Bí kíp để trở thành “Hoa hậu thân thiện” như Thiên Bình thực ra không hề khó

HHT - Vốn được mệnh danh là những nhà ngoại giao bẩm sinh, khả năng “thu phục” người khác đầy tài tình của Thiên Bình luôn khiến khối người phải xuýt xoa ghen tị.

Cái lưỡi “triệu đô”

Sinh ra dưới sự bảo trợ của sao Kim - hành tinh đại diện cho vẻ đẹp và nghệ thuật, các Thiên Bình bẩm sinh đã mang trong mình phẩm cách duyên dáng, ôn hòa. Sự kết hợp của sao Kim với tư duy mạch lạc của cung Khí chính là nguyên nhân giúp các bạn ấy có một phong cách giao tiếp vừa thông minh, lại vừa nhẹ nhàng.

Bí kíp để trở thành “Hoa hậu thân thiện” như Thiên Bình thực ra không hề khó ảnh 1 Thiên Bình có một phong cách giao tiếp vừa thông minh, lại vừa nhẹ nhàng.

Thiên Bình cũng gắn liền với biểu tượng hình chiếc cân, cho thấy khả năng bóc tách vấn đề một cách công bằng, hợp lý và đa chiều. Rất nhiều nhà ngoại giao và chính khách nổi tiếng thế giới như Tổng thống Nga Putin hay “bà đầm thép nước Anh” Margaret Thatcher đều sinh ra dưới chòm sao thứ bảy này đấy!

Tuy vậy, oái ăm thay, dù rất giỏi làm “quân sư quạt mo” cho bạn bè nhưng Thiên Bình lại luôn gặp khó khăn trong việc giải quyết vấn đề của chính mình. Nguyên do cũng là từ “cái cân” phiền phức, khiến họ luôn muốn cân đo mọi thứ, cứ mãi phân vân không biết phải chọn… bộ đồ nào để mặc đi hẹn hò chẳng hạn.

Bí kíp để trở thành “Hoa hậu thân thiện” như Thiên Bình thực ra không hề khó ảnh 2 Thiên Bình lại luôn gặp khó khăn trong việc giải quyết vấn đề của chính mình

Bạn của mọi nhà

Có bao giờ bạn tự hỏi tại sao cô bạn Thiên Bình cùng bàn đi đến đâu cũng… gặp người quen không? Là chủ nhân của ngôi nhà số 7 trong vòng Hoàng đạo - nhà của các mối quan hệ, vậy nên việc “mạng lưới” bằng hữu của Thiên Bình cứ trải khắp “năm châu bốn bể” là chuyện đương nhiên thôi. Không như Song Tử chỉ giỏi tạo ấn tượng ban đầu, Thiên Bình luôn muốn xây dựng những mối quan hệ thực sự thân thiết, bền lâu và “hữu ích”. Họ rất coi trọng cách người khác nghĩ về mình, tinh tường trong việc biết người khác muốn gì và luôn cố gắng không để mất lòng ai bao giờ.

Bí kíp để trở thành “Hoa hậu thân thiện” như Thiên Bình thực ra không hề khó ảnh 3 Thiên Bình luôn muốn xây dựng những mối quan hệ thực sự thân thiết, bền lâu và “hữu ích”. 

Đây cũng là lí do khiến Thiên Bình hay bị gán với những tính từ như “thiếu cá tính”, “ba phải”. Thực ra Thiên Bình sống rất có chí hướng, vì họ thuộc nhóm cung Tiên phong - luôn mang trong mình khao khát lãnh đạo, kiểm soát người khác mạnh mẽ. Chỉ là những đứa con của thần Vệ nữ luôn muốn tìm cách “dĩ hòa vi quý” để đạt được mục đích của mình mà thôi.

Đừng bao giờ đánh giá thấp họ, bởi những “hoa hậu thân thiện” này sẽ vượt lên trong phần thi ứng xử và đánh bật bạn để giành lấy ngôi vị chung cuộc trong nhiều lĩnh vực của cuộc sống cho mà xem.

Bí kíp để trở thành “Hoa hậu thân thiện” như Thiên Bình thực ra không hề khó ảnh 4 hờ sự bảo hộ của sao Kim “yêu kiều”, họ bẩm sinh đã có một vẻ ngoài rất hài hòa, ưa nhìn.

“Hữu xạ tự nhiên hương”

Nhưng dù chưa cần dùng đến các “tuyệt chiêu” kể trên, Thiên Bình vẫn luôn có thể được mọi người yêu mến mà chẳng phải nỗ lực gì. Nhờ sự bảo hộ của sao Kim “yêu kiều”, họ bẩm sinh đã có một vẻ ngoài rất hài hòa, ưa nhìn. Dù có thể không mang những đường nét nổi trội “từ trong trứng nước” nhưng riêng khiếu thẩm mĩ tinh tế trời phú cũng đủ để đảm bảo các Thiên Bình càng lớn lại càng xinh đẹp hơn.

Bí kíp để trở thành “Hoa hậu thân thiện” như Thiên Bình thực ra không hề khó ảnh 8
Theo Ảnh tổng hợp từ Internet
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm