Bị lập quá nhiều tài khoản giả mạo, Hiếu PC chụp ảnh rồi đóng link Facebook khắp mặt

HHT - Động thái mới của Hiếu PC đã khiến nhiều bạn trẻ thích thú và được khuyến khích nên làm bởi hiện tại trên mạng xã hội, các tài khoản, fanpage giả mạo anh chàng rất nhiều.

Ngô Minh Hiếu hay còn gọi là Hiếu PC được biết đến là một hacker “khét tiếng” từng làm cả nước Mỹ xôn xao. Sau khi về nước, Hiếu PC hiện là chuyên gia tại Trung tâm Giám sát an toàn không gian mạng Việt Nam.

Đi kèm với sự nổi tiếng, trên mạng xã hội cũng xuất hiện rất nhiều tài khoản, fanpage giả mạo Hiếu PC. Để giúp công chúng không bị nhầm lẫn dẫn tới bị kẻ xấu lợi dụng, anh chàng đã tiến hành đóng logo là đường link trang Facebook cá nhân “chính chủ” khắp ảnh đại diện của mình.

Bị lập quá nhiều tài khoản giả mạo, Hiếu PC chụp ảnh rồi đóng link Facebook khắp mặt ảnh 1 Động thái mới của Hiếu PC thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. (Ảnh: FBNV)

Hiếu PC cũng chia sẻ: “Xin nói thêm là hiện tại mình chỉ tập trung cho công việc, không có bán khóa học hay có dịch vụ mở khóa Facebook gì hết nhé. Nên đề cao cảnh giác, chứ mình chả sợ nó, chỉ sợ mọi người bị lừa qua mạng”.

Động thái mới này của Hiếu PC đã nhận được sự quan tâm từ cộng đồng mạng. Trong đó, ai nấy đều cho rằng, hành động này là rất cần thiết bởi hiện tại trên mạng xã hội những tài khoản giả mạo tên tuổi của Hiếu PC "mọc lên như nấm".

Bị lập quá nhiều tài khoản giả mạo, Hiếu PC chụp ảnh rồi đóng link Facebook khắp mặt ảnh 2

Dân mạng cũng tỏ ra vô cùng thích thú trước hành động này của Hiếu PC. Một số bạn trẻ hài hước nói rằng “cao thủ không bằng tranh thủ”, dù “tung hoành ngang dọc bao năm” nay cũng bị “bắt nạt trên mạng” như thường.

- Em nghĩ anh nên đăng ký cấp tích xanh cho fanpage hoặc tài khoản cá nhân.
- Trên mạng bây giờ những người khai thác kẽ hở rất nhiều. Đề phòng cho chắc, rất ủng hộ anh
- Cẩn thận bị lừa tiền là ảnh hưởng đến uy tín của anh nhé!
Bị lập quá nhiều tài khoản giả mạo, Hiếu PC chụp ảnh rồi đóng link Facebook khắp mặt ảnh 4
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Health Coach Trần Lan Hương: Không bao giờ là quá muộn để bắt đầu chăm sóc bản thân

Health Coach Trần Lan Hương: Không bao giờ là quá muộn để bắt đầu chăm sóc bản thân

HHT - Sau những biến động của dịch bệnh vừa qua, Gen Z dần có ý thức hơn trong việc rèn luyện sức khỏe thể chất đi kèm cùng chăm sóc sức khỏe tinh thần. Chính từ nhu cầu yêu thương bản thân một cách toàn diện ấy, nghề Health Coach đã nhận được sự chú ý hơn bao giờ hết. Thế nhưng, liệu teen đã hiểu hết và đúng về ngành nghề này?