Bí kíp để hữu ý mà như vô tình, hình ảnh của bạn luôn “mắc kẹt” trong tâm trí chàng

HHT - Cụm từ “cô gái trong mơ” không phải chỉ là một suy nghĩ thoáng qua. Ngược lại, nếu biết cách, bạn sẽ biến nó thành hiện thực thành công để chàng ngủ mơ cũng phải ú ớ kêu tên bạn. Binh pháp để hữu ý mà như vô tình “mắc kẹt” ở trong đầu lẫn trong tim chàng hoàng tử của mình, bạn đã thuộc hết chưa?

1. Làm chàng mê mẩn với sắc đỏ

Mặc bất cứ thứ gì màu đỏ là cách khiến cho bất cứ chàng trai nào cũng phải ngoái đầu nhìn bạn. Thêm vào đó, màu đỏ cũng là màu tượng trưng cho tình yêu và sự ấm áp. Chàng sẽ không thể rời mắt, cũng như suy nghĩ khỏi bạn được đâu.

2. Mùi hương

Theo nghiên cứu, đa số các chàng trai luôn bị hấp dẫn bởi một số mùi hương nhất định như quế, va-ni hay mùi hoa quả ngọt ngào. Xức một chút nước hoa trước khi xuất hiện và trò chuyện với chàng. Đảm bảo cả bạn lẫn mùi hương của riêng mình sẽ theo chàng vào tận giấc mơ.

Bí kíp để hữu ý mà như vô tình, hình ảnh của bạn luôn “mắc kẹt” trong tâm trí chàng ảnh 1

3. “Gây chiến” nhẹ nhàng

Khi đi chơi cùng một nhóm bạn, chàng có lỡ lời nói ra một điều gì đó không ổn (hoặc thậm chí là nói bậy chẳng hạn), hãy quay sang hỏi vui bạn chàng rằng “Anh ấy vẫn thường xuyên như thế à?”. Đừng quên đính kèm một nụ cười và cái liếc mắt nhìn chàng ý nhị. Đảm bảo 100% chàng sẽ suy nghĩ nát óc để chứng minh cho bạn thấy đó chỉ là lỗi không đáng có, và chàng không giống như bạn tưởng. Vậy là chàng không thể quên bạn rồi.

4. Đừng ngại những lời khen

Nhất là cho những đồ vật, trang phục ưa thích của chàng. “Tớ rất thích cái áo kẻ ca-rô ấy mặc. Nó làm người ấy gọn hẳn, trông lại chững chạc nữa chứ!”. Và tèn ten, mỗi khi chàng mặc cái áo ấy, chắc chắn sẽ nhớ đến lời khen của bạn. Biết đâu đó cũng chính là lý do khiến chàng mặc nó thường xuyên hơn cũng nên.

5. Va chạm vật lý

Khi hai người đang trò chuyện hay đi ăn cùng nhau, làm như vô tình chạm vào tay chàng, hoặc dùng giấy ăn lau vết dơ dính trên mặt, tay chàng. Tự nhiên hết mức có thể nhé, kèm theo một nụ cười đáng yêu nữa càng tuyệt. Chàng sẽ không thể ngừng nhớ đến bạn cho mà xem!

Bí kíp để hữu ý mà như vô tình, hình ảnh của bạn luôn “mắc kẹt” trong tâm trí chàng ảnh 2

6. Những bí mật đáng yêu

Đặt cho chàng một nickname liên quan đến những hoạt động chàng hay tham gia. Rồi chàng sẽ thấy thích thú và chia sẻ với bạn nhiều hơn về sở thích cũng như các hoạt động hằng ngày của bạn. Tần suất bạn xuất hiện trong đầu chàng cũng tự động tăng lên rồi nhé!

Biển báo STOP!

Những chiêu gây thương nhớ kinh dị

“Năm ngoái sau khi được nghỉ Tết, tôi đi chơi cùng nhóm bạn về và thấy phát khiếp khi cô ấy - một người bạn tôi quen sơ sơ ở lớp học thêm, nói chuyện được vài lần - đang ngồi lù lù ở phòng khách nhà tôi. Cô ấy đến để biếu bố mẹ tôi bánh chưng “nhà cháu làm” và để hỏi thăm xem tôi nghỉ Tết có vui không. Ôi trời ơi, sau hôm ấy tôi phải giải thích mãi bố mẹ mới chịu tin cô ấy không phải bạn gái hay người yêu gì hết. Đến giờ tôi vẫn chưa hiểu làm thế quái nào cô ấy lại mò ra được địa chỉ nhà mình. Quá sợ!” - Minh Phạm.

“Tôi bị cô ấy “mai phục” theo đúng nghĩa đen. Đi đến đâu tôi cũng gặp cô ấy luôn, thậm chí là cả phòng tập gym!? Thật không thể hiểu nổi nữa. Mà đã hết đâu, ngoài đời chưa đủ, nàng còn theo dõi tôi 24/7 trên facebook nữa. Tôi đành phải nhét facebook của cô ấy vào phần Restrict. Phũ quá chỉ sợ cô ấy lại làm trò liều lĩnh gì thì chết!” - Nguyễn Tuấn.
Bí kíp để hữu ý mà như vô tình, hình ảnh của bạn luôn “mắc kẹt” trong tâm trí chàng ảnh 3

“Bạn thân tôi thích cô ấy từ lâu. Cưa cẩm bao năm cô ấy chẳng đổ, bỗng dưng đợt tôi về nước chơi lại quay sang cưa lại bạn tôi điên cuồng. Cô ấy luôn xuất hiện trong cuộc đi chơi của chúng tôi. Cũng chẳng sao cả. Tính tôi vốn thoáng và dễ hòa đồng. Nhưng cho đến khi cô ấy bắt đầu hỏi số và nhắn tin cho tôi, thì tôi biết có vấn đề. Người yêu của bạn mà lại nhắn tin, gọi điện cho mình nhiều hơn là sao? Rồi cô ấy cũng nói thật (sau một trận uống say), rằng cô ấy thích tôi, đồng ý làm người yêu bạn tôi chỉ để có cơ hội được gặp và trò chuyện với tôi nhiều hơn. Tôi quyết định nói hết sự thật cho bạn mình vì chẳng bao giờ tôi lại đánh đổi tình bạn lấy một nàng không thành thật trong chuyện tình cảm như thế!” - Duy Hoàng.

Góc bí mật: Đôi khi, bạn sẽ phải nhường chỗ cho những thứ này trong giác mơ của chàng

1. Chiếc cúp vô địch của giải bóng đá toàn trường.

2. Mẹ chàng, ghi nhớ mẫu hậu là đối tượng để lấy lòng, không phải để so đo.

3. Một nàng xinh đẹp nổi tiếng nào đó. Thông cảm đi, bạn cũng chết mê mấy chàng idol còn gì.

4. Dàn máy PS3 thật xịn tại gia, các món đồ công nghệ (điện thoại, iPad…).

5. Bữa tiệc chỉ có mình chàng là đàn ông, còn lại toàn các nàng xinh đẹp!

Bí kíp để hữu ý mà như vô tình, hình ảnh của bạn luôn “mắc kẹt” trong tâm trí chàng ảnh 4
Theo Ảnh mang tính minh họa
MỚI - NÓNG
Cô gái đang truyền dịch vẫn ra chợ đêm ăn vặt, còn có người bạn cầm chai dịch đi cùng
Cô gái đang truyền dịch vẫn ra chợ đêm ăn vặt, còn có người bạn cầm chai dịch đi cùng
HHT - Một cô gái cầm chai truyền dịch vẫn đang đính vào tay một người bạn, kiên nhẫn đi theo bạn khắp chợ đêm cho bạn thưởng thức các món ăn vặt. Cư dân mạng ngưỡng mộ cả tình yêu của cô gái đang truyền dịch dành cho đồ ăn vặt lẫn tình bạn của cô gái giúp cầm chai truyền dịch kia.

Có thể bạn quan tâm

Học cách rèn luyện tư duy như các CEO sẽ giúp bạn đưa ra quyết định nhanh và chính xác

Học cách rèn luyện tư duy như các CEO sẽ giúp bạn đưa ra quyết định nhanh và chính xác

HHT - Người thành công chính là người nhìn được mấu chốt vấn đề rất nhanh, vì vậy mà đưa ra được quyết định nhanh và chính xác. Một cách mà người ta có thể rèn tinh thần thép của một CEO đó là trải qua thật nhiều kinh nghiệm, cách khác là dùng các phương pháp tự rèn luyện suy nghĩ và tư duy dưới đây.
Những thói quen đơn giản bạn nên xây dựng ngay hôm nay để nâng cao chất lượng cuộc sống

Những thói quen đơn giản bạn nên xây dựng ngay hôm nay để nâng cao chất lượng cuộc sống

HHT - Dưới đây là 24 gợi ý đáng thử nghiệm nhất, nó sẽ cung cấp cho bạn những ý tưởng cải thiện sức khỏe, tài chính, sức khỏe tinh thần và hạnh phúc tổng thể của mình. Tất nhiên, bạn không cần phải làm hết tất cả, nhưng mỗi thói quen lành mạnh nhỏ sẽ có tác dụng kỳ diệu và không ngờ đối với sự phát triển cá nhân của bạn.