Bí kíp hẹn hò: Hãy trở thành một câu đố thú vị, chứ đừng là một bài văn tường thuật!

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Chỉ cần có một trong 5 đặc tính này, muộn cỡ nào bạn cũng chắc chắn sẽ thoát ế!

1. Quyến rũ

Bình tĩnh nào, quyến rũ không phải là bí mật gì ghê gớm mà đơn giản là một cô gái luôn biết thế mạnh của mình là gì, muốn gì và tự tin. Cô ấy hạnh phúc và có một tinh thần khỏe khoắn, tràn đầy năng lượng và sẵn sàng chia sẻ với thế giới về sự đáng yêu của mình.

Bí kíp hẹn hò: Hãy trở thành một câu đố thú vị, chứ đừng là một bài văn tường thuật! ảnh 1

Quyến rũ là luôn biết thế mạnh của mình là gì.

Tip: Nhìn vào gương, tìm ra 5 điểm đáng yêu nhất trên cơ thể và gương mặt bạn.

2. Thách thức

Làm người đối diện thấy thu hút và vui vẻ là hai bước tiến thuận lợi trong giao tiếp cũng như trong hẹn hò. Nhưng như thế thì chưa đủ, bạn còn phải biết cách làm cuộc sống của anh ấy rối tung lên một chút. Một trò chơi khăm nho nhỏ hay vài cuộc tranh luận nho nhỏ là mồi lửa tốt đấy! Nhớ là có chừng mực thôi nhé!

Bí kíp hẹn hò: Hãy trở thành một câu đố thú vị, chứ đừng là một bài văn tường thuật! ảnh 2

Tip: Nói ra điều bạn nghĩ, thay vì ậm ừ và làm ra vẻ “tất cả mọi thứ anh nói đều đúng”.

3. Sáng tạo

Bí kíp hẹn hò: Hãy trở thành một câu đố thú vị, chứ đừng là một bài văn tường thuật! ảnh 3

Hãy quan sát một cô gái sáng tạo, cô ấy luôn tìm ra điểm đặc biệt trong những việc bình thường nhất.

Có một quy luật không bao giờ thay đổi: Cô nàng sáng tạo thì luôn luôn hấp dẫn, không chỉ với các chàng trai. Hãy quan sát một cô gái sáng tạo, cô ấy luôn tìm ra điểm đặc biệt trong những việc bình thường nhất và làm những việc nhàm chán một cách thú vị hơn.

Trong một mối quan hệ, cô ấy có thể hơi rắc rối và nhiều đòi hỏi. Nhưng ít nhất, cô ấy không để mình cũ đi mỗi ngày. Trên hết, chẳng ai có thể “sáng tạo” nếu họ không thực sự có cảm hứng. Và đó cũng là cách để đo lường độ tạo cảm hứng của một chàng trai với bạn.

4. Bí ẩn

Nếu mọi điều về bạn có thể phơi bày chỉ trong vài lần nói chuyện (hoặc được cập nhật liên tục trên facebook) thì chẳng có lý do gì để chàng phải nghĩ thêm về bạn, đúng không? Hãy giữ lại cho mình quân bài quan trọng - sự bí ẩn. Đừng cố làm đối phương “hiểu đúng” về bạn (vì chính bạn cũng đang thay đổi mỗi ngày mà!), hãy làm anh ấy bị thu hút, tò mò, và muốn khám phá thêm những điều tích cực về bạn.

Bí kíp hẹn hò: Hãy trở thành một câu đố thú vị, chứ đừng là một bài văn tường thuật! ảnh 4

Hãy giữ lại cho mình quân bài quan trọng - sự bí ẩn.

Tip: Giữ cho mình những sở thích và quan điểm đa dạng. Hãy trở thành một câu đố thú vị, chứ đừng là một bài văn tường thuật.

5. Tự nhiên

Cưa cẩm một chàng trai chỉ có hiệu quả khi bạn thực sự thấy hứng thú và vui thích, muốn vậy bạn phải hành động đúng với bản chất, quan điểm và thế mạnh của mình. Đừng đánh mất chính mình, vì ngay cả khi đối phương gục ngã - cũng là gục ngã trước ảo ảnh mà bạn đang đóng giả.

Bí kíp hẹn hò: Hãy trở thành một câu đố thú vị, chứ đừng là một bài văn tường thuật! ảnh 5

Hành động đúng với bản chất, quan điểm và thế mạnh của mình

Tip: Nếu bạn cảm thấy không thoải mái, hãy dừng lại và tự hỏi nguyên nhân. Đó là vì một nỗi sợ có-thể-vượt-qua, hay nó là cảnh báo từ bên trong rằng bạn đang đi sai hướng?

Bí kíp hẹn hò: Hãy trở thành một câu đố thú vị, chứ đừng là một bài văn tường thuật! ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

18 cách vượt qua những ngày "down mood", áp dụng luôn để vực dậy tinh thần nào!

18 cách vượt qua những ngày "down mood", áp dụng luôn để vực dậy tinh thần nào!

HHT - Trong những ngày giãn cách xã hội, nhiều người phải đối mặt với trạng thái căng thẳng và lo âu kéo dài. Mỗi ngày thức dậy đều cảm thấy đang sống một ngày tồi tệ và luôn trong tình trạng "down mood" khiến bạn không thể lạc quan và vui vẻ được. Hãy thử áp dụng những gợi ý dưới đây để thắp sáng một ngày của bạn nhé!
Khi khó khăn vẫn muôn trùng, những câu tự nói với bản thân để lạc quan hơn mỗi ngày

Khi khó khăn vẫn muôn trùng, những câu tự nói với bản thân để lạc quan hơn mỗi ngày

HHT - Trong thời điểm khó khăn và đầy rẫy thông tin tiêu cực như những ngày qua. Chúng ta tự nhủ hãy nhìn vào khía cạnh lạc quan để động viên và vực dậy bản thân. Nhưng thật khó để làm điều đó vì không biết phải nhìn vào đâu, hãy bắt đầu từ những câu nói này, nó sẽ thổi lên tinh thần lạc quan trong bạn.
Gia đình William - Kate đăng ảnh mừng Hoàng tử George 8 tuổi, xuất hiện chi tiết đặc biệt

Gia đình William - Kate đăng ảnh mừng Hoàng tử George 8 tuổi, xuất hiện chi tiết đặc biệt

HHT - Hôm nay (22/7) là sinh nhật Hoàng tử George, con trai lớn của nhà William - Kate. Như thường lệ, một bức ảnh mới của George đã được đăng lên tài khoản chính thức của cặp đôi Hoàng gia. Ngay lập tức, cư dân mạng phát hiện ra một chi tiết đặc biệt, cho thấy William - Kate sống rất tình cảm.
Tương lai lấy chồng Hoàng gia của Công nương Kate đã được “dự báo” từ khi cô mới 13 tuổi?

Tương lai lấy chồng Hoàng gia của Công nương Kate đã được “dự báo” từ khi cô mới 13 tuổi?

HHT - Một vở kịch cũ mà Công nương Kate Middleton từng tham gia từ hồi cô 13 tuổi bỗng được “khui” lại, và điều khiến tất cả mọi người đều bất ngờ là trong vở kịch đó, có một “người nhìn thấy tương lai” đã nói một số điều rất chính xác về cuộc sống của chính Kate sau này. Thậm chí, còn có một chi tiết trùng hợp kỳ lạ khác nữa.