Bí kíp “sống sót” mùa thi: Cẩm nang tự học IELTS “ngon - bổ - rẻ”

Bí kíp “sống sót” mùa thi: Cẩm nang tự học IELTS “ngon - bổ - rẻ”
HHT - Kì thi IELTS trở nên quen thuộc với teen vì những điểm cộng "to đùng". Tuy nhiên, sự lùm xùm không đáng có xoay quanh các trung tâm dạy học hay việc tự học online khiến teen e ngại. Đừng lo, "tiền bối" có điểm IELTS "khủng" sẽ giúp bạn!

Tự học IELTS "dễ như kẹo"cùng tiền bối

IELTS là kì thi đánh giá trình độ tiếng Anh quốc tế qua bốn kỹ năng Nghe - Nói - Đọc - Viết. Điểm số IELTS càng cao càng lợi đối với “thợ săn” học bổng. Trong kỳ thi THPT Quốc gia, đây là “lệnh bài miễn thi” môn Anh và “ghi điểm” trong mắt nhà tuyển sinh trường ĐH. Tuy nhiên, điểm số IELTS “như ý” yêu cầu người học có lịch trình tự học và ôn tập hợp lý chứ không phụ thuộc vào các “lò” luyện thi “có tiếng”.

Nhiều bạn

Tác giả Nguyễn Mai Đức cũng từng có “thanh xuân vật vã” vì chiếc ví “xẹp”. Anh chàng thích môn Anh và chọn cách tự học chăm chỉ để “gặt” điểm “8.0 IELTS” đáng nể. Cậu bạn hiện là du học sinh Anh nhưng vẫn tích cực chia sẻ kinh nghiệm tự học “ngon lành” - bổ ích - giá “hạt dẻ” trong quyển sách Những phương pháp tự học IELTS hiệu quả.

Tích lũy nhiều kinh nghiệm trong việc tự học Ielts, Mai Đức không ngần ngại chia sẻ tất cả trong quyển sách

Đây là quyển sách mới nhất và là quyển thứ 4 của tác giả Mai Đức cập nhật đổi mới trong kì thi cũng như “kho” kinh nghiệm từ công việc gia sư. Quyển sách như quyển vở ghi chép của “đàn anh” - người từng “khổ luyện thành công” nên rất “tâm lý” và gần gũi với các bạn học sinh.

Quyển sách còn được khuyên đọc bởi nhiều

Quà tặng: Alphabooks dành 5 quyển sách Những phương pháp tự học IELTS hiệu quả (trị giá 99.000 đồng/ quyển) cho 5 bạn đọc HHT. Để nhận sách, bạn hãy chụp hình bài viết "Tiệm bánh cookie" số HHT 1266 rồi đăng Facebook chế độ công khai + hashtag #alphabooks #tiembanhcookie #hoahoctro. HHT sẽ liên hệ bạn để trao quà.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Bé gái ngày đầu tiên đi học mẫu giáo đã tìm được cách trốn khỏi trường

Bé gái ngày đầu tiên đi học mẫu giáo đã tìm được cách trốn khỏi trường

HHT - Một bé gái ở Malaysia đang khiến cư dân mạng “thán phục” vì tìm được cách trốn ra khỏi trường ngay vào ngày đầu tiên đi học mẫu giáo. Thậm chí, nhìn cách bé gái này bỏ trốn trông còn rất “chuyên nghiệp”. Cũng may là cô giáo đã phát hiện ra kịp thời, không thì không biết bé gái định chạy đi đâu.
Tiền Phong Marathon 2023: Hoàn thành tập huấn tình nguyện viên, cán bộ y tế

Tiền Phong Marathon 2023: Hoàn thành tập huấn tình nguyện viên, cán bộ y tế

HHT - Giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) đã cận kề ngày khai mạc. Các tình nguyện viên và các cán bộ y tế phục vụ giải đấu được Ban tổ chức tập huấn kỹ càng với mục tiêu hàng đầu là đảm bảo an toàn, sức khỏe cho đại biểu, các vận động viên tham dự.
Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng

Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng

HHT - Chỉ còn 2 ngày nữa, giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) sẽ chính thức diễn ra. Ban tổ chức đang gấp rút chuẩn bị mọi công tác cho lễ khai mạc. Nhiều vận động viên cũng đã có mặt tại Lai Châu để luyện tập, làm quen với đường chạy.