Bị Lan Ngọc thách thức, Trương Thế Vinh - Liên Bỉnh Phát lập tức đọ sức mạnh cơ bắp

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Xuất phát từ màn khởi xướng của cầu thủ Quang Hải, nội bộ nhà “Running Man" Ninh Dương Lan Ngọc - Trương Thế Vinh - Liên Bỉnh Phát tiếp tục tham gia thử thách thú vị đòi hỏi sự bền bỉ lẫn sức mạnh.

Cụ thể, bắt nguồn từ màn "gây chiến" của Quang Hải và Duy Mạnh trong phòng tập, thử thách mang tên đọ đùi được nhiều nghệ sĩ Việt đón nhận. Đặc biệt, sự tham gia của loạt sao như: Ninh Dương Lan Ngọc - Trương Thế Vinh - Liên Bỉnh Phát, Duy Khánh - Anh Tú, Quốc Cơ - Quốc Nghiệp đã mang đến những màn vật đùi từ cười ra nước mắt đến “căng đét mắt".

Thông qua thử thách, khán giả cũng có thể chứng kiến các tương tác trên mạng xã hội của nghệ sĩ Việt. Theo đó, nội bộ nhà “Running Man" bất ngờ xáo trộn vì lời tuyên chiến từ phía Ninh Dương Lan Ngọc dành cho 2 thành viên có sức mạnh "khủng long": Trương Thế Vinh và Liên Bỉnh Phát.

Bị Lan Ngọc thách thức, Trương Thế Vinh - Liên Bỉnh Phát lập tức đọ sức mạnh cơ bắp ảnh 1

Lan Ngọc hào hứng thách đấu hai chàng cơ bắp

Ắt hẳn khán giả cũng khó ngờ đến “pha bẻ lái" của “Nọc Nọc". Cô nàng nổi tiếng là “em gái họ lươn" của nhà Running Man đã nhẹ nhàng “gài” Trương Thế Vinh vật đùi cùng Liên Bỉnh Phát. Nhờ đó, fan có dịp chứng kiến màn trưng trổ sức mạnh của 2 cao thủ sức mạnh.

Bị Lan Ngọc thách thức, Trương Thế Vinh - Liên Bỉnh Phát lập tức đọ sức mạnh cơ bắp ảnh 2

Thế nhưng, màn tuyên chiến gây “chấn động" nhất lại đến từ bộ đôi đến từ Sao nhập ngũ là Duy Khánh và Anh Tú. Ngoài ra, để hâm nóng nhiệt độ cho thử thách, anh em “hoàng tử xiếc" nổi tiếng với 2 kỷ lục Guinness thế giới Quốc Cơ - Quốc Nghiệp cũng mang đến màn vật đùi đầy hồi hộp.

Bị Lan Ngọc thách thức, Trương Thế Vinh - Liên Bỉnh Phát lập tức đọ sức mạnh cơ bắp ảnh 3

Duy Khánh - Anh Tú

Với khán giả, đây cũng là thử thách mang tính giải trí, có thể rủ rê bạn bè hay người thân thực hiện mọi lúc - mọi nơi. Đặc biệt, những tràng cười thoải mái hay những trận chiến “cực căng” đều mang đến ý nghĩa. Bởi không chỉ mang đến những giờ phút thư giãn, mỗi video hợp lệ được đăng tải còn góp phần vào Quỹ Bền Bỉ Việt Nam tài trợ suất học bổng cho những em học sinh là con em của người dân lao động gặp khó khăn do dịch bệnh vừa qua.

Bị Lan Ngọc thách thức, Trương Thế Vinh - Liên Bỉnh Phát lập tức đọ sức mạnh cơ bắp ảnh 4

Quốc Cơ - Quốc Nghiệp chấp nhận thử thách

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm