Bí kíp hẹn hò: Hãy trở thành một câu đố thú vị, chứ đừng là một bài văn tường thuật!

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Chỉ cần có một trong 5 đặc tính này, muộn cỡ nào bạn cũng chắc chắn sẽ thoát ế!

1. Quyến rũ

Bình tĩnh nào, quyến rũ không phải là bí mật gì ghê gớm mà đơn giản là một cô gái luôn biết thế mạnh của mình là gì, muốn gì và tự tin. Cô ấy hạnh phúc và có một tinh thần khỏe khoắn, tràn đầy năng lượng và sẵn sàng chia sẻ với thế giới về sự đáng yêu của mình.

Bí kíp hẹn hò: Hãy trở thành một câu đố thú vị, chứ đừng là một bài văn tường thuật! ảnh 1

Quyến rũ là luôn biết thế mạnh của mình là gì.

Tip: Nhìn vào gương, tìm ra 5 điểm đáng yêu nhất trên cơ thể và gương mặt bạn.

2. Thách thức

Làm người đối diện thấy thu hút và vui vẻ là hai bước tiến thuận lợi trong giao tiếp cũng như trong hẹn hò. Nhưng như thế thì chưa đủ, bạn còn phải biết cách làm cuộc sống của anh ấy rối tung lên một chút. Một trò chơi khăm nho nhỏ hay vài cuộc tranh luận nho nhỏ là mồi lửa tốt đấy! Nhớ là có chừng mực thôi nhé!

Bí kíp hẹn hò: Hãy trở thành một câu đố thú vị, chứ đừng là một bài văn tường thuật! ảnh 2

Tip: Nói ra điều bạn nghĩ, thay vì ậm ừ và làm ra vẻ “tất cả mọi thứ anh nói đều đúng”.

3. Sáng tạo

Bí kíp hẹn hò: Hãy trở thành một câu đố thú vị, chứ đừng là một bài văn tường thuật! ảnh 3

Hãy quan sát một cô gái sáng tạo, cô ấy luôn tìm ra điểm đặc biệt trong những việc bình thường nhất.

Có một quy luật không bao giờ thay đổi: Cô nàng sáng tạo thì luôn luôn hấp dẫn, không chỉ với các chàng trai. Hãy quan sát một cô gái sáng tạo, cô ấy luôn tìm ra điểm đặc biệt trong những việc bình thường nhất và làm những việc nhàm chán một cách thú vị hơn.

Trong một mối quan hệ, cô ấy có thể hơi rắc rối và nhiều đòi hỏi. Nhưng ít nhất, cô ấy không để mình cũ đi mỗi ngày. Trên hết, chẳng ai có thể “sáng tạo” nếu họ không thực sự có cảm hứng. Và đó cũng là cách để đo lường độ tạo cảm hứng của một chàng trai với bạn.

4. Bí ẩn

Nếu mọi điều về bạn có thể phơi bày chỉ trong vài lần nói chuyện (hoặc được cập nhật liên tục trên facebook) thì chẳng có lý do gì để chàng phải nghĩ thêm về bạn, đúng không? Hãy giữ lại cho mình quân bài quan trọng - sự bí ẩn. Đừng cố làm đối phương “hiểu đúng” về bạn (vì chính bạn cũng đang thay đổi mỗi ngày mà!), hãy làm anh ấy bị thu hút, tò mò, và muốn khám phá thêm những điều tích cực về bạn.

Bí kíp hẹn hò: Hãy trở thành một câu đố thú vị, chứ đừng là một bài văn tường thuật! ảnh 4

Hãy giữ lại cho mình quân bài quan trọng - sự bí ẩn.

Tip: Giữ cho mình những sở thích và quan điểm đa dạng. Hãy trở thành một câu đố thú vị, chứ đừng là một bài văn tường thuật.

5. Tự nhiên

Cưa cẩm một chàng trai chỉ có hiệu quả khi bạn thực sự thấy hứng thú và vui thích, muốn vậy bạn phải hành động đúng với bản chất, quan điểm và thế mạnh của mình. Đừng đánh mất chính mình, vì ngay cả khi đối phương gục ngã - cũng là gục ngã trước ảo ảnh mà bạn đang đóng giả.

Bí kíp hẹn hò: Hãy trở thành một câu đố thú vị, chứ đừng là một bài văn tường thuật! ảnh 5

Hành động đúng với bản chất, quan điểm và thế mạnh của mình

Tip: Nếu bạn cảm thấy không thoải mái, hãy dừng lại và tự hỏi nguyên nhân. Đó là vì một nỗi sợ có-thể-vượt-qua, hay nó là cảnh báo từ bên trong rằng bạn đang đi sai hướng?

Bí kíp hẹn hò: Hãy trở thành một câu đố thú vị, chứ đừng là một bài văn tường thuật! ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Gần kỷ niệm 11 năm ngày cưới William - Kate, tiết lộ một “mắc mớ” trong hôn lễ Hoàng gia

Gần kỷ niệm 11 năm ngày cưới William - Kate, tiết lộ một “mắc mớ” trong hôn lễ Hoàng gia

HHT - Trong hôn lễ Hoàng gia của Hoàng tử William và Công nương Kate vào 11 năm trước, William đã có một khoảnh khắc “không biết phải làm sao” trước mặt rất đông người, khi anh không thể đeo được nhẫn cưới vào ngón tay cô dâu của mình. Tại sao lại có chuyện như vậy ở một sự kiện mà chắc chắn đã được chuẩn bị vô cùng kỹ lưỡng?
Bài thi của học trò đáng điểm trượt nhưng cô giáo quyết tìm cách “cứu”, ai cũng khen ngợi

Bài thi của học trò đáng điểm trượt nhưng cô giáo quyết tìm cách “cứu”, ai cũng khen ngợi

HHT - Một cô giáo ở Malaysia đã rất băn khoăn khi chấm điểm một bài thi và thấy sinh viên làm bài ở mức gần đạt, tức là nếu để nguyên thì sẽ trượt, nhưng nếu được cộng thêm điểm một chút thì sẽ qua. Cách “cứu” học trò của cô được cộng đồng mạng khen là “vẹn cả đôi đường” và nhiều người cảm ơn cô.
Nữ sinh châu Á xinh như hoa hậu đứng đầu khoa kỹ sư của đại học danh tiếng Virginia Tech

Nữ sinh châu Á xinh như hoa hậu đứng đầu khoa kỹ sư của đại học danh tiếng Virginia Tech

HHT - Nữ sinh người châu Á này đã gây bất ngờ khi là người đứng đầu trong số gần 10.000 sinh viên tốt nghiệp ở Virginia Tech - trường đại học danh tiếng bậc nhất ở Mỹ. Cô gái xinh đẹp như hoa hậu này thậm chí còn học một ngành vốn tưởng là sở trường của nam giới: Ngành kỹ sư. Cô ấy nói thế nào về bí quyết học của mình?
“Hoa hồng khẩn cấp” được đính khắp sân một trường đại học ở Trung Quốc, netizen khen ngợi

“Hoa hồng khẩn cấp” được đính khắp sân một trường đại học ở Trung Quốc, netizen khen ngợi

HHT - Rất nhiều sinh viên của một trường đại học ở Trung Quốc đã bất ngờ khi nhìn thấy những bông hoa hồng được đính ở những địa điểm ngẫu nhiên trong sân trường, kèm theo đó là lời nhắn rằng “hoa hồng để dùng trong trường hợp khẩn cấp”. Những bông hoa này có ý nghĩa gì và ai đã thực hiện việc này?