Bị lộ thiệp cưới, Harry Lu và "tình cũ" Midu là cặp đôi tiếp theo sắp kết hôn?

Bị lộ thiệp cưới, Harry Lu và "tình cũ" Midu là cặp đôi tiếp theo sắp kết hôn?
HHT - Hình ảnh tấm thiệp cưới có tên Harry Lu và Midu đang lan truyền chóng mặt trên mạng xã hội, gây ngỡ ngàng cho người hâm mộ.

Cách đây không lâu, những hình ảnh tình tứ của Harry LuMidu trong cuộc hẹn hò bên sông đã làm dấy lên nghi vấn cặp đôi “tình cũ” này đã quay lại với nhau như chờ đợi bấy lâu nay của đông đảo người hâm mộ. Mới đây, bức hình được cho là thiệp cưới có tên của cả hai xuất hiện trên mạng xã hội khiến cộng đồng fan của cả hai thêm "dậy sóng".

Bị lộ thiệp cưới, Harry Lu và "tình cũ" Midu là cặp đôi tiếp theo sắp kết hôn? ảnh 1

Chiếc thiệp cưới bị rò rỉ mới đây.

"Tấm thiệp cưới" có thiết kế đơn giản, in hình ảnh lãng mạn của cặp đôi đi kèm dòng trích dẫn ngọt ngào đầy ẩn ý: Những con đường em đi rồi cũng mang ta về bên nhau! Nhiều khán giả đồn đoán rằng dòng chữ này mang hàm ý rằng dù đã từng chia tay, mỗi người rẽ một lối thì sau cùng Harry LuMidu vẫn trở về với nhau. 

Harry LuMidu bắt đầu bị nghi "phim giả tình thật" từ sau khi đóng chung bộ phim điện ảnh 4 năm 2 chàng một tình yêu năm 2016. Mặc dù cả hai đều một mực phủ nhận mối quan hệ tình cảm nhưng lại nhiều lần dành cho nhau những cử chỉ quan tâm trên mức đồng nghiệp. Hai người từng đăng tải những bức ảnh thân mật như đang yêu lên mạng xã hội và thường xuyên có màn đối đáp dễ thương, rải “thính” cho những khán giả mong mỏi họ thành một cặp.

Bị lộ thiệp cưới, Harry Lu và "tình cũ" Midu là cặp đôi tiếp theo sắp kết hôn? ảnh 2

Sau tai nạn nghiêm trọng, phải trải qua 20 lần phẫu thuật khôi phục được dung nhan, Harry Lu chuẩn bị tái xuất làng giải trí. Còn Midu vẫn đang giữ vững vị trí “ngọc nữ” làng điện ảnh của mình trong tim khán giả. Nếu thực sự Harry LuMidu vẫn dành cho nhau tình cảm đặc biệt suốt thời gian qua thì đây là thời điểm khá thuận lợi để họ “về một nhà”. Và căn cứ càng có cơ sở hơn khi hình ảnh Midu đi thử đồ cưới cũng được hé lộ.

Bị lộ thiệp cưới, Harry Lu và "tình cũ" Midu là cặp đôi tiếp theo sắp kết hôn? ảnh 3
Bị lộ thiệp cưới, Harry Lu và "tình cũ" Midu là cặp đôi tiếp theo sắp kết hôn? ảnh 4

Chắc hẳn, người hâm mộ lâu nay của Harry LuMidu đang rất ngóng đợi tới ngày ghi trên thiệp cưới- ngày 25/8 để xem liệu đám cưới của cặp “soái ca mỹ nữ” này có thực sự diễn ra hay không. Đến nay, cả Harry Lu Midu đều chưa lên tiếng gì về hình ảnh tấm thiệp cưới nói trên.

Bị lộ thiệp cưới, Harry Lu và "tình cũ" Midu là cặp đôi tiếp theo sắp kết hôn? ảnh 5

Cả hai muốn giữ bí mật đến phút cuối cùng cho ngày hạnh phúc của đời mình? Và cũng có thể đây chỉ là một trò đùa ghép ảnh của người hâm mộ nào đó quá mong mỏi họ thành đôi mà thôi!

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm