"Bí kíp" phối đồ để các chàng trai sở hữu phong cách ấn tượng trong mùa Thu năm nay

"Bí kíp" phối đồ để các chàng trai sở hữu phong cách ấn tượng trong mùa Thu năm nay
HHT - Chỉ cần biết cách lựa chọn các set đồ streetwear khoẻ khắn, năng động, nam tính, bạn hiển nhiên tạo được ấn tượng mạnh mẽ không khác gì một Fashionisto đích thực.

Xu hướng Thu Đông đang diễn ra mạnh mẽ ở các Tuần lễ thời trang trên thế giới, để bắt kịp xu hướng, các bạn trẻ có thể tự lựa chọn cho mình kiểu trang phục nam tính và có phần mang hơi thở đường phố rõ nét. Mới đây, diễn viên trẻ Tuấn Trần đã thực hiện một bộ ảnh street-style cá tính trên đường phố Seoul, với những tip phối đồ chất nhưng vẫn giữ được sự nam tính. 

"Bí kíp" phối đồ để các chàng trai sở hữu phong cách ấn tượng trong mùa Thu năm nay ảnh 1

"Bí kíp" phối đồ để các chàng trai sở hữu phong cách ấn tượng trong mùa Thu năm nay ảnh 2

Cách phối đồ "thần thánh" với nhiều lay-out đơn giản nhưng vẫn cực chất như kết hợp áo phông basic và áo khoác, đi cùng sneaker và quần jeans, đủ để mang đến nét nam tính, năng động và thời thượng.

"Bí kíp" phối đồ để các chàng trai sở hữu phong cách ấn tượng trong mùa Thu năm nay ảnh 3

"Bí kíp" phối đồ để các chàng trai sở hữu phong cách ấn tượng trong mùa Thu năm nay ảnh 4

Với những bạn nam sở hữu chiều cao lí tưởng, không cần quá lạm dụng các phụ kiện đi kèm, chỉ cần tinh tế trong cách "chơi màu" để tạo một tổng thể hài hoà những đủ cá tính, trẻ trung. 

"Bí kíp" phối đồ để các chàng trai sở hữu phong cách ấn tượng trong mùa Thu năm nay ảnh 5

"Bí kíp" phối đồ để các chàng trai sở hữu phong cách ấn tượng trong mùa Thu năm nay ảnh 6

Hoodie phối cùng các kiểu áo khoác đa đạng, đi cùng quần jeans tuy đơn giản nhưng luôn là công thức thời trang mang tính ứng dụng cao, đồng thời tạo thiện cảm với người nhìn bởi sự năng động, gọn gàng.  

"Bí kíp" phối đồ để các chàng trai sở hữu phong cách ấn tượng trong mùa Thu năm nay ảnh 7 "Bí kíp" phối đồ để các chàng trai sở hữu phong cách ấn tượng trong mùa Thu năm nay ảnh 8

Với những tín đồ "mê muội" những món đồ phụ kiện thời trang, hãy tự tin lựa chọn một vài món đồ đơn giản như mắt kính, khuyên tai... để tạo điểm nhấn, tăng thêm phần ấn tượng cho bộ trang phục đang diện. 

MỚI - NÓNG
Tuổi trẻ Bình Thuận gửi gắm kỳ vọng trước thềm đại hội nhiệm kỳ 2022-2027
Tuổi trẻ Bình Thuận gửi gắm kỳ vọng trước thềm đại hội nhiệm kỳ 2022-2027
HHT - Trước thềm Đại hội Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận khóa XIII, nhiều đại biểu đã gửi gắm tâm tư, mong muốn và kỳ vọng Đại hội Đoàn nhiệm kỳ 2022-2027 sẽ có những quyết sách lớn để đưa công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu niên ngày càng thiết thực, hiệu quả, quan tâm, chăm lo nhu cầu, lợi ích chính đáng của thanh niên.

Có thể bạn quan tâm