Bí kíp giúp bạn trở nên đáng (để) yêu như những cô nàng “Itaewon Class”

HHT - Dù “chèo thuyền” cho nữ chính Jo Yi Seo hay nữ phụ Oh Soo Ah, teen vẫn có thể “bỏ túi” những bí kíp trở nên đáng (để) yêu như cả hai cô nàng, làm hành trang thoát ế, “đoạt” crush và khiến bản thân hoàn thiện hơn mỗi ngày.

Làm một người đặc biệt

Đặc biệt không phải chỉ với crush mà với chính bản thân mình. Trong phim, Park Sae Ro Yi “đổ đứ đừ” trước Soo Ah cũng chính vì sự “đặc biệt” này. Soo Ah tuy có quan điểm “khác người” về việc nhận sự giúp đỡ của người khác nhưng cô tự lập và đầy nỗ lực với cuộc sống với mình.

Thế mới thấy, không phải chỉ có “bánh bèo” xinh đẹp mới có thể trở thành hot girl mà những cô gái thông minh, biết rõ mình muốn gì và đạt được nhiều thành tích “xịn sò” như Soo Ah cũng được ít nhất hai người theo đuổi (cả Park Sae Ro Yi và Jang Geun Won).

Chính vì vậy, việc yêu thương bản thân và “vun đắp” cho chính mình cũng có thể tạo được sức hút với crush chứ không cần phải thật xinh đẹp lộng lẫy đâu bạn nhé!

Bí kíp giúp bạn trở nên đáng (để) yêu như những cô nàng “Itaewon Class” ảnh 1

Hoặc khiến ai đó trở nên đặc biệt

Nếu “đối thủ” có tới hai người “để ý” thì Yi Seo có cả một lượng fan đông đảo gấp hàng triệu lần. Câu thoại “Tôi sẽ khiến cho người này trở thành người đàn ông vĩ đại” cũng chính là “tuyệt chiêu” của nàng “điên nữ”. Bất cứ ai, nhất là các chàng trai đều muốn trở thành một người “oai phong lẫm liệt”, làm hình mẫu “sáng ngời” trong lòng gà bông của mình.

Để khiến crush cảm thấy mình là một người đặc biệt với bạn, hãy luôn để ý và trân trọng những điểm tốt của cậu í thay vì “vạch lá tìm sâu” và chỉ trích những thói xấu. Ủng hộ crush theo đuổi lý tưởng của mình cũng là bí kíp Yi Seo truyền lại cho bạn.

Tuy nhiên cũng đừng quá “tôn thờ” crush để gây ra những “tác dụng phụ”. Thẳng thắn như Yi Seo trong một vài trường hợp, bày tỏ quan điểm của mình một cách hợp lý có thể ghi điểm trong mắt crush hiệu quả lắm đó nha!

Đặt dấu hỏi ở giai đoạn đầu nhưng yêu ghét rõ ràng ở giai đoạn sau

Soo Ah ban đầu không khẳng định với Saero Yi rằng mình có thích cậu í không mà chỉ lập lờ “vừa có vừa không”. Điều này sẽ khiến crush thêm tò mò và muốn “tấn công” mạnh hơn để có câu trả lời. Chiến thuật tương tự cũng được Seo Dan sử dụng để “đốn tim” Gu Seung Joon trong Crash Landing On You.

Tuy nhiên, giai đoạn này nên được kết thúc đúng lúc để tránh gây mệt mỏi cho “vệ tinh”. “Sớm nắng chiều mưa”, khó đoán tâm ý là “chất riêng” của con gái nhưng nếu liên tục có những “đáp án sai” trong trò đoán ý bạn thì crush sẽ chán nản vô cùng. Chính vì vậy, sự thẳng thắn lúc này trở thành “chìa khóa” khiến cho trái tim của crush nhích về phía bạn thêm một chút.

Bí kíp giúp bạn trở nên đáng (để) yêu như những cô nàng “Itaewon Class” ảnh 2

Chủ động, hãy luôn chủ động

Cả Soo Ah và Yi Seo đều là những cô nàng đầy cá tính, chủ động tìm kiếm thành công và hạnh phúc của mình. Khi biết mình hơi “lép vế” so với tình bạn thanh mai trúc mã của crush, Yi Seo đã chủ động “tấn công” và trở thành nhân viên của quán nhậu Dan Bam, trở thành “người vô cùng quan trọng” đối với ông chủ.

Còn Soo Ah, sau khi thấy nguy cơ mất đi Sae Ro Yi, cô nàng cũng đã mạnh dạn đề nghị crush hãy bỏ tất cả mà đến bên mình. Các cô gái của Itaewon Class chẳng có ai rụt rè hay vì sợ thất bại mà giấu kín tình cảm của mình. Vì vậy, đừng ngồi yên đợi crush “đáp lời” mà hãy hành động thôi teen ơi!

Đừng chỉ trở nên xinh đẹp, hãy tin vào vẻ đẹp của mình!

Trong Itaewon Class, xinh đẹp chẳng còn quan trọng bằng việc bạn tin vào vẻ đẹp của chính mình. Vẻ đẹp đó có thể là vẻ đẹp trí tuệ như Yi Seo - người luôn tin vào IQ cao ngất và khả năng vừa thành công vừa có được tình yêu của mình. Vẻ đẹp đó có thể là vẻ đẹp của từ bên trong như Soo Ah - xuất phát từ niềm tin vào năng lực của bản thân để tạo ra sự đột phá trong cuộc sống của chính mình.

Cả hai đều tin rằng mình có thể “cưa đổ” Sae Ro Yi và cũng chính vì thế mà có thêm động lực mỗi ngày. Nếu bạn suốt ngày ủ rũ vì nghĩ crush không thích mình đâu, không tự tin vào bản thân và cho rằng mình thua kém những “vệ tinh” khác, crush cũng khó lòng mà nhìn thấy nét tỏa sáng nơi bạn.

Bí kíp giúp bạn trở nên đáng (để) yêu như những cô nàng “Itaewon Class” ảnh 3

Nói tóm lại, dù hướng đến hình tượng siêu ngầu như Yi Seo hay chất lừ giống Soo Ah, điều bạn cần nhất vẫn là yêu thương và trau dồi cho bản thân mình tuyệt vời mỗi ngày. Chỉ khi bạn thực sự trở thành một phiên bản tốt hơn, tự tin vào những “vốn liếng” mình có, crush mới nhận ra được bạn vô cùng đáng (để) yêu!

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Chúng ta có đang chạy hụt hơi để theo kịp các tiêu chuẩn sắc đẹp của thời đại?

Chúng ta có đang chạy hụt hơi để theo kịp các tiêu chuẩn sắc đẹp của thời đại?

HHT - Tiêu chuẩn sắc đẹp luôn giữ một vị trí quan trọng trong cuộc sống xã hội, tuy nhiên chúng không cố định mà thường thay đổi theo thời đại. Để theo kịp những kì vọng về nhan sắc của mỗi thời kì, các cô gái phải cập nhật liên tục và chạy hụt hơi cùng các phương pháp làm đẹp mới.