHT - Là lễ trao giải danh giá nhằm tôn vinh bộ môn nghệ thuật thứ bảy, nhưng Oscars có vẻ như đang dần mất đi sức hút trong giai đoạn gần đây vì những bê bối xung quanh giải thưởng. Và có lẽ, để xử lý vấn đề “tụt view”, chủ tịch của nhà đài sản xuất chương trình đã tìm ra “giải pháp” mới mang tên "Chris Rock".