Bí kíp chọn mùi nước hoa đúng chuẩn cho các chàng để tăng điểm "soái ca"

Bí kíp chọn mùi nước hoa đúng chuẩn cho các chàng để tăng điểm "soái ca"
HHT - Chọn mùi hương càng hợp với mình, đúng với cá tính bao nhiêu, bạn sẽ càng gây ấn tượng tích cực với người đối diện bấy nhiêu.

Họ mùi hương nào hấp dẫn bạn nhất?

Bí kíp chọn mùi nước hoa đúng chuẩn cho các chàng để tăng điểm "soái ca" ảnh 1

Sẽ dễ tìm mùi hương hợp với bạn hơn nếu như bạn biết bản thân mình cảm thấy thích thú, hứng khởi và hấp dẫn khi dùng họ mùi hương nào nhất. Hệ thống phân chia họ mùi hương truyền thống bao gồm:

- Hương hoa (mùi hương chủ đạo là một hoặc nhiều loại hoa).

- Hương gỗ (mùi hương chủ đạo là mùi gỗ, xạ hương, cây tuyết tùng).

- Hương hổ phách (mùi hương chủ đạo là các loại thảo mộc như xạ hương, hồi… hoặc thiên về những mùi đậm, lạ và hơi hắc).

Nhóm mùi hương hiện đại (modern fragrance) sẽ bao gồm những mùi có gốc chanh, mùi nước và mùi quả xanh (dưa chuột hoặc cỏ).

Bí kíp chọn mùi nước hoa đúng chuẩn cho các chàng để tăng điểm "soái ca" ảnh 2

Nhóm mùi hương da (leather fragance) sẽ bao gồm mùi mật ong, mùi thuốc lá, hoa oải hương và cây rêu sồi.

Để cá tính của bạn lên tiếng

Bí kíp chọn mùi nước hoa đúng chuẩn cho các chàng để tăng điểm "soái ca" ảnh 3

Nhớ rằng mùi hương bạn chọn sẽ nói lên bạn là ai, vậy nên lựa chọn mùi hương phù hợp với cá tính của mình là điều rất quan trọng.

- Nếu bạn là người nhất quán, kiên quyết, có tính cách bí ẩn và lạnh lùng, hãy lựa chọn nước hoa có mùi xạ hương hoặc nhóm hương hổ phách (amber fragance).

- Những anh chàng quảng giao, thích phiêu lưu và xê dịch nên lựa chọn nước hoa có nhóm mùi gỗ.

- Chàng theo phong cách thể thao, nhanh nhẹn và ưa hoạt động nhiều sẽ cảm thấy thoải mái nhất với mùi hương có nhóm chanh, cỏ hoặc nước tươi mát.

- Nếu bạn là một anh chàng lãng mạn, hãy “kết thân” với một lọ nước hoa có nhóm hương hoa.

- Những anh chàng thích kiểm soát, chinh phục sẽ gửi lời nhắn “Tôi là ai?” một cách rõ ràng nhất với mùi hương fougère (hỗn hợp bao gồm mùi dương xỉ, cam quýt, hoa oải hương và gỗ).

Loại nước hoa ấy có hợp với mùi cơ thể của bạn không?

Bí kíp chọn mùi nước hoa đúng chuẩn cho các chàng để tăng điểm "soái ca" ảnh 4

- Ai cũng có mùi cơ thể riêng, nên để chọn được loại nước hoa phù hợp, bạn nên mua các loại nước hoa sample (ống nhỏ) hoặc nước hoa mini để dùng thử vài lần trước khi đầu tư một lọ lớn.

- Khi thử nước hoa, bạn chỉ nên ngửi tối đa ba mùi trong một lúc.

- Mùi hương hợp với bạn nhất không phải là mùi khiến bạn thích ngay sau khi mở nắp, mà là mùi hương sau khi đã lưu lại trên da bạn từ 30 phút đến một tiếng và cho bạn cảm giác dễ chịu, tự tin nhất.

Lịch trình hoạt động trong ngày và thời tiết nơi bạn ở

Bí kíp chọn mùi nước hoa đúng chuẩn cho các chàng để tăng điểm "soái ca" ảnh 5

Dựa vào thời gian biểu, bạn có thể lựa chọn mùi hương phù hợp nhất cho mình. Nếu bạn hay đi lại nhiều và hoạt động mạnh, hãy chọn mùi hương đậm (eau de perfume). Nếu bạn đi học và đi chơi nhẹ nhàng ban ngày thì chỉ nên dùng eau de toillet hoặc cologne để mùi hương không bị quá gắt.

Bí kíp chọn mùi nước hoa đúng chuẩn cho các chàng để tăng điểm "soái ca" ảnh 6

Thời tiết nơi bạn ở cũng quyết định kha khá đến mùi hương bạn định chọn. Theo nguyên tắc, nếu nhiệt độ và độ ẩm càng cao, thì độ nồng của nước hoa càng nên giảm xuống, nếu không bạn sẽ rất dễ bị váng vất đầu óc sau khi xịt nước hoa lên người.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm